ยาแก้หลั่งเร็ว ชลอการหลั่ง รักษาล่มปากอ่าว ช่วยให้อึดขึ้น เลือกอย่างไร

ยาแก้หลั่งเร็ว ชลอการหลั่ง

อาการ หลั่งเร็ว หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของอาการ ล่มปากอ่าว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ คือหนึ่งในอาการของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ที่ทำให้คุณผู้ชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งของอสุจิได้ ทำให้น้ำอสุจิถูกปล่อยออกมาเมื่อเริ่มมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่นาน ที่เข้ามาสร้างความลำบากใจให้แก่คุณผู้ชายที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ทุกคน

แต่อาการ หลั่งเร็ว ที่เกิดขึ้นนั้น สามารถรักษาให้หายขาดหรือฟื้นฟูอาการให้ดีขึ้นได้ โดยใช้สิ่งที่เรียกว่า ยาแก้หลั่งเร็ว หรือ ยาหลั่งช้า เข้ามาช่วย ซึ่งมีทั้ง ยาแก้หลั่งเร็ว แบบรับประทานและแบบใช้ทา พ่น บริเวณน้องชาย

ซึ่งสำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่ต้องการรักษาอาการ หลั่งเร็ว ด้วยการใช้ ยาแก้หลั่งเร็ว นั้นจำเป็นที่จะต้องศึกษาวิธีการใช้งาน รวมถึงวิธีการเลือกใช้ยาแก้หลั่งเร็ว แต่ละชนิดให้ละเอียด เพื่อประโยชน์ต่อสมรรถภาพทางเพศของคุณมากที่สุด

ก่อนรู้จักกับ ยาแก้หลั่งเร็ว…โรคหลั่งเร็ว คืออะไร ?

อาการการหลั่งเร็ว Premature Ejaculation (PE) หรือที่คุ้นกันในชื่อของอาการ นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือ ล่มปากอ่าว หมายถึงอาการที่ฝ่ายชาย ไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้เมื่อถึงเวลามีเพศสัมพันธ์ ทำให้น้ำอสุจิถูกปล่อยออกมาเมื่อเริ่มมีเพศสัมพันธ์ได้เพียงไม่กี่นาที ซึ่งเป็นเวลาที่ไม่นานพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดของการมีเพศสัมพันธ์

ซึ่งอาการ หลั่งเร็ว นั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ระดับได้แก่ หลั่งก่อนการสอดใส่ หลั่งตอนกำลังจะสอดใส่ และหลั่งเมื่อมีการสอดใส่แล้ว โดยอาการ หลั่งเร็ว ถือเป็นสัญญาณเตือนของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ในอนาคต และยังส่งผลด้านอารมณ์ทำให้ตัวคุณเองหรือคู่นอน ไม่มีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์หรือการมีกิจกรรมร่วมรักในที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: หลั่งเร็ว – เกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร มีวิธีแก้หรือใช้ยารักษาหายหรือไม่

โรคหลั่งเร็ว-คืออะไร

วิธีแก้ปัญหา รักษาโรคหลั่งเร็ว มีอะไรบ้าง ?

วิธีแก้ปัญหา รักษาโรคหลั่งเร็ว มีด้วยกันทั้งหมด 3 วิธี ที่เราอยากแนะนำได้แก่

 • ยารักษาโรคหลั่งเร็ว

เป็นวิธีการแก้ปัญหาและรักษาโรค หลั่งเร็ว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นวิธีที่ใช้ยาแก้หลั่งเร็ว ยาหลั่งช้า ที่ส่งผลโดยตรงต่อการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ควบคู่ไปกับการ บำรุงร่างกาย ระบบประสาทและสมอง เป็นการรักษาที่ต้นเหตุของปัญหาหลั่งเร็ว แม้อาจจะต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูที่นานกว่าวิธีอื่น ๆ แต่จะทำให้สมรรถภาพทางเพศของคุณดีขึ้นในระยะยาว

 • ยาทาแก้หลั่งเร็ว

เป็น ยาแก้หลั่งเร็ว ในรูปแบบครีมโลชัน ที่ใช้ทาบริเวณอวัยวะเพศชาย ต้องทาก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 15-30 นาที ซึ่งยาทาแก้หลั่งเร็วนั้นจะออกฤทธิ์ทำให้อวัยวะเพศเกิดความรู้สึก ชา ลดความไวต่อประสาทการสัมผัสบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้ และก่อนการสอดใส่ หรือการมีออรัลเซกส์ ต้องล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศให้เรียบร้อยก่อนเสมอ

 • รักษาด้วยจิตแพทย์

หากใครที่รับประทานยาแก้หลั่งเร็ว หรือใช้ยาทาแก้หลั่งเร็ว ไปแล้วแต่ทว่า อาการ หลั่งเร็ว ยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้คุณลองเริ่มปรึกษากับจิตแพทย์ เพราะมีความเป็นไปได้ว่า ปัญหาอาการหลั่งเร็ว ที่เกิดขึ้นอาจเกิดจากสาเหตุด้านจิตใจของตัวคุณเอง เพื่อเข้ารับคำแนะนำในการจัดการกับความเครียด การควบคุมอารมณ์ และความวิตกกังวลได้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งช่วยทำให้คุณสามารถฟื้นฟูอาการ หลั่งเร็ว ได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม: 10 เทคนิค วิธีแก้อาการหลั่งเร็ว เสร็จไว ช่วยคุณผู้ชายให้มีความสุขทางเพศมากขึ้น

ใครที่ควรใช้ ยาแก้หลั่งเร็ว ?

สำหรับคุณผู้ชายที่ควรจะต้องใช้ ยารักษาอาการหลั่งเร็ว, ลดอาการหลั่งเร็ว คือกลุ่มผู้ชายที่สังเกตตัวเองว่าในทุกการมีเพศสัมพันธ์ จะไม่สามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้ หรือยังไม่ทันได้สอดใส่ น้ำอสุจิก็ปล่อยออกมาแล้ว ซึ่งไม่สามารถทำให้ฝ่ายหญิงหรือคู่นอนของคุณไปถึงจุดสุดยอดของการมีเพศสัมพันธ์ได้

โดยเวลาที่เป็นจุดสังเกตของอาการ หลั่งเร็ว นั้นให้ดูที่เวลามีเพศสัมพันธ์ หากฝ่ายชายท่านใดจะถึงจุดสุดยอดภายในระยะเวลาไม่ถึง 3 นาที ตั้งแต่เริ่มมีกิจกรรมร่วมรัก หากคุณผู้ชายท่านใดที่กำลังมีอาหารเช่นนี้ อาจต้องรีบมองหา ยาแก้หลั่งเร็ว เพื่อใช้รับประทานหรือใช้ทา ตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนที่ร่างกายจะเข้าสู่ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอย่างเต็มตัว

ใครที่ควรใช้-ยาแก้หลั่งเร็ว

วิธีการเลือก ยาแก้หลั่งเร็ว ชลอการหลั่ง เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย

 • เลือกจากอย.

ในการเลือก ยาแก้หลั่งเร็ว ที่ดีนั้น อันดับแรกคุณควรต้องคำนึงถึงเรื่องความของปลอดภัยก่อนเสมอ ยาแก้หลั่งเร็ว ที่คุณจะเลือกนำมาใช้ จะต้องมีสัญลักษณ์รับรองความปลอดภัยต่อร่างกาย เช่น เครื่องหมายอย. ซึ่งเป็นการการันตีคุณภาพว่า ยาแก้หลั่งเร็ว ยี่ห้อนั้น ๆ มีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อร่างกาย รับประทานได้แบบไม่ต้องกลัวผลข้างเคียง

ดังนั้น ในการเลือก ยาแก้หลั่งเร็ว ยาหลั่งช้า ทุกชนิดหากคุณต้องการใช้จริง ๆ ควรต้องดูจากเครื่องหมาย อย. ของยาแก้หลั่งเร็วยี่ห้อนั้น ๆ เป็นสำคัญ

 • ถ้าจะได้ดีต้องทำจากสมุนไพร

ยาแก้หลั่งเร็ว ส่วนใหญ่จะผลิตมาจากส่วน 2 ประกอบได้แก่ สารเคมีที่มีผลต่อร่างกาย (เช่น ยาจำพวก ไวอากร้า) และยาแก้หลั่งเร็ว ที่ทำจาก สมุนไพร ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เช่น ถั่งเช่า โสม กระชายดำ เห็ดหลินจือ

ซึ่งการเลือกรับประทาน ยาแก้หลั่งเร็ว ที่ทำจากสมุนไพร จะส่งผลดีต่อร่างกายมากกว่า เพราะผลข้างเคียงน้อย ไม่มีสารเคมีหนัก ๆ ที่ส่งผลต่อร่างกาย เป็นการฟื้นนูสมรรถภาพ รักษาอาการหลั่งเร็ว จากธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยรักษาอาการหลั่งเร็วได้แล้ว ยังได้ประโยชน์ในส่วนอื่น ๆ ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ได้อีกด้วย

 • มีวางขายในร้านขายยา น่าเชื่อถือ

และสุดท้าย การเลือกซื้อยาแก้หลั่งเร็ว ที่เราอยากแนะนำคือ ต้องมีวางขายในร้านขายยา น่าเชื่อถือ เพราะในสมัยปัจจุบันมีการจำหน่าย ยาแก้หลั่งเร็ว ตามอินเทอร์เน็ต หรือตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งอาจเป็นยาแก้หลั่งเร็ว ที่ไม่ได้คุณภาพ ของปลอม ที่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้ อีกทั้งการซื้อ ยาแก้หลั่งเร็ว ในร้านขายยา จะมีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำวิธีการรับประทานที่เหมาะสมกับผู้ซื้อในแต่ละเคส

ดังนั้นหากคุณต้องการจะเลือกซื้อ ยาแก้หลั่งเร็ว สักยี่ห้อ นอกจากจะต้องดูเรื่องของ เครื่องหมาย อย. ส่วนประกอบและสารสกัดที่ต้องทำจากสมุนไพร และควรต้องมองหา ยาแก้หลั่งเร็ว ที่มีจำหน่ายในร้านขายยา ที่ดูน่าเชื่อถือด้วยเช่นกัน

ยาแก้หลั่งเร็ว มีกี่ประเภท ?

ยากินแก้หลั่งเร็ว

สามารถเลือกใช้ยาแก้หลั่งเร็วจำพวก โรคหลั่งเร็วยาแก้เศร้า ยาต้านเศร้า เช่นยาฟลูออกซิทีน (Fluoxetine) ที่เป็นยารักษาอาการซึมเศร้า โดยตัวยาจะไปทำให้ระดับของ Seotonin ในร่างกายมีความสมดุลมากขึ้น จึงใช้ในการรักษากันอย่างแพร่หลาย

รวมไปถึง สมุนไพรแก้หลั่งเร็ว เช่น Code For Men ซึ่งเป็นยาที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง จากสรรพคุณของถั่งเช่าแท้ ถั่งเช่าทิเบต แบบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เสริมภูมิต้านทานได้ด้วย โดยยาแก้หลั่งเร็ว Code For Men มีให้เลือกซื้อ 2 สูตร ได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 390 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

Code x2 แก้หลั่งเร็ว

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

ยาทาชลอการหลั่ง

เป็นยาแบบโลชัน เนื้อครีม ทาบริเวณอวัยวะเพศชาย ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ 15-30 นาที ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ ซึ่งช่วยให้อวัยวะเพศ เกิดความรู้สึกชาเล็กน้อย ลดความไวของประสาทสัมผัสบริเวณอวัยวะเพศ ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิ ไม่ให้ล่มปากอ่าวได้ แต่เป็นวิธีการรักษาที่ปลายเหตุ ต้องใช้ทุครั้งก่อนการมีเพศสัมพันธ์ ถ้าครั้งไหนไม่ได้ใช้ ก็กลับมาหลั่งเร็ว เหมือนเดิม แนะนำว่าถ้าอยากรักษาอาการให้หายขาด ให้เลือกใช้ยากินจะได้ผลกว่า

สเปรย์ชลอการหลั่ง

การใช้งานสเปรย์แก้หลั่งเร็ว เป็นวิธีการรักษาอาการหลั่งเร็ว ที่คล้ายกับยาแบบทา แต่ยาแก้หลั่งเร็วแบบสเปรย์ จะอยู่ในลักษณะของเหลว โดยใช้ยาแบบสเปรย์ ต้องฉีดพ่นบริเวณอวัยวะเพศชายเท่านั้น โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ให้อวัยวะเพศเกิดอาการชา ลดความไวต่อการสัมผัสลงเหมือนกับยาทา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิให้นานขึ้นได้

โดยการใช้ ยาแก้หลั่งเร็ว แบบสเปรย์ ต้องใช้ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 15-30 นาทีเช่นเดียวกับ ยาแบบทา และก่อนการสอดใส่ หรือการมีออรัลเซกส์ ต้องล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศให้เรียบร้อยก่อนเสมอ เพราะอาจทำให้ช่องคลอดหรือปาก ของคู่นอนเกิดอาการชาเพราะฤทธิ์ชาที่ติดอยู่ตรงอวัยวะเพศได้

Q&A คำถามที่ควรรู้ก่อนกินยา หรือใช้ยาแก้หลั่งเร็ว

ยาแก้หลั่งเร็ว หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ยาแก้หลั่งเร็ว สามารถเลือกซื้อได้หลัก ๆ 2 แห่ง ได้แก่ ตามอินเทอร์เน็ต ตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ แต่เราขอแนะนำว่าต้องเลือกหา ยาแก้หลั่งเร็ว ที่ต้องมีความน่าเชื่อถือ เพราะอาจมีความเสี่ยงได้รับของที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือยาที่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ ถ้าจะเลือกซื้อผ่านช่องทางนี้ ควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนที่สุด

หรือเลือกซื้อ ยาแก้หลั่งเร็วตามร้านขายยา ที่มีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ คอยแนะนำวิธีการรับประทานยาแก้หลั่งเร็วให้กับคุณ ซึ่งการันตีในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัย ของ ยาแก้หลั่งเร็ว ที่วางจำหน่ายได้ 100% ทำให้คุณไม่ต้องกลัวเลยว่า จะได้ยาแก้หลั่งเร็ว ที่ไม่มีคุณภาพมารับประทาน

ยาแก้หลั่งเร็ว ถาวร สามารถรักษาได้จริงไหม

คุณสามารถเลือกซื้อ เลือกบริโภค ยาแก้หลั่งเร็ว ถาวร ซึ่งคำว่า ยาแก้หลั่งเร็ว ถาวร ในที่นี้ จะหมายถึง ยาที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย รักษาอาการจากต้นเหตุ เช่นพวก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย แต่อย่างไรก็ตามต้องบอกก่อนว่า อาจชะลอการหลั่งได้ไม่เท่าการใช้ยาชา หรือสเปรย์แก้หลั่งเร็ว

แต่การรับประทาน ยาแก้หลั่งเร็วลักษณะนี้ จะสามารถช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งได้ต่อเนื่องและฟื้นฟูเรื่องของการควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิให้ดีขึ้นได้ตามลำดับ รวมถึงบำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้ในระยะยาว ซึ่งต้องใช้เวลาเกิน 3 เดือนถึงจะเห็นผล ขอเพียงแค่คุณมีวินัยในการรับประทาน ก็จะรักษาอาการนี้ได้อย่างถาวร

สรุป

การรับประทานหรือการใช้งาน ยาแก้หลั่งเร็ว นั้นถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด ของคุณผู้ชายที่กำลังมีอาการ หลั่งเร็ว เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อ ยาแก้หลั่งเร็ว ควรต้องดูเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งานเป็นสำคัญ เพราะอวัยวะเพศ เป็นจุดที่บอบบางที่สุดของร่างกาย การเลือกใช้ยาแต่ละชนิด ควรต้องพิจารณาจากตัวยา สรรพคุณ ส่วนประกอบต่าง ๆ รวมถึงความแข็งแรงของร่างกายคุณเองเสมอ

และต้องควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต พักผ่อนจิตใจและสมองอยู่ตลอดเวลา ก็จะเป็นอีกปัจจัยเสริม ที่ช่วยรักษาอาการ หลั่งเร็ว ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า