หลั่งเร็ว – เกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร มีวิธีแก้หรือใช้ยารักษาหายหรือไม่

หลั่งเร็ว เกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร
เชื่อว่า หนึ่งในปัญหาใหญ่ของคุณผู้ชาย ที่กำลังประสบปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นอกเหนือจากอาการ นกเขาไม่ขัน ก็คือปัญหาน้องชาย หลั่งเร็ว หรือที่เรารู้จักกันในชื่ออื่น ๆ เช่น นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ล่มปากอ่าว เป็นต้น ซึ่งเป็นปัญหาที่สร้างความลำบากใจไม่น้อยให้แก่ตัวคุณ เพราะทำให้ความสนุกเร้าใจของการมีเพศสัมพันธ์หายไป และนอกเหนือจากนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาระหว่างคู่รัก คู่นอนที่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของคุณตามมาอีกก็เป็นได้ ดังนั้นในบทความนี้ Code For Men เลยขอพาทุกคนมาศึกษาถึงอาการ หลั่งเร็ว ว่าแท้จริงแล้ว เกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร มีวิธีการมีเพศสัมพันธ์ให้นาน มีวิธีแก้หรือใช้ยารักษาหายหรือไม่ แล้วต้องใช้ยาอะไรถึงจะแก้อาการ หลั่งเร็ว ได้ ไปติดตามกันได้เลย

หลั่งเร็ว หรือ โรคหลั่งเร็ว คืออะไร ?

อาการการหลั่งเร็ว Premature Ejaculation (PE) หรือที่เราชอบเรียกอาการนี้ว่า นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือล่มปากอ่าว หมายถึงอาการที่คุณผู้ชาย ไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้เมื่อถึงเวลามีเพศสัมพันธ์ ทำให้น้ำอสุจิถูกปล่อยออกมาเมื่อเริ่มมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่นาน ซึ่งเป็นเวลาที่ไม่นานพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด ซึ่งอาการ หลั่งเร็ว นั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ระดับหลัก ๆ ได้แก่ หลั่งก่อนการสอดใส่ หลั่งตอนกำลังจะสอดใส่ และหลั่งเมื่อมีการสอดใส่แล้ว โดยอาการ หลั่งเร็ว จะสร้างปัญหาทำให้ฝ่ายหญิงหรือตัวคุณเอง ไม่มีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์หรือการมีกิจกรรมร่วมรัก บ้างถึงขั้นหลีกเลี่ยงหรือกลัวการมีเพศสัมพันธ์เลยทีเดียว
หลั่งเร็ว-หรือ-โรคหลั่งเร็ว-คืออะไร

อาการของโรคหลั่งเร็วเป็นอย่างไร ?

อาการของโรคหลั่งเร็ว หรือ ภาวะหลั่งเร็ว จะมีอาการทำให้คุณผู้ชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้ เพียงแค่ไม่กี่นาทีของการมีเพศสัมพันธ์ น้ำอสุจิก็ถูกปล่อยออกมาโดยเกิดจากความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ได้ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สั้นเกินกว่าที่จะทำให้ฝ่ายหญิงหรือคู่นอนของคุณ ถึงจุดสุดยอดทางเพศได้ ซึ่งคำว่า หลั่งเร็ว นั้นหลายคนน่าจะสงสัยว่า หลั่งเร็ว กี่นาที ? ซึ่งคำตอบแม้จะไม่ได้มีการระบุไว้อย่างเป็นทางการว่า หลั่งเร็ว กี่นาที แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการมีเพศสัมพันธ์ส่วนใหญ่จะระบุไว้ว่า ฝ่ายชายจะถึงจุดสุดยอดภายในระยะเวลาไม่ถึง 3 นาที ตั้งแต่เริ่มมีกิจกรรมร่วมรัก หากคุณผู้ชายท่านใดที่รู้ตัวว่ากำลังมีอาการนี้อยู่ แสดงว่าคุณกำลังเกิดปัญหา การหลั่งเร็ว เกิดขึ้นแล้ว

สาเหตุที่ผู้ชายหลั่งเร็ว เกิดจากอะไร ?

สาเหตุที่ผู้ชายหลั่งเร็ว หรือผู้ชายเสร็จเร็ว ผู้ชายหลั่งไว นั้นมีความเป็นไปได้ว่าอาจเกิดจาก 4 สาเหตุดังต่อไปนี้
 • ด้านจิตใจ : เกิดจากความตื่นเต้นในการมีเพศสัมพันธ์หรือกิจกรรมร่วมรักในแต่ละครั้งของคุณ เช่น เปลี่ยนคู่นอน เปลี่ยนสถานที่หรือเปลี่ยนบรรยากาศให้ตื่นเต้นมากขึ้น ก็จะทำให้คุณมีอารมณ์ทางเพศมากกว่าปกติ ทำให้ไม่สามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้
 • ด้านสมอง : เกิดจากภาวะที่ฮอร์โมนหรือสารกระตุ้นบางอย่างถูกหลั่งออกมามากกว่าปกติ เช่น Adrenaline หรือ Oxytocin
 • ด้านร่างกาย : เกิดจากการที่ อวัยวะเพศชาย มีความไวต่อการสัมผัสมากเกินไป หรือถูกฝ่ายหญิงเล้าโลมเป็นเวลานาน ทำให้เมื่อถึงคราวสอดใส่ ไม่สามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้
 • สาเหตุอื่น ๆ : เกิดจากสาเหตุของการมีโรคประจำตัวบางอย่าง หรือการใช้ยา สารเสพติดบางชนิด ที่ส่งผลให้ร่างกายไม่สามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้
สาเหตุที่ผู้ชายหลั่งเร็ว-เกิดจากอะไร

ปัญหาการหลั่งเร็วของผู้ชายมีผลกระทบอะไรบ้าง ?

อย่างที่ทราบกันดีว่า ปัญหาการหลั่งเร็วของผู้ชายนั้น มีผลกระทบโดยตรงต่ออวัยวะเพศ ที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้ เมื่อถึงการมีเพศสัมพันธ์ และสำหรับคุณผู้ชายบางท่านที่มีอาการ หลั่งเร็วมาก หรือ เสร็จเร็วมาก ก็อาจทำให้คุณมีปัญหาด้านความสัมพันธ์กับคู่รักตามมาในอนาคตได้ เนื่องจากคุณไม่สามารถทำให้คู่รักของคุณไปถึงจุดสุดยอดของการมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่นอกเหนือจากที่กล่าวไป ปัญหาการหลั่งเร็วของผู้ชาย ยังส่งผลกระทบด้าน ปัญหาจิตใจด้วย เพราะอาจทำให้ไม่มั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ กล้า ๆ กลัว ๆ หรือบางคนที่ หลั่งเร็วมาก ก็อาจกลัวการมีเพศสัมพันธ์ไปเลยก็มี อีกทั้ง การหลั่งเร็ว ยังเป็นสัญญาณเตือนถึงปัญหาอาการของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (Erectile dysfunction, โรคอีดี) ที่อาจทำให้คุณมีอาการ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งตัว ตามมาในอนาคตก็เป็นได้เช่นกัน

วิธีแก้ปัญหา รักษาโรค หลั่งเร็ว มีอะไรบ้าง ?

ใช้ยาแก้อาการหลั่งเร็ว

เป็นวิธีการแก้ปัญหาและรักษาโรค หลั่งเร็ว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นวิธีที่ใช้ยารักษา ส่งผลโดยตรงต่อการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ควบคู่ไปกับการ บำรุงร่างกาย ระบบประสาทและสมอง เป็นการรักษาที่ต้นเหตุของปัญหา โดยสำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่มีปัญหา หลั่งเร็ว สามารถเลือกใช้ยาแก้หลั่งเร็วจำพวก โรคหลั่งเร็วยาแก้เศร้า ยาต้านเศร้า เช่นยาฟลูออกซิทีน (Fluoxetine) ที่เป็นยารักษาอาการซึมเศร้า โดยตัวยาจะไปทำให้ระดับของ Seotonin ในร่างกายมีความสมดุลมากขึ้น จึงใช้ในการรักษากันอย่างแพร่หลาย รวมไปถึง ยาแก้หลั่งเร็วตามร้านขายยา ซึ่งเป็นยาที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง แบบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เสริมภูมิต้านทานได้ด้วย โดยเราแนะนำให้คุณเลือก ยาแก้หลั่งเร็วตามร้านขายยา ที่มีส่วนผสมและสารสกัดจากสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จะมีประโยชน์และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายกว่า ยาชนิดอื่น ๆ
วิธีแก้ปัญหา-รักษาโรคหลั่งเร็ว-มีอะไรบ้าง

ปรึกษาจิตแพทย์ เรื่อง หลั่งเร็ว

หากใครที่รับประทานยาไปแล้วอาการ หลั่งเร็ว ยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้คุณลองเริ่มปรึกษาอาการ หลั่งเร็ว กับจิตแพทย์ เพราะมีความเป็นไปได้ว่า ปัญหาอาการหลั่งเร็ว ที่เกิดขึ้นอาจเกิดจากสาเหตุด้านจิตใจของตัวคุณเอง ซึ่งการปรึกษาจิตแพทย์นั้น ก็เพื่อเข้ารับคำแนะนำในการจัดการกับความเครียด การควบคุมอารมณ์ และความวิตกกังวลได้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน

สเปรย์แก้หลั่งเร็ว ยาชาเฉพาะจุด

การใช้งานสเปรย์แก้หลั่งเร็ว ยาชาเฉพาะจุด เป็นวิธีการรักษาอาการหลั่งเร็ว แบบปลายเหตุ โดยใช้ยาแบบสเปรย์ หรือยาชาเฉพาะจุด แบบทา ซึ่งต้องใช้บริเวณอวัยวะเพศชายเท่านั้น โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ให้อวัยวะเพศเกิดอาการชา ลดความไวต่อการสัมผัสลง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิให้นานขึ้นได้ โดยการใช้ยาลักษณะแบบนี้ ต้องใช้ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 15-30 นาที และก่อนการสอดใส่ หรือการมีออรัลเซกส์ ต้องล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศให้เรียบร้อยก่อนเสมอ

อาหารเสริมผู้ชาย

การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย ก็เป็นอีกวิธีในการรักษาอาการ หลั่งเร็ว ได้เหมือนกัน ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ต้นเหตุ เช่นเดียวกับการรับประทานยาแก้หลั่งเร็ว ซึ่งการรักษาด้วยการ รับประทานอาหารเสริมนั้น ต้องบอกก่อนว่า อาจชะลอการหลั่งได้ไม่เท่าการใช้ยาชา หรือสเปรย์แก้หลั่งเร็ว แต่สามารถช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งได้ต่อเนื่อง ต่อยก 2-3 ได้ และฟื้นฟูเรื่องของการควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิให้ดีขึ้นได้ตามลำดับ รวมถึงฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงได้ในระยะยาว

แนะนำ!! Code For Men ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย เพิ่มลีลาเรื่องบนเตียงของคุณกลับมาเร่าร้อนพร้อมออกศึกอีกครั้งมั่นใจ ปลอดภัย มีจำหน่ายในร้านขายยากว่า 1,000 ร้าน ผลิตภัณฑ์มีอ.ย. รับรอง (เลข อย. 13-1-21159-2-0037) รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น
 • ถั่งเช่าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
วิธีกินถั่งเช่า Code-x6
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

สรุป

สำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่มีอาการ แตกเร็ว หรือ น้องชายหลั่งไว อย่าเพิ่งวิตกกังวลใจไป เพราะอาการเหล่านี้สามารถรักษาให้หายขาดได้ โดยวิธีการรักษาในรูปแบบต่าง ๆ ที่ Code For Men ได้แนะนำไปทั้งหมดในบทความ เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักระยะเพื่อเป็นการเริ่มต้นฟื้นฟูจากภายใน แต่ถ้าคุณเริ่มใช้วิธีการรักษาด้วยการ รับประทานยา หรือ อาหารเสริมผู้ชาย ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ รวมถึงการลด (หรือเลิก) พฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบผิด ๆ เช่น ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ใช้สารเสพติดต่าง ๆ ก็จะช่วยฟื้นฟูอาการหลั่งเร็วของคุณได้เร็วกว่าเดิมแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า