ออรัลเซ็กซ์ คืออะไร รู้ไว้เพิ่มความสุขทางเพศให้กับคู่รักของคุณ

ออรัลเซ็กส์
สำหรับคู่รักท่านใด ที่คบหาดูใจหรืออยู่กินกันมาเป็นเวลาหลายปี อีกหนึ่งปัญหาที่เข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับชีวิตคู่ของคุณ คงหนีไม่พ้นเรื่องของความต้องการทางเพศที่เริ่มลดลง จากเหตุผลของความเบื่อหน่ายการมีเซ็กส์แบบเดิม ๆ มาเป็นเวลานาน แต่เชื่อไหมว่าปัญหานี้จะหมดไปทันที เพียงแค่คุณเริ่มลองปรับเปลี่ยน ลีลา ท่วงท่าของการมีเซ็กส์ให้เร้าใจ และแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการทำ ออรัลเซ็กส์ ที่จะช่วยทำให้ทั้งคุณและคู่รัก ฟิน เสียว ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ไปพร้อม ๆ กัน ในบทความนี้ Code For Men เลยขอพาทุกคนมาเรียนรู้ศาสตร์ของการใช้ปาก อย่าง ออรัลเซ็กซ์ ว่าคืออะไร มีท่ายอดฮิตอะไรบ้าง และมีข้อควรระวังอย่างไร เพื่อการเพิ่มความสุขทางเพศให้กับคู่รักของคุณ ไปติดตามกัน

ออรัลเซ็กซ์ คืออะไร ?

บางทีสาเหตุที่คุณไม่สามารถควบคุมการหลั่ง หรือมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่นาน อาจเป็นเพราะว่าคุณไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน ซึ่งเมื่อกลับมามีเพศสัมพันธ์อีกครั้ง ร่างกายก็จะไวต่อการสัมผัส หรือมีอารมณ์ทางเพศที่สูงมาก จนทำให้ร่างกายถึงจุดสุดยอดเร็วเกินไป ดังนั้น วิธีการมีเพศสัมพันธุ์ให้นาน ที่เราอยากแนะนำคือให้คุณลองช่วยตัวเองก่อนการมีเพศสัมพันธ์ 1–2 ชั่วโมง เพื่อนำให้ร่างกายได้ปลดปล่อยน้ำอสุจิ ออกไปก่อนการมีเพศสัมพันธ์จริง ก็เป็นอีก วิธีการมีเพศสัมพันธ์ให้นาน วิธีแรกที่เราอยากแนะนำ
ออรัลเซ็กซ์

ข้อดีของการทำออรัลเซ็กซ์

 • เป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ถือเป็นหนึ่งใน วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง และเกิดอารมณ์ทางเพศสำหรับผู้หญิง
 • การมี ออรัลเซ็กส์ บ่อย ๆ ยังเป็นการช่วย เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ ได้อีกด้วย
 • เป็นการเล้าโลมทำให้คู่รักของคุณเกิดอารมณ์ทางเพศ กระตุ้นความอยากมีเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี
 • เป็นการช่วยทำให้คู่รักของคุณไปถึงจุดสุดยอด โดยไม่ต้องใช้การสอดใส่
 • ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก
 • ช่วยเพิ่มความสนุก เร้าใจ ในการมีเพศสัมพันธ์แต่ละครั้งมากขึ้น
 • หากมีออรัลเซ็กส์ จนผู้ชายไปถึงจุดสุดยอดได้นั้น ก็จะมีส่วนช่วยให้ผู้ชายไม่เกิดอาการเสร็จเร็ว เมื่อถึงคราวที่ต้องสอดใส่
 • ช่วยให้ร่างกายผลิตสาร เอนดอร์ฟิน (Endorphine) ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความสุขออกมา เมื่อกำลังถูกคู่รักของคุณทำ ออรัลเซ็กส์ ให้

ข้อควรระวัง ความเสี่ยงในการทำออรัลเซ็กซ์

 • ต้องมั่นใจในคู่รัก – คู่นอนของตัวเองว่าไม่มีเชื้อโรค ปลอดภัย รักษาความสะอาดเป็นอย่างดี เพราะการทำออรัลเซ็กส์ที่ไม่ระวัง และ รักษาความสะอาดนั้น อาจทำให้เกิดโรคติดต่อ เช่น ไม่ว่าโรคหูดหงอนไก่ โรคซิฟิลิส โรคเอดส์และไวรัสตับอักเสบบี ได้
 • ถ้าคู่รัก – คู่นอนของคุณมีการดัดฟัน ตกแต่งฟัน หรือมีการเจาะลิ้น ให้ควรระวังการมี ออรัลเซ็กส์ ให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสที่ลวด หรือ เหล็กที่ติดอยู่ในฟัน จะขูด, เกี่ยวกับอวัยวะเพศ อาจทำให้เกิดแผลและติดเชื้อได้
 • การกลืนกินน้ำอสุจิ สามารถทำได้ แต่ต้องมั่นใจในความสะอาด สุขอนามัยของคู่รัก – คู่นอนของเราเช่นกัน 
 • การมีออลรัลเซ็กส์ แบบให้ฝ่ายชายใส่ถุงยางอนามัย สามารถทำได้ แต่หลีกเลี่ยงการใช้ถุงยางที่มีสารชะลอการหลั่ง เพราะอาจทำให้ปากของคุณชา หรือเสี่ยงต่อการติดเชื้อต่าง ๆ (ถ้าในช่องปากมีแผล)
 • ถ้าภายในช่องปากของคุณมีแผล หรือ ร้อนใน ให้งดการทำออรัลเซ็กส์ เพราะมีโอกาสสูงที่จะติดเชื้อจากอวัยวะเพศของอีกฝ่ายได้ง่ายขึ้น

ออรัลอย่างไรให้ปลอดภัย ไม่เสี่ยง

ก่อนการทำออรัลเซ็กส์ทุกครั้ง ควรให้คู่รัก – คู่นอน ล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศและปัสสาวะให้เรียบร้อยก่อนการเริ่มทำ ออรัลเซ็กส์ เพื่อป้องกันการติดเชื้อโรค และ ลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์บริเวณอวัยวะเพศ รวมถึงให้คู่รัก – คู่นอนของคุณ แปรงฟัน บ้วนปากก่อนการทำออรัลเซ็กส์เสมอ เพื่อลดแบคทีเรียที่สะสมในช่องปาก ช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการติดเชื้อโรคร้ายหรือโรคติดต่อต่าง ๆ แนะนำว่าควรทำความสะอาดช่องปาก ก่อนการมีออรัลเซ็กส์ เป็นเวลา 5-10 นาที เป็นอย่างต่ำ
ออรัลอย่างไรให้ปลอดภัย

5 ท่ายอดฮิตในการทำ Oral Sex

สำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่กำลังศึกษากระบวนท่า ออรัลเซ็ก ให้ผู้หญิง นั้น Code For Men ได้เตรียม 5 ท่ายอดฮิตในการทำออรัลเซ็กส์ มาฝากกันด้วย จะมีอะไรบ้าง มาเช็คกัน

ท่า One Up

เริ่มจากการที่ฝ่ายชายจะนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น ส่วนฝ่ายหญิงนอนชิดแนบลง ขนานกับขอบเตียง จากนั้นฝ่ายหญิงแยกขาข้างหนึ่งยกขึ้นสูง และใช้มือสอดประคองไว้ใต้เข่า โดยคุณผู้ชายสามารถเริ่มลูบไล้ฝ่ายหญิงได้ทันที ฝ่ายชายสามารถยกสะโพกขึ้นหนึ่งข้าง เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนไหว และทำให้สะดวกต่อการลูบคลำมากขึ้น
ท่า One Up

ท่า David Copperfield

เริ่มจากการหาหมอนมาวางรองใต้สะโพกเพื่อยกลำตัวให้สูงขึ้นกว่าการนอนราบปกติ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงชันเข่าทั้งสองข้างขึ้นแล้วยกขาวางไว้บนบ่าของฝ่ายชาย จากนั้นชายเกร็งลิ้นให้แข็งและแบน ก่อนจะแนบปลายลิ้นไปกับทางเข้าช่องคลอด แล้วให้ฝ่ายหญิงเป็นคนเริ่มขยับเคลื่อนไหวร่างกายและบดตัวลงกับปลายลิ้นของฝ่ายชาย

ท่า Heir to the Throne

ท่า Heir to the Throne คือท่าออรัลเซ็กส์ ที่ต้องอาศัยอุปกรณ์ช่วยสักเล็กน้อย เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงนั่งบนเก้าอี้แล้วอ้าขาออกกว้างๆ จากนั้นให้ฝ่ายชายทำออรัลเซ็กซ์ได้ตามต้องการ โดยฝ่ายชายสามารถใช้ลิ้นรัวไปที่บริเวณจุดคลิตอริส หรือ จีสปอต ของฝ่ายหญิงได้สะดวกขึ้น ซึ่งเป็นไม้ตายที่ทำให้ฝ่ายหญิงสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ โดยไม่จำเป็นต้องสอดใส่ หรือจะลองใช้มือบีบหน้าอกฝ่ายหญิงไปด้วย ก็เร้าใจไม่เบา
ท่า Heir to the Throne

ท่า The Lazy Sunday

เป็นอีกหนึ่งท่า ออรัลเซ็กส์ ยอดฮิต โดยให้เริ่มจากให้ฝ่ายชายนอนหงายบนเตียง แล้วให้ฝ่ายหญิงนอนตะแคงหันหน้าเข้าหาอวัยวะเพศชาย จากนั้นก็เริ่มบรรเลง ใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์ให้ฝ่ายชาย รับรองว่าถ้าคุณผู้ชายคนไหนได้ลองท่านี้ จะต้องถึงจุดสุดยอดพร้อมความฟินเต็ม 10 แน่นอน
ท่า The Lazy Sunday

ท่า Six-Nine

ท่า Six-Nine หรือที่เราคุ้นเคยกันว่าท่า 69 นั้น เป็นท่าออรัลเซ็กส์ สุดฟิน ที่สามารถทำให้ทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน โดยเริ่มจากให้ฝ่ายชายนอนหงาย ส่วนฝ่ายหญิงก็ให้ขึ้นลงนอนคว่ำบนตัวของฝ่ายชาย แต่ให้หันหัวไปที่อวัยวะเพศชาย ซึ่งจะทำให้อวัยวะเพศของฝ่ายหญิง อยู่บริเวณปากของฝ่ายชายพอดิบพอดี จากนั้นก็ผลัดกันจัดหนักใส่กันได้เลย รับรองว่า เสียว ฟิน ยกกำลัง 2 แน่นอน
ท่า Six-Nine

สรุป

การทำ ออรัลเซ็กส์ นั้นถือเป็นอีกหนึ่งท่วงท่า และเทคนิคในการมีเพศสัมพันธ์ให้สนุก เร้าใจ เติมสีสันให้ชีวิตคู่ รวมถึงการมีเซ็กส์ของคุณกับคู่รัก มีรสชาติเพิ่มมากขึ้น ช่วยลดปัญหาของความเบื่อหน่ายในชีวิตเซ็กส์ เติมความหวานกลับมาสู่ชีวิตคู่ของคุณได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม การทำ ออรัลเซ็กส์ ควรคำนึงถึงเรื่องความสะอาด และสุขอนามัยก่อนเป็นอันดับแรกด้วย เพราะการใช้ปาก กับจุดซ่อนเร้นอย่างอวัยวะเพศนั้น อาจทำให้มีโอกาสติดเชื้อแบคทีเรีย หรือโรคติดต่อต่าง ๆ ได้ง่ายกว่าอวัยวะส่วนอื่น จึงต้องระวังเป็นพิเศษก่อนการมี ออรัลเซ็กส์ นั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า