ผ่าตัดเพิ่มขนาด ทำได้จริงไหม อันตรายหรือไม่ มีอะไรต้องรู้ก่อนทำบ้าง

ผ่าตัดเพิ่มขนาด สำหรับผู้ชาย ทำได้จริงไหม

สำหรับคุณผู้ชายท่านใด ที่มีปมด้อยเรื่องขนาดอวัยวะเพศชาย ที่เล็ก สั้น ไม่สามารถทำให้คู่รักของเราไปถึงจุดสุดยอดของการมีกิจกรรมร่วมรัก ทำให้คุณเสียความมั่นใจในความเป็นชายมาโดยตลอด ซึ่งจริง ๆ แล้ววิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ คืนชีพให้น้องชาย ยาว ใหญ่นั้น ก็มีทางเลือกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานยาเพิ่มขนาด อาหารเสริมผู้ชาย การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาด หรือแม้แต่ทางออกสุดท้ายอย่างการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ซึ่งเป็นวิธีที่ต้องเข้ารับการเพิ่มขนาดด้วยมือแพทย์ศัลยกรรม ซึ่งคนทั่วไปอาจไม่ค่อยคุ้นกับวิธีดังกล่าวมากเท่าไรนัก

แต่แท้จริงแล้วการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ทำได้จริงไหม อันตรายหรือไม่ แล้วมีอะไรต้องรู้ก่อนทำบ้าง บทความนี้รวบรวมทุกอย่างที่คุณควรรู้ไว้ให้แล้ว ไปติดตามกันได้เลย

เลือกหัวข้ออ่าน

ผ่าตัดเพิ่มขนาด คืออะไร ?

ผ่าตัดเพิ่มขนาด คือหนึ่งในวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ด้วยการทำศัลยกรรมเพิ่มขนาด ที่มีลักษณะเป็นการผ่าตัดเพื่อพยายามเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย ที่สามารถเพิ่มได้ทั้งขนาดของเส้นผ่านศูนย์กลางและความยาว

โดยใช้เนื้อเยื่อเข้าไปเสริมอวัยวะเพศ โดยอาจจะใช้เป็น เนื้อเยื่อ ของผู้เข้ารับการผ่าตัด เช่นเนื้อเยื่อบริเวณชั้นใต้ผิวหนังถุงอัณฑะ หรือเนื้อเยื่อไขมัน เป็นวิธีการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ที่ปลอดภัย

หรืออีกวิธีคือการผ่าตัดโดยใช้วัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ เสริมขนาดให้อวัยวะเพศชายเช่น ซิลิโคน หรือ Artificial Dermal Graft ซึ่งวิธีการผ่าตัดเพิ่มขนาด แบบนี้กำลังได้รับความนิยม แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ราคาสูง และอาจมีความเสี่ยงระหว่างการผ่าตัด 

ผ่าตัดเพิ่มขนาด-คือ

ผ่าตัดเพิ่มขนาดราคาเท่าไหร่

การผ่าตัดเพิ่มขนาด นั้นโดยทั่วไปแล้วจะมีราคาสูง เริ่มต้นที่หลัก 50,000 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาล ที่เปิดให้บริการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด แต่เมื่อรวมกับค่าบริการทางการผ่าตัด ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าห้องผู้ป่วย (ต้องพักฟื้น) รวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทำให้การ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ตามโรงพยาบาล มีราคาสูงถึง 400,000 บาทเลยทีเดียว (ราคาจะแตกต่างกันตามโรงพยาบาลแต่ละที่)

และนอกจากนั้นราคาในการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ก็จะแตกต่างกันตามวัสดุที่ใช้เสริมขนาดอวัยวะเพศด้วย เช่นถ้าใช้วัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ เช่น ซิลิโคน หรือ Artificial Dermal Graft ก็จะมีราคาค่า ผ่าตัดเพิ่มขนาด ที่สูงขึ้นไปอีก อาจแตะหลักล้านบาทได้เลย เมื่อรวมค่าบริการทั้งหมดแล้ว

นอกจากการ ผ่าตัดเพิ่มขนาดชาย มีวิธีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

นอกเหนือจากการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด แล้วหากใครที่คิดว่าตนเองยังไม่พร้อมทั้งด้านร่างกายและเงิน ในการเข้ารับการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด คุณสามารถใช้ วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย วิธีอื่น ๆ ได้อีก ดังนี้

รับประทานอาหารเสริมผู้ชาย

การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย เป็นวิธีเพิ่มขนาด ที่ได้ผลดีที่สุด เพราะเป็นการรักษาอาการจากต้นเหตุ ปลอดภัย และยังเป็นการช่วยบำรุงร่างกายในส่วนอื่น นอกเหนือจากอวัยวะเพศด้วย แนะนำว่า ในการเลือกรับประทานอาหารเสริมผู้ชาย ควรเลือกอาหารเสริมผู้ชายที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เช่น ถั่งเช่า กระชายดำ โสม และอื่น ๆ  จะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด

ด้วย Code อาหารเสริมผู้ชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มขาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาวขึ้น จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าเข้มข้น แก้ปัญหา นกเขาไม่ขัน เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชายกลับมาอีกครั้ง โดย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code x6 เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 390 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

Code x2 เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาด

ยาฉีดเพิ่มขนาด มีหลักการคล้ายกับการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด คือเป็นการฉีดไขมัน ที่ไปดูดมาจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย นำมาฉีดเข้าไปยังอวัยวะเพศ จนทำให้อวัยวะเพศมีรูปร่าง ยาว ใหญ่ ขึ้น หรือบางโรงพยาบาลจะเลือกใช้วิธีการ ฉีดเนื้อเยื่อ หรือฉีดยาเข้าไปในอวัยวะเพศชายแทนก็ฉีดไขมันก็มี 

ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์เป็นกรณี ๆ ไป ว่าผู้เข้ารับการรักษาเหมาะกับการฉีดยาแบบไหนมากกว่ากัน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ยาว ใหญ่ขึ้น แต่ไม่พร้อมในการเข้ารับการผ่าตัด

ฉีดยาเพิ่มขนาด

นวดเพื่อเพิ่มขนาด

การนวดเพื่อเพิ่มขนาด เป็นวิธีเพิ่มขนาดที่เริ่มต้นทำเองได้ง่าย ๆ และเป็นวิธีแบบธรรมชาติ ที่เป็นการนวดกดจุดบริเวณอวัยวะเพศชาย เพื่อกระตุ้นให้ กล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ทำงานได้สะดวกมากขึ้น

โดย วิธีนวดอวัยวะเพศชาย สำหรับผู้เริ่มต้นนั้นจะฝึกจากท่าง่าย ๆ มี 3 ขั้นตอนดังนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 – ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ ทำเป็นวง (เหมือนสัญลักษณ์ OK) แล้วรูดขึ้นลง แบบเบา ๆ บริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศ ถึงกลางอวัยวะเพศ รูดไปเรื่อย ๆ เป็นเวลา 3 นาที 
 • ขั้นตอนที่ 2 – ใช้ฝ่ามือซ้าย รองอวัยวะเพศของคุณไว้ แล้วเอามือขวาประกบ ให้อวัยวะเพศของคุณอยู่ตรงกลาง แล้วค่อย ๆ คลึง วนไปมา (ใช้ความรู้สึกเหมือนนวดแป้ง) เพื่อให้กล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศเกิดการเคลื่อนไหว
 • ขั้นตอนที่ 3 – ใช้นิ้วโป้ง ประทับไปที่อวัยวะเพศตรงกลาง และเริ่มกดเบา ๆ และคลึงบริเวณอวัยวะเพศ โดยใช้น้ำหนักเบามือ ให้อวัยวะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ใช่รู้สึกเจ็บหรือปวด ทำเป็นระยะเวลา 1-2 นาที

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็น วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายไม่แพ้วิธีอื่น ๆ ซึ่งการรับประทานอาหารจะต้อง เป็นอาหารที่มีสรรพคุณเป็น อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงน้องชาย เช่น โปรตีน, โอเมก้า 3, สังกะสี, แอล-อาร์จีนินและวิตามินต่าง ๆ เช่น

 • ถังเช่า – สมุนไพรอันดับ 1 ในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมถึงสารอาหารอีกเพียบที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • หอยนางรม – มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดี
 • เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีสรรพคุณช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยทำให้เลือดในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น 
 • ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และเซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 • หน่อไม้ฝรั่ง –  มี วิตามินบีรวม และสาร โฟเลต, ฮีสตามีน (Histamine) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมอง ให้ตอบสนองต่อความรู้สึกทางเพศได้ดี
 • กล้วย – มีวิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง 

แต่วิธีนี้อาจจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ไม่เร็วทันใจเท่าวิธีอื่น ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย ควบคู่ไปกับการเพิ่มขนาด หรือไม่อยากเจ็บตัวจากการเพิ่มขนาด เช่น ผ่าตัดเพิ่มขนาด , ยาฉีดเพิ่มขนาด

อ่านบทความเพิ่มเติม >> 10 อาหารช่วยฟิต บํารุงสมรรถภาพเพศชาย อย่างเป็นธรรมชาติ

ฝึกขมิบก้น กระดกน้องชายทุกวัน

เริ่มจากการ ฝึกขมิบกล้ามเนื้อบริเวณบั้นท้ายหรือก้น และ กระดกน้องชาย เพื่อฝึกการควบคุมและบริหารกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศชาย และทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศ ได้มีการขยายตัว แนะนำควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-4 วัน วันละ 30 ครั้ง จะเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น

ผ่าตัดเพิ่มขนาด ที่ไหนดี ?

การเข้ารับการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ในปัจจุบันมีโรงพยาบาลและสถานพยาบาล ให้บริการอยู่พอสมควรในบ้านเรา แต่แนะนำว่าควรเข้ารับการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ที่โรงพยาบาลชั้นนำ ที่ได้มาตรฐาน เช่นการ ผ่าตัดเพิ่มขนาดปิยะเวท ที่โรงพยาบาลปิยะเวท หรือ โรงพยาบาลยันฮี จะได้รับความปลอดภัยในการผ่าตัดมากที่สุด แต่ก็มีค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร 

ซึ่งถ้าใครยังลังเล หรือยังไม่แน่ใจ ก็สามารถหาอ่านกระทู้ ผ่าตัดเพิ่มขนาดรีวิว ตาม Pantip หรือ Youtube เพื่อศึกษาข้อมูลและฟังประสบการณ์จากผู้ที่เคยเข้ารับการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด โดยตรงเลยก็ได้ 

ผ่าตัดเพิ่มขนาด-ที่ไหนดี

สรุป

การผ่าตัดเพิ่มขนาด หรือผ่าตัดขยายขนาด นั้น ต้องยอมรับว่าเป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่แม้จะได้ผลรวดเร็ว แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงหลายอย่าง เพราะถือเป็นการผ่าตัด บริเวณอวัยวะเพศซึ่งเป็นจุดบอบบางที่สุดของร่างกาย อาจมีโอกาสในการติดเชื้อหรืออาการเจ็บปวดมาก เกิดขึ้นได้ หากคุณเป็นคนที่ร่างกายไม่แข็งแรงอยู่แล้ว

รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ เช่นเวลาในการพักฟื้น หรือราคาในการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ที่มีราคาสูงเกือบครึ่งล้านต่อการผ่าตัดแต่ละครั้ง ซึ่งถือเป็นเงินจำนวนมาก สำหรับบางคน

ดังนั้นหากคุณต้องการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบที่ไม่เจ็บ ไม่เสียเงินเยอะ และได้ผลลัพธ์เป็นอย่างดี ก็ควรใช้วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ด้วยการรับประทานอาหารเสริมผู้ชาย ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ อย่าง ถั่งเช่า ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะเพศ ช่วยเพิ่มขนาดแบบธรรมชาติ จะเป็นวิธีเพิ่มขนาดที่ส่ง
ผลดีต่อตัวคุณที่สุดในทุก ๆ ด้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า