สอนวิธีนวดอวัยวะเพศชาย นวดองคชาตเพิ่มการไหลเวียนเลือด ขยายขนาดใหญ่ขึ้น

สอนวิธีนวดอวัยวะเพศชาย นวดองคชาตเพิ่มการไหลเวียนเลือด ขยายขนาดใหญ่ขึ้น

การมีอวัยวะเพศชายที่ใหญ่ ยาว แข็ง เป็นแท่งตรง ถือเป็นความภาคภูมิใจของคุณผู้ชาย เพราะการมีอวัยวะเพศที่ใหญ่นั้น สามารถเพิ่มความเร้าใจให้การมีเพศสัมพันธ์ให้กับทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง เป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ให้ยืนยาวมากยิ่งขึ้น

แต่ก็ไม่ใช่ผู้ชายทุกคน ที่จะมีขนาดอวัยวะเพศใหญ่ มาตั้งแต่กำเนิด เพราะเรื่องของขนาดอวัยวะเพศถือเป็นอะไรแตกต่างกันไปตามร่างกาย และการเจริญเติบโตของคุณผู้ชายแต่ละคน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า อวัยวะเพศชาย จะไม่สามารถขยายขนาดไปได้มากขึ้นกว่านี้…

โดยคุณผู้ชายท่านใดที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบธรรมชาติ เพื่อให้อวัยวะเพศชายของคุณใหญ่ขึ้นแบบถาวร ปลอดภัย แถมไม่เสียเงินสักบาท ในบทความนี้เราจะมา สอนวิธีนวดอวัยวะเพศชาย นวดองคชาตเพิ่มการไหลเวียนเลือด ขยายขนาดใหญ่ขึ้น จะมีวิธีใดบ้าง ไปติดตามกัน

การนวด ช่วยให้องคชาตใหญ่ขึ้นจริงไหม ?

การนวด สามารถช่วยให้องคชาตใหญ่ขึ้นได้จริง โดยวิธีการนวดนี้ ถือเป็นเคล็ดลับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ เพราะการบีบนวดบริเวณอวัยวะเพศชาย จะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตขององคชาต ทำงานได้ดีขึ้น

ซึ่งเมื่อเลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดี ก็จะทำให้อวัยวะเพศขยายขนาด ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น ได้จริง ซึ่งถ้าทำติดต่อกันเกิน 2 เดือน อวัยวะเพศก็จะเริ่มใหญ่ขึ้นแบบถาวร

อีกทั้งการนวดอวัยวะเพศ ยังเป็นการกระตุ้น ฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอร์โรน ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย เพราะฮอร์โมนเพศชายจะถูกสร้างขึ้นบริเวณลูกอัณฑะ ดังนั้นถ้ามีการบีบนวด ผ่อนคลาย ก็จะช่วยให้การสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มฮอโมนเพศชายอื่นๆ >>>> 9 อาหารเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย, 10 ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

การนวด-ช่วยให้องคชาตใหญ่ขึ้นจริงไหม

วิธีนวดอวัยวะเพศให้ใหญ่ ด้วย Jelqing massage

Jelqing Massage คือ รูปแบบของการนวดและยืดกล้ามเนื้อด้วยตนเอง ออกแบบมาเพื่อกานวดอวัยวะเพศชายโดยเฉพาะ ช่วยทำให้การแข็งตัวของคุณแข็งแรง เพิ่มขนาดองคชาตให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น แก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ โดย Jelqing Massage เป็นเทคนิคที่ใช้ในการนวดอวัยวะเพศชายที่สามารถดีและเป็นเทคนิคที่ได้รับการยอมรับว่าได้ผลจริงที่สุด

สอนนวดอวัยวะเพศชาย ด้วยเทคนิค Jelqing Massage

 1. วางนิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือเป็นรูปตัว O ให้เหมือนสัญญาณมือ“ โอเค”
 2. วางมือตรงส่วนตัว O ไว้ที่ฐานของอวัยวะเพศที่แข็งตัวพอสมควร
 3. ทำให้ O เล็กลง ก่อนเริ่มออกแรงกดเบา ๆ ไปที่ส่วนหัวองคชาตของคุณ
 4. ค่อย ๆ เลื่อนนิ้วและนิ้วหัวแม่มือไปที่ส่วนหัวของอวัยวะเพศจนกว่าจะถึงส่วนปลาย ลดความกดดันหากรู้สึกเจ็บปวด (ความรู้สึกจะเหมือนตอนสำเร็จความใคร่)
 5. รูดขึ้นลงเบา ๆ อย่างช้า ๆ เบามือที่สุด ใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 5 วินาทีจากตั้งแต่ส่วนหัวองคชาต ถึงตรงโคนที่ติดกับบริเวณลูกอัณฑะ
 6. ทำซ้ำวันละครั้ง ประมาณ 20 นาที แนะนำว่าอย่าทำนานจนเกินไป เดี๋ยวกล้ามเนื้อจะได้รับการบาดเจ็บได้

หลังจากนวดเสร็จแล้ว ให้คุณลองฝึกการขมิบก้นพร้อมกระดกน้องชายขึ้นเป็นจำนวน 50 ครั้ง หรือทำให้ได้มากที่สุดเท่าที่ร่างกายเราจะรับไหว เมื่อครบตามจำนวนให้กลับไปเริ่มทำตามขั้นตอนที่ 1 ใหม่อีกครั้ง ทำวนไปจนครบ 15 นาที

วิธีนวดอวัยวะเพศให้ใหญ่-ด้วย-Jelqing-massage

ประโยชน์ของการนวดอวัยวะเพศชาย

การนวดอวัยวะเพศชาย อย่างที่กล่าวไปแล้วว่ามีประโยชน์รอบด้านเพราะนอกจากจะเป็นวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบธรรมชาติ เริ่มต้นได้ง่าย และไม่เสียเงินสักบาท แล้วยังกระตุ้นระบบการทำงานอื่น ๆ ของร่างกายด้วย เช่น

 • เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ – เมื่ออวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น สมรรถภาพทางเพศโดยรวมของคุณก็จะดีขึ้นตาม สามารถช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ได้เป็นอย่างดีด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดภัยต่อร่างกาย เพียงต้องอาศัยวินัยในการนวดติดต่อกัน
 • ช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนเพศชาย – การนวดอวัยวะเพศชายนั้น จะทำให้ร่างกายเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอร์โรน ที่ถูกผลิตขึ้นบริเวณลูกอัณฑะ ซึ่งเมื่อร่างกายหลั่งฮอร์โมนเพศชาย มากขึ้นก็จะช่วยทำให้น้องชายของคุณ แข็งตัวได้ดีมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์ และเส้นรอบวงของอวัยวะเพศชาย  – การนวดอวัยวะเพศ จะช่วยทำให้อวัยวะเพศของคุณขยายขนาด แบบสังเกตได้ด้วยตาเปล่า ทั้งมีความยาวและเส้นรอบวงที่ยาวขึ้น หากทำติดต่อกันสักพักหนึ่ง อาจมีสิทธิ์เปลี่ยนไซส์ถุงยางอนามัยเป็นไซส์ที่ใหญ่กว่าเดิมได้เลย

ข้อควรระวังในการนวดอวัยวะเพศชาย

การนวดอวัยวะเพศชายที่ดีนั้น หากคุณพอมีกำลังในการซื้อ แนะนำว่าควรนวดอวัยวะเพศพร้อมเจลนวด หรือน้ำมันนวด ที่จะช่วยเพิ่มความหล่อลื่น และกลิ่นอโรม่าในการนวดอวัยวะเพศ

แต่ทั้งนี้ในการเลือกเจลนวด หรือ น้ำมันนวดอวัยวะเพศชายนั้น ควรเลือกยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยกำกับ เพราะอวัยวะเพศ คือส่วนที่บอบบางที่สุดในร่างกายของคุณผู้ชาย หากใช้แล้วเกิดอาการแพ้ บวม แดง คัน อาจส่งผลเสียต่อน้องชายของคุณในอนาคตได้ จากที่จะเพิ่มขนาดอาจต้องรักษาถึงมือหมอเลยก็เป็นได้

ดังนั้นข้อควรระวัง ที่อยากฝากไว้คือ เรื่องของการเลือกซื้อ เลือกใช้ เจลหรือน้ำมันนวดอวัยวะเพศที่ได้มาตรฐาน

การนวดอื่นๆ เพื่อช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ มีอะไรอีกบ้าง ?

นอกจากการนวดอวัยวะเพศชาย ด้วยเทคนิค Jelqing Message แล้วนั้นในการแพทย์แผนไทยของเรา ก็ยังมีการนวดแผนไทย ที่ช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศด้วย เช่น การนวดกษัย หรือ การนวดเพื่อชะลอการหลั่ง

ซึ่งเป็น วิธีนวดอวัยวะเพศชาย ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณองคชาต และ เป็นการนวดเพื่อบำบัด ฟื้นฟู เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่ ต่อมลูกหมาก ของเพศชายโดยตรง ช่วยให้ทำงานของไตดีขึ้น และที่สำคัญคือช่วยฟื้นฟูการทำงานของอวัยวะเพศ และเพิ่มการเม็ดเลือดแดง เพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศชายและปริมาณน้ำอสุจิ

อีกทั้ง หากคุณเลือกร้านนวดกษัยแบบ Full Course ก็จะมีแถมการนวดส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ที่จะทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น เช่นนวดหลัง บริเวณกล้ามเนื้อเชิงกราน ช่วยบรรเทาอาการปวดเอว ปวดหลัง ให้คุณใส่ลีลาร่วมรักได้อย่างเต็มที่ไม่มีเจ็บปวด

การนวดอื่นๆ-เพื่อช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ

มีวิธีการใดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้อีกบ้าง

รับประทานอาหารเสริมผู้ชาย

การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติ ที่ได้ผลดีที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะช่วยทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นในระยะยาว และยังเป็นการช่วยบำรุงร่างกายในส่วนอื่น

นอกเหนือจากอวัยวะเพศด้วย แนะนำว่า ในการเลือกรับประทานอาหารเสริมผู้ชาย ควรเลือกอาหารเสริมผู้ชาย ที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ  เช่น ถั่งเช่า กระชายดำ โสม และอื่น ๆ  จะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด

อย่าง Code อาหารเสริมผู้ชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มขาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาวขึ้น จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าเข้มข้น แก้ปัญหา เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย Code-x2

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

ออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก

เป็นวิธีที่ช่วยให้ไขมันสะสมในร่างกายหรือหลอดเลือดของคุณลดน้อยลง ซึ่งการที่ไขมันในร่างกายของคุณลดลงนั้น จะช่วยระบบการไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะเลือดจะถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้สะดวกมากขึ้น

และยังช่วยเพิ่มเรื่องความมั่นใจ เมื่อร่างกายของคุณมีไขมันน้อยลง โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ก็จะช่วยทำให้อวัยวะเพศของคุณดูมีขนาดใหญ่ขึ้น จากแต่ก่อนที่มีพุงใหญ่ ๆ บัง และยังช่วยให้คุณมีหุ่นที่เฟิร์มและมีเสน่ห์ดึงดูดความต้องการของเพศตรงข้ามได้ดียิ่งขึ้นด้วย

ออกกำลังกาย-ควบคุมน้ำหนัก

ทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ในที่นี้ควรต้องเป็น อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายและส่งผลดีต่อสุขภาพ โดยอาหารที่คุณรับประทานจะต้องมีสารอาหารจำพวก โปรตีน, โอเมก้า 3, ธาตุสังกะสี (Zinc), แอล-อาร์จีนินและวิตามิน B ฯลฯ ตัวอย่างเช่น

 • ถังเช่า – สมุนไพรอันดับ 1 ในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมถึงสารอาหารอีกเพียบที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • หอยนางรม – ยาโด๊ปแห่งธรรมชาติ มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดี
 • เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือด ช่วยทำให้เลือดในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น
 • ปลาแซลมอนหรือปลาทูน่า –  เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพจากทะเล มีรสชาติอร่อย นำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย และมีโอเมก้า 3 สูงช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายได้
 • ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และเซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 • กล้วย – ผลไม้ที่มีวิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
ทานอาหารที่มีประโยชน์

สรุป

วิธีนวดอวัยวะเพศชาย ที่ถูกต้องไม่ว่าจะเป็นเทคนิค Jelqing Massage หรือจะเป็นการนวดกษัย แบบไทยนั้น ก็เป็นวิธีการนวดองคชาต เพื่อเพิ่มการไหลเวียนเลือด ให้อวัยวะเพศขยายขนาดใหญ่ขึ้นได้แบบธรรมชาติทั้งนั้น อีกทั้งยังเป็นวิธีที่คุณสามารถเริ่มทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีเครื่องมือ และถ้าทำต่อเนื่องก็จะเห็นผลด้วยตาเปล่าทันที

แต่ทั้งนี้ ควรนวดอวัยวะเพศชาย ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพในด้านอื่น ๆ เช่น การออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ บำรุงร่างกาย ก็จะช่วยให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของ ขนาดอวัยวะเพศ ได้เร็วยิ่งขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า