5 วิตามินบำรุงเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงน้องชาย ช่วยให้แข็งแรงฟิตขึ้น

5 วิตามินบำรุงเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงน้องชาย ช่วยให้แข็งแรงฟิตขึ้น

สำหรับคุณผู้ชาย วัยทอง ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือภาวะอวัยวะเพศไม่แข็งตัวขณะมีเพศสัมพันธ์ (นกเขาไม่ขัน) ความต้องการทางเพศลดลง ถือว่าเป็นปัญหากวนใจที่ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลาย เกิดความรู้สึกเขินอาย ขาดความมั่นใจในการออกศึก

ซึ่งปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก็เกิดขึ้นได้จากปลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ฮอร์โมนเพศชาย ปัญหาสุขภาพอาการเจ็บป่วย อายุที่เพิ่มมากขึ้น และอื่น ๆ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่เกิดขึ้นนั้น สามารถรักษาและฟื้นฟูให้อาการดีขึ้นได้

ด้วยการหันมารับประทาน วิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย วิตามินบำรุงเพศชาย ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย มีสรรพคุณบำรุงสุขภาพร่างกาย และยังช่วย เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ เพิ่มความฟิต ได้อีกด้วย แต่จะมีวิตามินชนิดไหนบ้างที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ให้คุณได้ ไปติดตามกัน

5 วิตามินบำรุงเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ มีอะไรบ้าง ?

1. วิตามิน B3 – Vitamin B3 (Niacin)

Vitamin B3 หรือ Niacin (ไนอาซิน) เป็นหนึ่งในวิตามินบีรวม เป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยในการสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ เช่น เทสโทสเตอโรน เอสโตรเจน โพรเจสเทอโรน มีความจำเป็นต่อระบบการทำงานของประสาทและสมอง ที่มีผลต่อการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความดันโลหิต
ช่วยทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้เต็มที่มากขึ้น

โดยวิตามิน B3 หรือ Niacin (ไนอาซิน) สามารถหาได้จากอาหารที่มีโปรตีนสูงเช่น ไข่ ปลา อกไก่ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ตับ นม , อาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตคุณภาพ เช่น ธัญพืชโฮลวีต จมูกข้าว อินทผลัม ลูกเกด, ผักผลไม้ประเภทต่าง ๆ เช่น มะเขือเทศ บล็อคโคลี แครอท เห็ด มันฝรั่ง ส้ม และอาหารที่มีไขมันดี เช่น ถั่วลิสง ถั่วอัลมอนด์ อะโวคาโด หรือรับประทานวิตามิน B3 ในรูปแบบอาหารเสริมก็ได้เช่นกัน

นอกจากนั้น วิตามิน B3 ยังช่วย ในเรื่องการดูแลภาพรวมของสุขภาพ เพราะถ้าหากร่างกายของคุณขาดวิตามิน B3 เป็นเวลานานจะทำให้บุคลิกภาพของร่างกายโทรมได้เร็วขึ้น ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น โดยอ้างอิงจากงานวิจัย พบว่าการรับประทานวิตามิน B3 7 กรัม จะช่วยลดปริมาณคอเรสเตอรอลในร่างกายได้ถึง 15% และยังเป็นวิตามินที่ช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพเพศชายได้เป็นอย่างดี

Vitamin-B3-วิตามินเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

2. วิตามินบี 9 – Vitamin B9 (Folic Acid)

Vitamin B9 หรือ Folic Acid เป็นหนึ่งในวิตามินบีรวม พบได้มากในผักใบเขียวและถั่วทุกชนิด เป็นวิตามินที่ช่วยสังเคราะห์กรดนิวคลีอิก ซึ่งเป็นสารที่มีความจำเป็นต่อการสืบพันธุ์และการเจริญเติบโต ช่วยบำรุงการทำงานของระบบประสาทและสมอง บริเวณสารสื่อประสาท ให้สมองรับรู้ต่อความรู้สึกทางเพศได้ดียิ่งขึ้น โดยวิตามิน B9 ถือเป็นวิตามินที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย

โดยวิตามิน B9 หรือ Folic Acid สามารถหาได้จากอาหารประเภทผักใบเขียวและผลไม้ เช่น ผักโขม (เป็นผักที่มีวิตามิน B9 มากที่สุด) หน่อไม้ฝรั่ง บร็อคโคลี ผักกาดขาว บีทรูท ถั่วงอก ผักกวางตุ้ง ฯลฯ รวมถึงธัญพืชประเภทต่าง ๆ เช่น ถั่วเลนทิล ถั่วดำ ถั่วเหลือง (รวมถึงเต้าหู้ด้วย) ถั่วแดง ถั่วขาว ข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี ยีสต์ ถั่วลิสง เมล็ดทานตะวัน และอื่น ๆ หรือบรรดาวิตามิน B9 ที่ขายเป็นกระปุกก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้

ซึ่งถ้าหากร่างกายของคุณขาด วิตามิน B9 เป็นระยะเวลานานนอกจากจะมีปัญหาเรื่องสมรรถภาพเพศชายแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพในปัจจัยอื่น ๆ เช่น บุคลิกภาพทรุดโทรม หน้าตาดูไม่สดชื่น เหนื่อยง่าย ไม่กระปรี้กระเปร่า อารมณ์แปรปรวน ปวดศีรษะ ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านงานวิจัยวิตามินบี 9 ได้ที่ >> https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/29157083/

Vitamin-B9-วิตามินเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

3. วิตามินซี – Vitamin C (Ascorbic Acid)

Vitamin C หรือ Ascorbic Acid เป็นวิตามินที่ส่วนสำคัญในเรื่องของระบบการไหลเวียนโลหิตและสมรรถภาพทางเพศ เพราะช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว ถูกส่งไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดีมากขึ้น ช่วยบำรุงให้เชื้ออสุจิมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิได้ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดี และช่วยระดับคอเรสเตอรอลในร่างกายได้เป็นอย่างดี

โดยวิตามิน C หรือ Ascorbic Acid ส่วนมากจะหาได้ในอาหารประเภทผักและผลไม้รสเปรี้ยว เช่น ส้ม ฝรั่ง สับปะรด มะขาม มะนาว มะเขือเทศ สตรอเบอรรี่ เกรปฟรุ๊ต กีวี่ แก้วมังกร บร็อคโคลีและอื่น ๆ แต่ถ้าใครที่ไม่สะดวกในการรับประทานผักและผลไม้ ก็สามารถเลือกรับประทานวิตามิน C แบบอัดเม็ด เป็นตัวช่วยได้ (ควรรับประทานหลังอาหารและดื่มน้ำตามเยอะๆ)

นอกจากนั้น วิตามิน C ยังขึ้นชื่อว่าเป็นวิตามินที่ช่วยเรื่องของการสร้างภมิคุ้มกัน ป้องกันโรคต่าง ๆ เช่นไข้หวัด ภูมิแพ้ ช่วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกัน แข็งแรง เจ็บป่วยจากการรับเชื้อไวรัส แบคทีเรียได้ยากขึ้น (ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน) และยังเป็นวิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยทำให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ชะลอวัย งานวิจัยจากแพทย์แนะนำให้รับประทาน วิตามิน C ไม่เกิน 2,000 มิลลิกรัม ต่อวัน

อ่านงานวิจัยวิตามินซี ได้ที่ >> https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/20522326/

Vitamin-C-วิตามินเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

4. วิตามินดี – Vitamin D

กว่า 24% ของผู้ชายที่มีปัญหาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ พบว่าพวกเขาเป็นผู้ที่ขาดวิตามิน D ในร่างกาย

Vitamin D คือวิตามินที่มีหน้าที่สำคัญในการช่วยดูดซึมแคลเซียม ช่วยให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันโรคความเสื่อมของกระดูกต่าง ๆ แต่นอกจากนั้น จากงานวิจัยพบว่า วิตามิน D ถือว่าเป็นสุดยอดวิตามินที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ เพราะในวิตามิน D จะมีกรดที่ชื่อว่า ‘Nitric Oxides’ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น ช่วยให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดี ช่วยกระตุ้นให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ง่าย และนานขึ้น

โดยวิตามิน D เป็นวิตามินที่สามารถพบได้ในอาหารทะเลประเภทต่าง ๆ เช่น หอยนางรม ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาทู ปลาซาร์ดีน เนื้อกุ้ง น้ำมันตับปลา รวมถึงแหล่งอาหารที่มีโปรตีน เช่น ไข่ นม ตับ เนย เห็ดบางชนิด และอื่น ๆ หรือสามารถหาวิตามิน D เสริมในรูปแบบ วิตามินอัดเม็ด เพื่อบำรุงร่างกายกรณีไม่มีเวลารับประทานอาหารให้ครบ ก็ทำได้

นอกจากนั้น วิตามิน D ยังเป็นวิตามินที่ช่วยให้การทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เช่น ช่วยทำให้เม็ดเลือดขาวตอบสนองต่อเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกายได้ดี เสริมภูมิต้านทาน ช่วยให้ร่างกายผลิตอินซูลินออกมาเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน และยังช่วยควบคุมการทำงานของระบบเซลล์ในร่างกายได้ด้วย

Vitamin-D-วิตามินเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

5. แอล-อาร์จีนิน L-Arginine

L-Arginine หรือ แอล-อาร์จีนิน สารอาหารที่เป็นกรดอะมิโน ช่วยในการสร้างโปรตีน มีหน้าที่สำคัญในการช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัวกว้างขึ้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศ กระตุ้นการแข็งตัวได้เป็นอย่างดี กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความรู้สึกทางเพศ เช่น ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

อีกทั้ง เมื่อร่างกายได้รับ L-Arginine เข้าไป จะทำการเปลี่ยนเป็นสารเคมีที่ชื่อว่า ‘Nitric Oxides’ ที่จัดว่าเป็นสารอาหารตัว Top ของการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ และรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้

L-Arginine สามารถหาได้ในอาหารที่มีโปรตีนสูง ทุกชนิด เช่นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน อกไก่ ไข่แดง ปลาทูน่า ปลาแซลม่อน ปลาทะเลอื่น ๆ, อาหารประเภทธัญพืช เช่น ถั่ว งาขาว ข้าวโพด ขนมปังโฮลวีต ข้าวโอ๊ต ข้าวกล้อง หรือในขนมอย่าง ช็อกโกแลต ก็มี L-Arginine ด้วยเช่นกัน

ด้วยประโยชน์จัดเต็มต่อสมรรถภาพเพศชาย ทำให้ L-Arginine มักจะนิยมนำไปเป็นส่วนผสมหรือสารสกัด ในการเป็น อาหารเสริมผู้ชาย ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หรือยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ดังนั้นถ้าอาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนที่มีส่วนผสมของ L-Arginine ก็มั่นใจได้เลยว่า ช่วยเพิ่มความฟิต ฟื้นฟูบำรุงร่างกายของคุณได้เป็นอย่างดี เห็นผลจริงแน่นอน

โดยทางการแพทย์แนะนำให้คุณผู้ชาย ควรบริโภค L-Arginine 5 กรัมต่อวันจะช่วยรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือโรคอีดี ได้ อีกทั้งผลจากงานวิจัย พบว่า ผู้ป่วยโรคหย่อนสมรรถภาพเพศชาย 9 ใน 29 คน (31%) ที่รับประทานแอล-อาร์จีนีนติดต่อกัน 3-6 สัปดาห์ มีการทำงานทางเพศดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่มีปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งควรรับประทาน

L-Arginine-วิตามินเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

วิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หาได้จากแหล่งใดอีกบ้าง ?

นอกจาก วิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่เราได้แนะนำไปทั้ง 5 ชนิดจะสามารถหาได้จากแหล่งอาหารธรรมชาติแล้ว คุณสามารถหาวิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ได้ใน อาหารเสริมผู้ชาย หรือยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินที่มีประโยชน์ต่อสมรรถภาพทางเพศได้เร็วขึ้น

และถ้าหากคุณกำลังต้องการหา อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีวิตามินช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เราขอแนะนำให้คุณเลือก ‘อาหารเสริมผู้ชาย ที่มี L-Arginine’ และสมุนไพรคุณภาพนานาชนิดเป็นส่วนผสม

อย่าง Code อาหารเสริมผู้ชาย จากถั่งเช่าสกัดเข้มข้น 100% มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชายกลับมาอีกครั้ง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถังเฉ้าสกัดเข้มข้น Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่ สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code-x6-วิตามินเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

Code-x2-วิตามินเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

ใครที่ควรกินวิตามินบำรุงเพศชาย ?

 • ผู้ชายที่ดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสมรรถภาพเพศชายแล้ว แต่ยังรู้สึกไม่เพียงพอ ได้ผลช้า อยากมีตัวช่วยในการบูสท์สมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ
 • ผู้ชายที่รับประทานยา หรือ อาหารเสริมที่เป็นสารเคมี เช่น Sildenafil (ชื่อตัวยาในไวอากร้า) แล้วรู้สึกแรงต่อร่างกายมากเกินไป มีผลค้างเคียงสูง เช่น หัวใจเต้นเร็ว หายใจถี่ขึ้น แล้วอยากลองเปลี่ยนมาหาวิธีที่ปลอดภัยกว่า ช่วยบำรุงร่างกายไปพร้อมกับสมรรถภาพทางเพศ
 • ผู้ชายวัยทอง ที่เริ่มมีปัญหาด้านสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เชื้ออสุจิน้อย ร่างกายไม่ตอบสนองกับความรู้สึกทาเพศไม่มีความสุขในการทำกิจกรรมร่วมรัก
 • ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและสมรรถภาพทางเพศ อยากดูแลตัวเองไม่ให้เกิดโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (โรคอีดี) เกิดขึ้นกับตัวในอนาคต

อ่านเพิ่มเติม >> 8 วิธีต้องรู้ เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ

ใครที่ควรกินวิตามินบำรุงเพศชาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า