5 เทคนิควิธี ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่ เพิ่มการแข็งตัวของน้องชาย

5 เทคนิควิธี ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่ เพิ่มการแข็งตัวของน้องชาย

ปัญหากวนใจของคุณผู้ชายวัยทอง คงหนีไม่พ้นปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ที่ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเมื่อถึงเวลาออกศึก หรือที่เรียกว่า นกเขาไม่ขัน ซึ่งเป็นปัญหาที่นอกจากจะส่งผลทางร่างกายแล้วยังเป็นปัญหาที่กระทบไปถึงความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักได้ด้วย หากปล่อยไว้ในระยะยาว

ซึ่งจริง ๆ แล้วต้นตอของปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวนั้น เกิดมาจากปัญหาเรื่องของฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ ที่ลดลง ทำให้ระบบการทำงานของสมองตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ไม่เหมือนเดิม

ในบทความนี้เราเลยขอมาแนะนำ 5 เทคนิค วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง ได้อย่างเต็มที่ คืนชีพน้องชายของคุณให้กลับมาฟิต แข็งแรง ออกศึกได้ยันเช้า บอกลาอาการนกเขาไม่ขันในแบบที่คุณสามารถเริ่มทำได้ทันที

ปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็ง หรือแข็งไม่เต็มที่ เกิดจากอะไร ?

ปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็ง หรือที่รู้จักกันในชื่อ นกเขาไม่ขัน คือหนึ่งในอาการของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชาย  (Erectile Dysfunction , โรคอีดี) ที่เกิดจากหลายปัจจัยภายในร่างกายของคุณผู้ชายที่เริ่มมีอายุมากขึ้น (วัยทอง)

เช่น เกิดจากความผิดปกติที่เส้นเลือดในอวัยวะเพศ, ความผิดปกติที่เส้นประสาท ภายในสมอง และความผิดปกติของฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ ที่ลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น

รวมถึงอาจเกิดจากปัจจัยภายนอกร่างกาย อันเป็นผลมาจากการใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่ผ่านมาของแต่ละคน เช่น ปัญหาด้านจิตใจ เป็นโรคเครียด ภาวะซึมเศร้า คิดมาก และปัญหาด้านพฤติกรรมการใช้ชีวิต

เช่น สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ รับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ไขมันสูง ขาดสารอาหารจำพวก โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุต่าง ๆ ก็เป็นปัจจัยต้นกำเนิดของ ปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็ง ทั้งสิ้น

ปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็ง-หรือแข็งไม่เต็มที่-เกิดจากอะไร

กลไกในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย เกิดจากอะไร?

กลไกในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ทางการแพทย์นั้นมีการศึกษามาพบว่า การที่อวัยวะเพศชายจะเริ่มแข็งและขยายตัวได้นั้น จะเกิดจาก 2 กลไกหลัก ๆ ของการทำงานภายในร่างกาย ได้แก่ ระบบสมอง และ ระบบไหลเวียนโลหิต

กล่าวคือ เมื่อสมองของเราได้รับสิ่งเร้าที่มีผลต่อความรู้สึกทางเพศ สมองจะส่งสัญญาณผ่าน เส้นประสาทไขสันหลัง ซึ่งสัญญาณนี้เองจะช่วยให้ สารเคมีในสมอง ถูกหลั่งออกมาเพื่อทำให้หลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย มีการพองตัว และทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศชายเกิดการขยายตัวตามขนาดหลอดเลือดที่ใหญ่ขึ้นจน แข็งเป็นแท่ง ในที่สุด

การที่อวัยวะเพศเพศไม่แข็งตัวนั้น ก็อาจเกิดจากความผิดปกติของระบบใดระบบหนึ่งภายในร่างกาย ที่ทำให้อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เหมือนปกติ ซึ่งหากคุณผู้ชายท่านใดที่พบว่า ตอนนี้ตัวเองกำลังมีปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็ง และอยากบอกลาอาการนี้ให้หายโดยเร็ว เราแนะนำให้คุณเริ่มศึกษาข้อมูล วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง หรือปรึกษาแพทย์เฉพาะทางทันที

ระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย มีกี่ระดับ ?

ในทางทฤษฎีทางการแพทย์นั้น สามารถแบ่งระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ได้ทั้งหมด 4 ระดับ โดยแบ่งเกณฑ์ตามระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ระหว่างมีเพศสัมพันธ์  หรือ Erection Hardness Score (EHS) ดังนี้

EHS 1 – อวัยวะเพศขยายขนาด แต่ไม่แข็งตัว ไม่สามารถสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้
EHS 2 – อวัยวะเพศแข็งตัวในระดับอ่อน ไม่สามารถสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้
EHS 3 – อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ หรือแข็งตัวได้ไม่นาน แต่ก็เพียงพอที่จะสอดใส่และมีเพศสัมพันธ์ได้
EHS 4 – อวัยวะเพศแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้แบบปกติ เป็นระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด

* ทั้งนี้บางตำราแพทย์ยังได้มีการแบ่งเพิ่มอีก 1 ระดับคือ EHS 0 หรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัว ไม่ขยายตัว ไม่ตอบสนองต่อสิ่งเร้า และไม่สามารถสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้ เป็นระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศที่น้อยที่สุด

ระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย-มีกี่ระดับ

5 วิธี ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่ มีอะไรบ้าง ?

1. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกาย ถือเป็น วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง ที่จะทำให้ร่างกายและอวัยวะเพศของคุณ สุขภาพดีฟิต แข็งแรง ไปพร้อมกัน ซึ่งการออกกำลังกายที่ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดีขึ้น คือการออกกำลังกายที่เน้นการ บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน (บริเวณหลังล่างและบั้นท้าย) เป็นหลัก

เพราะการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน จะช่วยแก้ปัญหาอาการผิดปกติให้อวัยวะหลายส่วนที่อยู่บริเวณดังกล่าว เช่นอาการปัสสาวะเล็ด อั้นปัสสาวะไม่อยู่ และอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว โดยท่าบริหารที่แนะนำสำหรับคุณผู้ชายคือท่าเบสิคอย่างท่า ‘Kegels’

โดยให้คุณนอนราบกับพื้นแล้วยกเข่าทั้ง 2 ข้างขึ้น ดันกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานให้สูงขึ้นตามเข่า (ตามภาพตัวอย่าง) โดยที่หัวไหล่และศีรษะยังติดพื้นอยู่ ทำติดต่อกัน 3-5 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ท แนะนำให้ทำเป็นประจำวันละ 3 เซ็ท ไม่เกิน 6 สัปดาห์ ร่างกายรวมถึงอวัยวะเพศชายของคุณจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทันที

ออกกำลังกาย-ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่

2. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็นวิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายและส่งผลดีต่อสุขภาพ ซึ่งต้องมีสรรพคุณเป็น อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย หรือ ผลไม้เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่อุดมไปด้วยสารอาหารจำพวก โปรตีน, โอเมก้า 3, สังกะสี, แอล-อาร์จีนินและวิตามินต่าง ๆ เช่น

 • ถังเช่า – สมุนไพรอันดับ 1 ในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมถึงสารอาหารอีกเพียบที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • หอยนางรม – ยาโด๊ปแห่งธรรมชาติ มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดี
 • เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือด ช่วยทำให้เลือดในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น
 • ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และเซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 • ดาร์กช็อกโกแลต  –  ดาร์กช็อกโกแลตมี “สารเมทิลแซนไทน์” สารลักษณะคล้ายคาเฟอีน ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตและระบบหัวใจ ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงน้องชายได้ดีรวมถึงช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศชายได้ด้วย
 • หน่อไม้ฝรั่ง –  มีวิตามินบีรวม และสาร โฟเลต, ฮีสตามีน (Histamine) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมอง ให้ตอบสนองต่อความรู้สึกทางเพศได้ดี

อ่านบทความเพิ่มเติม >> 10 อาหารช่วยฟิต บํารุงสมรรถภาพเพศชาย อย่างเป็นธรรมชาติ

อาหาร-ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่

3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

รู้หรือไม่ !? แค่นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ถือเป็นวิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง ได้เหมือนกัน

ถ้าหากคุณต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชาย คืนชีพน้องชายให้กลับมาแข็งปั๋ง ผงาดทุกการออกศึก แนะนำให้ใช้เวลานอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันให้ได้อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง เป็นอย่างต่ำ ก็จะช่วยให้สมอง ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ทำให้ทุกการตอบสนองที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพศ หรือเรื่องปกติ สมองก็จะตอบสนองได้ไวขึ้น และส่งสัญญาณไปให้ระบบอื่น ๆ ในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

อีกทั้งถ้าร่างกายและสมองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ก็จะส่งผลดีต่อการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ ทำให้สมรรถภาพเพศชายของคุณดีขึ้น อวัยวะเพศชายแข็ง ตื่นมาเคารพธงชาติได้ทุกเช้าเหมือนเดิม

นอนหลับพักผ่อน-ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่

4. นวดอวัยวะเพศชายกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด

การนวดอวัยวะเพศชาย ก็เป็น วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง ได้เป็นอย่างดีไม่แพ้วิธีอื่น ๆ สามารถทำเองได้ง่าย ๆ โดยจะเป็นการนวดกดจุดบริเวณอวัยวะเพศชาย เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด ให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้สะดวกมากขึ้น

โดย วิธีนวดอวัยวะเพศชาย สำหรับผู้เริ่มต้นนั้นจะฝึกจากท่าง่าย ๆ มี 3 ขั้นตอนดังนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 – ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ ทำเป็นวง (เหมือนสัญลักษณ์ OK) แล้วรูดขึ้นลง แบบเบา ๆ บริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศ ถึงกลางอวัยวะเพศ รูดไปเรื่อย ๆ เป็นเวลา 3 นาที โฟกัสที่น้ำหนักควรออกแรงอย่างพอดี ห้ามแรงเกิน (เพราะอาจสำเร็จความใคร่ได้)
 • ขั้นตอนที่ 2 – ใช้ฝ่ามือซ้าย รองอวัยวะเพศของคุณไว้ แล้วเอามือขวาประกบ ให้อวัยวะเพศของคุณอยู่ตรงกลาง แล้วค่อย ๆ คลึง วนไปมา (ใช้ความรู้สึกเหมือนนวดแป้ง) เพื่อให้กล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศเกิดการเคลื่อนไหว
 • ขั้นตอนที่ 3 – ใช้นิ้วโป้ง ประทับไปที่อวัยวะเพศ (ใช้ความรู้สึกเหมือนแปะนิ้วลงเครื่องสแกนนิ้ว) และเริ่มกดเบา ๆ และคลึงบริเวณอวัยวะเพศ แนะนำควรใช้น้ำหนักเบามือ ให้อวัยวะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ใช่รู้สึกเจ็บหรือปวด ทำเป็นระยะเวลา 1-2 นาที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ นวดอวัยวะเพศชายกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ได้แล้ว ซึ่งถ้าคุณทำประจำติดต่อกันเกิน 1-3 เดือนขึ้นไป ก็จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ทันที โดยอวัยวะเพศชาย จะเริ่มกลับมาแข็งตัวได้ง่ายและนานขึ้น บอกลา อาการนกเขาไม่ขัน ได้อย่างปลิดทิ้ง

5. กินอาหารเสริม วิตามินเสริมที่มีคุณภาพ

จัดว่าเป็น วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง ที่ได้ผลดีที่สุด เพราะการเลือกกินอาหารเสริมผู้ชาย หรือ วิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีคุณภาพ จะตัวช่วยที่ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหาร แร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย 100% และเห็นผลด้วยระยะเวลารวดเร็ว

แนะนำว่า ให้คุณเลือกกินอาหารเสริม หรือวิตามินเสริม ที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรคุณภาพ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายแบบธรรมชาติ อย่าง ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชาย จากถังเช่าสกัดเข้มข้น Code อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย มีส่วนผสมจากสารสกัดสมุนไพรถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น ถั่งเฉ้าแท้ ถั่งเฉ้าทิเบต แก้ปัญหาอาการนกเขาไม่ขัน เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่ปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อร่างกาย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถังเฉ้าสกัดเข้มข้น Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่ สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code-x6 วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท (ส่งฟรี!!) >> คลิกที่นี่

สูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้อวัยวะเพศชาย เพิ่มขนาด บอกลาอาการ นกเขาไม่ขัน แก้ปัญหาหลั่งเร็ว ให้น้องชาย คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

Code-x2 วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นสุดคุ้มเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น (ส่งฟรี!!)  >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น ตัวช่วย วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com  (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า