10 ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ปลุกความเป็นชาย ฟิต แข็ง ทน ปี 2023

10 ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ปลุกความเป็นชาย ฟิต แข็ง ทน ปี 2021

หากพูดถึงปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ปัญหากวนใจเรื่องบนเตียงของคุณผู้ชายทั้งหลาย เชื่อหรือไม่ว่าต้นเหตุของปัญหานี้เกิดจากภาวะที่เรียกว่า ภาวะระดับฮอร์โมนเพศชายลดลง ซึ่งสามารถเกิดได้ในผู้ชายทุกวัยตั้งแต่วัยทำงานจนไปถึงวัยกลางคนหรือสูงอายุ ซึ่งปกติแล้วส่วนใหญ่ฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) จะมีมากที่สุดในผู้ชายช่วงวัยรุ่นและจะเริ่มค่อย ๆ ลดลงตั้งแต่คุณมีอายุประมาณ 35-40 ขึ้นไป ทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์เช่น นกเขาไม่ขัน น้องชายหลั่งเร็ว น้องชายมีขนาดเล็กลง อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ไม่สมบูรณ์ ไม่มีความสุขกับเรื่องบนเตียง  จนกลายเป็นปมด้อยในการใช้ชีวิตคู่ดังนั้นถ้าคุณผู้ชายท่านใดที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ เราแนะนำให้คุณแก้ปัญหาจากต้นเหตุ ด้วยการเลือกรับประทาน ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพื่อเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ปลุกความเป็นชายให้กลับมาอีกครั้งแต่จะมียาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายตัวไหนบ้างที่เราอยากแนะนำ แล้วความสำคัญของฮอร์โมนเพศชายกับสมรรถภาพทางเพศ มีความสำคัญอย่างไร ไปติดตามกันได้เลย

เลือกหัวข้ออ่าน

ฮอร์โมนเพศชาย สำคัญอย่างไร ?

ฮอร์โมนเพศชาย หรือ เทสโทสเตอโรน (Testosterone) เป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญต่อระบบการทำงานของร่างกายคุณผู้ชายทุกช่วงอายุ ถูกสร้างขึ้นบริเวณลูกอัณฑะของเพศชาย ช่วยให้ลักษณะภายนอกหรือร่างกายของมนุษย์คนหนึ่ง “มีความเป็นชายมากขึ้น”โดยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน จะมีส่วนช่วยให้ร่างกายของคุณผู้ชายคงความแข็งแรงและรักษามวลกล้ามเนื้อ มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือด การสลายไขมัน รักษาความแข็งแรงของมวลกระดูก ทำให้ร่างกายของผู้ชายเกิดขนตามร่างกาย เช่นขนหน้า (หนวด เครา) ขนรักแร้ และขนเพชร (ขนบริเวณน้องชาย) เป็นต้นอีกทั้งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนยังมีส่วนต่อเรื่องสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายมาก ๆ เพราะเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในการสร้างอสุจิ เป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้ร่างกายเกิดความต้องการทางเพศ ทำให้น้องชายเกิดการแข็งตัวและเพิ่มขนาด เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศอีกด้วย

ฮอร์โมนเพศชายลดลง เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง ?

โดยปกติแล้วฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน จะถูกสร้างขึ้นเยอะในช่วยที่ร่างกายของผู้ชายอยู่ในช่วงอายุ วัยรุ่น จนถึงวัยผู้ใหญ่ตอนต้น แต่หลังจากนั้นเมื่อคุณผู้ชายมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น ธรรมชาติของร่างกายจะค่อย ๆ ลดปริมาณการผลิตฮอร์โมนตัวนี้ลง ตั้งแต่อายุประมาณ 35-40 ปีขึ้นไป และร่างกายก็จะเริ่มแสดงผลชัดขึ้นเมื่อมีอายุอยู่ในช่วงวัยกลางคนขึ้นไป จึงเป็นสาเหตุทำให้คุณผู้ชายที่เริ่มมีอายุมากขึ้น สมรรถภาพทางเพศก็จะเริ่มลดลง ไม่คึก ฟิต แข็ง ทน เหมือนสมัยเราวัยรุ่น

ฮอร์โมนเพศชายลดลง-เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง

ภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ ส่งผลเสียอย่างไร ?

การที่คุณผู้ชาย โดยเฉพาะวัยที่เริ่มเข้าสู่ช่วง 30-40 ปีปล่อยให้ร่างกายมีภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ ก็จะกลายเป็นผลเสียต่อร่างกาย และอาจมีความเสี่ยงที่ทำให้ร่างกายเกิดภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย (Androgen Deficiency) ซึ่งจะส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณดังนี้

 • ร่างกายมีพลังงานน้อยลง ความแข็งแรงของร่างกายและกล้ามเนื้อลดลง ร่างกายทำงานได้ช้าลง
 • ระบบเผาผลาญไขมันของร่างกายจะทำงานได้น้อยลง ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น
 • เริ่มมีปัญหาด้านระบบประสาทและต่อมใต้สมองของการนอนหลับ อาจส่งผลให้ร่าง นอนไม่หลับ นอนหลับได้ยากขึ้น หรือ นอนหลับไม่สนิท
 • เริ่มมีอาหารบาดเจ็บหรือปวดตามกระดูกหรือข้อต่อได้ง่ายขึ้น ใช้แรงเยอะมากไม่ได้
 • เกิดปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เช่น นกเขาไม่ขัน มีความต้องการทางเพศน้อยลง ร่างกายผลิตเชื้ออสุจิได้น้อยลง ไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้เหมือนก่อน ทำกิจกรรมร่วมรักได้ไม่นาน จนอาจนำไปสู่ปัญหาเรื่องบนเตียงกับคู่รัก-คู่นอนได้ในที่สุด
ภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ-ส่งผลเสียอย่างไร

วิธีการให้ ฮอร์โมนทดแทน รักษาอาการฮอร์โมนผิดปกติ ที่แนะนำโดยแพทย์

ปัญหาภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ หรือภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย (Androgen Deficiency) ที่คุณผู้ชายบางท่านกำลังประสบอยู่ตอนนี้  ทางการแพทย์สามารถรักษาได้โดยการให้ ฮอร์โมนทดแทน เพื่อรักษาระดับฮอร์โมนเพศชายที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตเอาไว้ เช่น การคงสภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ รักษาสมรรถภาพทางเพศหรือฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาดีขึ้นโดยการรักษาด้วยวิธีการให้ฮอร์โมนทดแทน เพื่อรักษาอาการฮอร์โมนผิดปกติที่แนะนำโดยแพทย์ส่วนใหญ่นั้นจะมีด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบกิน

เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย อาหารเสริมผู้ชาย ที่อยู่ในลักษณะแคปซูล หรือยาแท็บเล็ต มีสรรพคุณในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ ช่วยบำรุงร่างกายในระยะยาว และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำได้เลย แต่ต้องมีวินัยในการกินอย่างต่อเนื่อง แนะนำว่าให้เลือกยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบกิน ที่มีส่วนผสมและสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เช่น ถั่งเฉ้าแท้  ถั่งเฉ้าทิเบต จะเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และเกิดผลเสียน้อยที่สุด ซึ่งยานี้บางคนใช้เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายอีกด้วย

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบฉีด

เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่จะฉีดเข้าสู่กล้ามเนื้อ ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้ทันที มีทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว ต้องมาฉีดกระตุ้นเป็นประจำทุก 1-2 เดือน ทำให้เสียทั้งเวลาในการไปโรงพยาบาลและค่าใช้จ่ายเยอะ และการใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบฉีด ร่างกายของคุณจะไม่ได้ฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป็นเหมือนการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมากกว่า

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบทา

เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ในรูปแบบเจลที่ต้องทาตามผิวหนังส่วนต่าง ๆ ของร่างกายทุกวันเช่น หัวไหล่ หน้าท้อง ต้นแขน หรือบริเวณอื่นที่ไม่มีขนปกคลุม เพื่อให้ตัวยาดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ดี ข้อดีคือใช้ง่าย ไม่เจ็บตัวเหมือนฉีด ไม่ต้องไปโรงพยาบาล แต่ข้อเสียคือยามีราคาสูงและออกฤทธิ์ระยะสั้น ไม้เป็นเป็นการฟื้นฟูร่างกายในระยะยาวเหมือนการใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบกิน

10 อันดับ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ที่เราอยากแนะนำ (update! 2023)

1. Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย เพิ่มลีลาเรื่องบนเตียงของคุณกลับมาเร่าร้อนพร้อมออกศึกอีกครั้งมั่นใจ ปลอดภัย มีจำหน่ายในร้านขายยากว่า 1,000 ร้าน ผลิตภัณฑ์มีอ.ย. รับรอง (เลข อย. 13-1-21159-2-0037)ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถังเฉ้าสกัดเข้มข้น Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่ สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code-x6

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว ให้น้องชายผงาดสู้ศึกได้ทั้งคืน เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชายประกอบด้วยส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ   เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แถมได้ประโยชน์จากสรรพคุณของถั่งเฉ้าเข้มข้นเต็ม ๆ เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code-x2

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย เพราะมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com  เพื่อนแท้ชายไทย มั่นใจในทุก ๆ กิจกรรม

2. Vistra ZINC

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Vista-zinc

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มปริมาณให้การอสุจิในร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีบุตร มีสารสกัดจากสังกะสี อะมิโน แอซิด คีเลต และยังช่วยคงสภาพระบบภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยฟื้นฟูระบบต่าง ๆ ของ ร่างกายได้ดีขึ้นหาซื้อ Vistra Zinc ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ราคากระปุกละ 150 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

3. Andriol Testocaps

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Andriol-Testocaps

Andriol Testrocaps เป็นผลิตภัณฑ์ยาแบบแคปซูลนิ่ม ใช้ทดแทนการสร้างเทสโทสเตอโรนในร่างกาย ของคุณผู้ชายที่เริ่มมีอายุมากขึ้น ดูดซึมได้เร็ว ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ฟื้นฟูให้ร่างกายของคุณกลับมามีชีวิตชีวาในกิจกรรมร่วมรักอีกครั้ง ปลอดภัย รับประทานง่าย กินหลังอาหารเช้า-เย็นวันละ 2 แคปซูลหาซื้อ Andriol Testrocaps ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ราคากระปุกละ 1,100 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

4. ขาวละออ Khaolaor

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Khaolaor

Khaolaor หรือชื่อไทย ขาวละออ เป็นผลิตภัณฑ์ยาเพิ่มฮอร์โมน ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ มีสินค้าให้เลือกหลายตัว ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะส่วนผสมและสารสกัดที่แตกต่างกันออกไป เช่น เห็ดหลินจือ กระชายดำ ถังเฉ้าสกัด ตังกุย แอล-อาร์จินิน และอื่น ๆ อีกเพียบ ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับท่านชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศธรรมชาติ รับประทานพร้อมน้ำ 2 แคปซูลก่อนนอนหาซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Khaolaor ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมชั้นนำ หรือสั่งออนไลน์จากทางหน้าเว็บไซต์

5. MANA

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Mana

MANA เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศจากปัญหาฮอร์โมนเพศชายลดระดับ ช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขัน น้องชายอ่อนตัวขณะมีกิจกรรมร่วมรัก หลั่งเร็ว น้ำอสุจิน้อย หรือปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศต่าง ๆ มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติเช่น โสม ตังถั่งเฉ้า เก๋ากี่ กระชายดำ หอยนางรม แอล-อาร์จีนิน และอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายคุณผู้ชาย รับประทาน 1 เม็ดก่อนนอนหาซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย MANA ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมชั้นนำ หรือสั่งออนไลน์จากทางหน้าเว็บไซต์ ราคาเซ็ทละ 990 บาท

6. ZEMEX SX by Mega we care

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Zemax

ZEMEX SX by Mega we care เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับการสร้างฮอร์โมนเพศชายโดยเฉพาะ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ชายรักสุขภาพ ไม่มีสารประกอบจากสเตียรอยด์ ปลอดภัย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณผู้ชาย ฟิตพลังหนุ่มให้กลับมาอีกครั้ง มีส่วนผสมจากแอล-คาร์นิทีน วิตามินบี1 วิตามินบี2 นิโคตินาไมด์ และอื่น ๆ รับประทานก่อนนอนวันละ 1-3 แคปซูลหาซื้อ ZEMEX SX by Mega we care ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ราคาแพคละ 500 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

7. Testos

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย testos

Testos เป็นผลิตภัณฑ์ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายในรูปแบบแคปซูล ประกอบด้วยเทสโทสเตอโรน อันเดคาโนเอท 40 มิลลิกรัม ใช้ทดแทนเทสโทสเตอโรนในชาย1-3 สัปดาห์แรก สรรพคุณช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย (Androgen Deficiency) กระตุ้นการทำงานของต่อมใต้สมอง (Pituitary Gland) ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชาย รับประทานวันละ 1-3 แคปซูล หลังอาหารหาซื้อ Testos ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมชั้นนำทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ ราคากล่องละ 500 บาท บรรจุ 30 แคปซูล (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

8. HOM Testocaps

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย HOM-Testocaps

HOM Testocaps เป็นผลิตภัณฑ์ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย 40g ช่วยเพิ่มเทสโทสเตอรอนในร่างกาย ช่วยเรื่องเสียง หนวด เครา เพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วย เสริมสมรรถภาพทางเพศ ให้กลับมาพร้อมออกศึกอีกครั้ง เหมาะสำหรับผู้ชายวัยทำงาน วัยทอง ช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุล เพิ่มความแมนหาซื้อ HOM Testocaps  ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมชั้นนำทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ในเว็บไซต์ต่าง ๆ ราคากล่องละ 550 บาท บรรจุ 30 แคปซูล (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

9. Mikado

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย mikado

Mikado ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มอสุจิ ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ให้คุณมีความฟิต อึด ถึก ทน เพิ่มลีลาเรื่องบนเตียงให้เร่าร้อนแบบทวีคูณ Mikado มีส่วนผสมและสารสกัดจาก L-Arginine สารสกัดจากถังเช่า สารสกัดหอยนางรม แอล-กลูตามีน วิตามิน B6 ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลทและอื่น ๆ ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย บูสความฟิตก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดก่อนมีกิจกรรม 30 นาทีหาซื้อ Mikado ได้ตามร้านขายยา อาหารเสริมบางร้าน หรือตามออนไลน์เช่น Shopee มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่กล่องละ ประมาณ 150 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

10. MuscleTech Testosterone Booster

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย MuscleTech-Testosterone-Booster

MuscleTech Testosterone Booster เป็นผลิตภัณฑ์ยาเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแบบรวดเร็ว เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่อยากฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความต้องการทางเพศให้มากขึ้น พร้อมกับการเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ที่ถือเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ ช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญไขมัน นิยมรับประทานในหมู่นักกล้ามและคนที่ชอบออกกำลังกาย รับประทานวันละ 1-2 เม็ด 2 เวลาหาซื้อ MuscleTech Testosterone Booster ได้ตามร้านขายยาและอาหารเสริมสำหรับนักกีฬาชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ ในราคากระปุกละ 1,000 บาทขึ้นไป (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

วิธีการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอื่นๆ มีอะไรบ้าง ?

หากไม่ต้องการใช้ยาในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ให้ร่างกายนั้น คุณสามารถใช้วิธีเหล่านี้ ในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบธรรมชาติ เช่น

 • กินอาหารเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เช่น ไข่แดง อะโวคาโด ปลาแซลม่อน หอยนางรม กระเทียม กะหล่ำปลี และอื่น ๆ
 • ออกกำลังกาย เน้นการออกกำลังกายประเภท Weight Training จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเทสโทสเตอโรนได้ดี
 • พักผ่อนให้เพียงพอ ให้ได้เป็นประจำอย่างต่ำ 7-10 ชั่วโมงต่อคืน จะช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้ดีขึ้น และยังให้ระบบการทำงานส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้พักอย่างเพียงพอ
 • เลี่ยงความเครียด เพราะเมื่อร่างกายเกิดความเครียด จะไปกระตุ้นสมองให้ผลิตฮอร์โมน คอร์ติซอล หรือฮอร์โมนแห่งความเครียดออกมา และจะไปลดการผลิตเทสโทสเตอโรนด้วยในขณะเดียวกัน
วิธีการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอื่นๆ-มีอะไรบ้าง

การเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีประโยชน์อย่างไร ?

 • ช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
 • ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น ห่างไกลโรคต่าง ๆ เช่นโรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคความดัน
 • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของต่อมใต้สมอง (Pituitary Gland)
 • ช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
 • ช่วยเพิ่มขนตามร่างกาย (สำหรับผู้ที่อยากมี) เช่น หนวด เครา ขนรักแร้ ขนเพชร
 • ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ให้แก่คุณผู้ชายทั้งหลาย แก้ปัญหากวนใจต่าง ๆ เช่น นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ไม่สมบูรณ์ ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ เพิ่มความแมน เพิ่มปริมาณและคุณภาพของเชื้ออสุจิ ช่วยให้ร่างกาย คึก อึด ทน ฟิต ทุกครั้งที่มีกิจกรรมร่วมรัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า