8 วิธีต้องรู้ เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ บำรุงกำลัง เพิ่งพลังชาย ก่อนใช้ยา

8 วิธีต้องรู้ เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ บำรุงกำลัง เพิ่งพลังชาย ก่อนใช้ยา

คุณผู้ชายที่เริ่มมีอายุมากขึ้น หรือเข้าสู่ช่วงวัยทอง ถือว่าเป็นช่วงวัยที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพเพศชาย ที่เป็นอาการที่ทำให้อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้ตลอดการมีเพศสัมพันธ์ หรือที่เรียกอีกชื่อว่าอาการ นกเขาไม่ขัน ปัญหาอันดับ 1 ที่ทำให้ความมั่นใจในความเป็นชายของคุณลดลงสำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่รู้ตัวว่ามีอาการ นกเขาไม่ขัน แล้วอย่าเพิ่งเศร้าใจไป เพราะอาการนกเขาไม่ขันหรือปัญหาเสื่อมสมรรถภาพเพศชายนั้นสามารถรักษาและฟื้นฟูให้อาการดีขึ้นได้ โดยไม่ต้องเสียเงินไปพบแพทย์ด้วยซ้ำในบทความนี้เราเลยขอมาแนะนำ 8 วิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ บำรุงกำลัง เพิ่มพลังชายให้ร่างกายกลับมาพร้อมออกศึกอีกครั้ง แต่ก่อนที่จะเริ่มนั้น คุณต้องศึกษาปัจจัยที่แท้จริง ต้นเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาเสื่อมสมรรถภาพ อย่างฮอร์โมนเพศชายเป็นอันดับแรก

ฮอร์โมนเพศชายกับสมรรถภาพทางเพศ

ฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) คือปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อสมรรถภาพเพศชาย เนื่องจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในการสร้างเชื้ออสุจิ เป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้ร่างกายเกิดความต้องการทางเพศ ทำให้น้องชายเกิดการแข็งตัว ขยายตัว

เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศแต่ร่างกายของผู้ชายจะเริ่มผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น ซึ่งความเป็นจริงผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไปร่างกายก็จะเริ่มผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนน้อยลง จนทำให้เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพเพศชายในที่สุด ซึ่งอาการนี้จะทำให้ร่างกายตอบสนองกับความรู้สึกทางเพศได้ช้าลง อวัยวะเพศไม่แข็งตัวระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก หรือ นกเขาไม่ขัน ไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้ จนตามมาซึ่งปัญหาทั้งด้านจิตใจและความสัมพันธ์กับคู่รักในที่สุด

ฮอร์โมนเพศชายกับสมรรถภาพทางเพศ

ฮอร์โมนเพศชายลดลง เกิดผลเสียอะไรอีกบ้าง ?

เมื่อร่างกายมีฮอร์โมนเพศชายลดลง ร่างกายจะเกิดภาวะขาดฮอร์โมนเพศชาย (Androgen Deficiency)นอกจากปัญหาเสื่อมสมรรถภาพเพศชาย ที่ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดแล้วนั้น การลดลงของฮอร์โมนเพศชาย ยังส่งผลเสียในด้านอื่น ๆ ต่อร่างกายด้วย เช่น

 • ร่างกายเหนื่อยง่าย ไม่มีเรี่ยวแรง เพราะมีฮอร์โมนน้อยลง ทำให้ความแข็งแรงของร่างกายและกล้ามเนื้อหายไป
 • เริ่มมีปัญหาด้านระบบประสาทที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับ ทำให้นอนหลับได้ยากขึ้น หลับไม่สนิท นอนหลับไม่เป็นเวลา ร่างกายไม่สดชื่น
 • ระบบเผาผลาญไขมันของร่างกายจะทำงานได้น้อยลง ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นได้ง่าย อ้วนลงพุง
 • เริ่มมีอาหารบาดเจ็บหรือปวดตามกระดูกหรือข้อต่อได้ง่ายขึ้น ออกแรงเยอะมากไม่ได้ โดยเฉพาะกระดูกบริเวณสันหลัง แขน ขา
 • สมรรถภาพทางเพศลดลง นกเขาไม่ขัน ร่างกายผลิตเชื้ออสุจิได้น้อยลง หลั่งเร็ว ไม่มีความสุขกับการทำกิจกรรมร่วมรัก จนทำให้เสียความมั่นใจในความเป็นชาย
 • เสี่ยงต่อภาวะโรคเรื้อรังได้ง่าย เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคไขมันในหลอดเลือด ฯลฯ

8 วิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ที่ดีที่สุด มีอะไรบ้าง ?

ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพเพศชาย สามารถฟื้นฟูให้ดีขึ้นด้วยวิธีการธรรมชาติ คืนความสุขให้กลับมาอีกครั้ง พร้อมสุขภาพดีในระยะยาวด้วย 8 วิธี ดังนี้

1. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ถือเป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ที่เราแนะนำมากที่สุด เพราะเริ่มต้นได้ง่ายและได้ผลในระยะยาว โดยอาหารที่ควรรับประทานก็ต้องเป็นอาหารจำพวก อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย หรือ ผลไม้เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีสารอาหารเกี่ยวข้องกับการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จำพวก สังกะสี, แอล-อาร์จีนินและวิตามินต่าง ๆ เช่น

 • ถังเช่า – สมุนไพรอันดับ 1 ในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมถึงสารอาหารอีกเพียบที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • หอยนางรม – ยาโด๊ปแห่งธรรมชาติ มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดี
 • ไข่ – แหล่งโปรตีนแสนอร่อย อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 โคลีน และธาตุเหล็กปลาแซลมอน และ ปลาทูน่า –  โอเมก้า 3 (omega-3) โปรตีนไขมันต่ำ และวิตามิน D ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน
 • ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และเซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 • กล้วย –  วิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอล ช่วยให้การทำงานของอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น
 • แตงโม – สารซิทรูลีน (Citrulline) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายได้ดีขึ้น ซึ่งทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดี ทำให้น้องชายแข็งตัว
 • ผักใบเขียว – มีแมกนีเซียม (Magnesium) เป็นสารอาหารที่ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

อ่านบทความเพิ่มเติม >> 10 อาหารช่วยฟิต บํารุงสมรรถภาพเพศชาย อย่างเป็นธรรมชาติ

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์-เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

2. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกาย นอกจากจะทำให้คุณได้สุขภาพร่างกายที่ ฟิต แข็งแรง แล้ว ยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดีอีกวิธีหนึ่ง โดยเฉพาะการออกกำลังกายประเภท Cardio เช่น การวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เดิน และการออกกำลังกายแบบ Weight Training  เพราะการออกกำลังกายทั้ง 2 ประเภทนี้จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบหัวใจ ปอด ระบบไหลเวียนเลือดและกล้ามเนื้อหลายส่วนให้แข็งแรงทำให้ร่างกาย อึด ทน กับความเหนื่อยได้นานมากขึ้น ร่างกายไม่เหนื่อยง่าย ทำกิจกรรมร่วมรักได้ยาวนานขึ้น รวมถึงปัญหานกเขาไม่ขันก็จะดีขึ้นด้วย เพราะเลือดสูบฉีด ไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศได้ดีมากขึ้น ส่งผลให้แข็งตัวได้เร็ว รวมถึงปัจจัยภายนอกอย่างเรื่องรูปร่างที่เฟิร์มขึ้น เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี

ออกกำลังกาย-เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

“กว่า 70% ของผู้ชายที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มักมีพฤติกรรมการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอในแต่ละวัน”ระยะเวลาของการนอนหลับที่เหมาะสมหากต้องการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายแบบธรรมชาติ ทางการแพทย์แนะนำให้เราควรพักผ่อนในแต่ละวันให้ได้อย่างน้อย 7-10 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นระยะเวลามาตรฐานของการพักผ่อนที่มีคุณภาพเมื่อร่างกายได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ก็จะช่วยให้คุณตื่นเช้ามาอย่างสดใส เพราะสมอง รวมถึงระบบอื่น ๆ ภายในร่างกายได้พักผ่อน ฟื้นฟูสภาพอย่างเต็มที่ ก็จะช่วยส่งผลดีต่อการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ทำให้สมรรถภาพเพศชายของคุณดีขึ้น สังเกตได้ง่าย ๆ จากการแข็งตัวของอวัยวะเพศในตอนเช้า

นอนหลับพักผ่อน-เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

4. ลดน้ำหนัก

การลดน้ำหนัก ไม่ได้หมายถึงการที่คุณต้องออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมองภาพของการลดน้ำหนักเป็นการลดไขมันในร่างกาย ซึ่งจะครอบคลุมในด้านต่าง ๆ ดังนี้

 • การควบคุมอาหาร – ที่ต้องเป็นอาหารที่มีไขมันต่ำ มีโปรตีนสูง ให้พลังงานที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น
 • การออกกำลังกาย – ทำควบคู่การกับคุมอาหาร ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น เสริมสร้างความแข็งแรงของระบบกล้ามเนื้อและอวัยวะภายในร่างกาย
 • ลดสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ – เช่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ สารเสพติด ที่ส่งผลเสียต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชาย
 • ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ – เลือกดื่มน้ำเปล่า แทนเครื่องดื่มทางเลือกที่คุณเคยบริโภคในแต่ละวัน เช่น กาแฟ ชานมไข่มุก น้ำอัดลม จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี ทำให้ห่างไกลจากโรคเรื้อรังทำลายสมรรถภาพทางเพศ เช่น โรคเบาหวาน โรคไขมันในเส้นเลือด

ถ้าเริ่มปรับพฤติกรรมให้ได้ตามที่เราแนะนำไป จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี ได้ประโยชน์ 2 ต่อทั้งร่างกายที่แข็งแรง และสมรรถภาพเพศชายที่เพิ่มขึ้น ฟิต อึด ทน ทำกิจกรรมร่วมรักได้ทั้งคืน ความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้น

5. ลดความเครียด

เมื่อเราเกิดความรู้สึกเครียดหรือวิตกกังวลกับอะไรบางอย่างขึ้นมา ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า “คอร์ติซอล” ซึ่งเป็นฮอร์โมนตัวร้ายที่จะทำให้สมองลดความรู้สึกทางเพศลง ทำให้คุณไม่รู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์ รู้สึกไม่มีความสุข ส่งผลให้สมรรถภาพเพศชายของคุณลดลงไปด้วย จนทำให้เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในที่สุดดังนั้น ควรต้องปรับพฤติกรรมให้สมองได้ผ่อนคลายจากเรื่องเครียด ๆ เช่นการ หากิจกรรมที่ทำให้ร่างกายมีความสุข ออกกำลังกาย เดินเล่น คุยกับเพื่อน ฟังเพลง ดูหนัง หรืออื่น ๆ จะช่วยให้สมองลดการผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอลได้

ลดความเครียด-เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

6. ใช้การนวด กดจุด

เป็นวิธีที่ต้องพึ่งพาหมอ (นวด) ในการฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติของเราให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ด้วยการ นวดเพิ่มสมรรถภาพ ซึ่งถือเป็นการแพทย์แผนจีนโบราณ ใช้วิธีกดเฉพาะจุดบนร่างกายของคุณผู้ชายเพื่อให้ร่างกายได้ปลดปล่อยพลังงาน ขยายหลอดเลือด บริเวณกระเบนเหน็บ หรือบั้นเอวสันหลังส่วนล่างหรือในปัจจุบัน การนวด กดจุด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ก็จะมีเคล็ดลับในการกดจุดที่แตกต่างกันออกไปตามแบบฉบับของตำรับต่าง ๆ มีทั้งนวด กดจุดบริเวณน่อง ท้อง ลิ้นปี่ หน้าอก หรือจุดกระษัยของร่างกายบริเวณอื่น ๆ ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับเทคนิคการนวดของหมอแต่ละคน (ไม่แนะนำให้กดเอง เพราะอาจเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บได้)

นวด-เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

7. ลดการสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์

การสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ ถือเป็นพฤติกรรมที่ทำร้ายทั้งสุขภาพและสมรรถภาพทางเพศของคุณได้ดีที่สุด เพราะทั้งในบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เต็มไปด้วยสารพิษที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย เช่น นิโคติน ที่มีผลต่อการลดระดับการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนของร่างกาย กรดไขมันในเลือดเพิ่มขึ้น ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ไม่เหมือนเดิม ส่งผลให้เกิดปัญหานกเขาไม่ขันในที่สุดเช่นเดียวกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ถ้าหากร่างกายได้รับในปริมาณที่เยอะเกินไปก็จะส่งผลเรื่องการผลิตอสุจิที่ทำได้น้อยลง หรือทำให้อสุจิไม่แข็งแรง เป็นปัญหาใหญ่ของผู้มีบุตรยาก และยังเป็นต้นเหตุสำคัญของภาวะเสื่อมสมรรถภาพเพศชายในระยะยาวด้วย

8. กินอาหารเสริม วิตามินเสริมที่มีคุณภาพ สกัดจากธรรมชาติ

เป็นวิธีการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ที่ได้ผลดีที่สุด เพราะในปัจจุบันก็ได้มีผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชายและวิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ ๆ เป็นส่วนช่วยในการมอบสารอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงกำลัง

เพิ่มพลังชายของคุณแต่เราแนะนำว่า ให้คุณเลือกกินอาหารเสริม หรือวิตามินเสริม ที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรคุณภาพ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายแบบปลอดภัย 100% อย่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น Code อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย

มีส่วนผสมจากสารสกัดสมุนไพรถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น ถั่งเฉ้าแท้ ถั่งเฉ้าทิเบต แก้ปัญหาอาการนกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว บำรุงกำลัง เพิ่มพลังชายของคุณให้กลับมาฟิตปั๋งเต็ม 100 อีกครั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถังเฉ้าสกัดเข้มข้น Code มีด้วยกัน 2 สูตร

ได้แก่ สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code-x6-เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

Code-x2-เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า