9 วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย ให้ใหญ่ ยาวขึ้น แบบธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ทำตามง่าย

9 วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย ให้ใหญ่ ยาวขึ้น แบบธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ทำตามง่าย

การเพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย หรือการทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น ถือเป็นเรื่องที่คุณผู้ชายทั้งหลายที่กำลังประสบปัญหานกเขาไม่ขัน หรือโรคหย่อนสมรรถภาพเพศชาย กำลังตามหาอยู่ 

ซึ่งจริง ๆ แล้วการเพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย สามารถทำได้หลากหลายวิธี เช่น วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ ที่เป็นวิธีที่ปลอดภัยต่อร่างกายที่สุด หรือจะเป็น การผ่าตัด การรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การนวดกระตุ้น และวิธีอื่น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกาย เวลา และเงินของแต่ละคน 

ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 9 วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ ให้น้องชายใหญ่ ยาวขึ้น แบบธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ทำตามง่าย ๆ มาฝากกัน จะมีวิธีอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

เลือกหัวข้ออ่าน

ขนาดอวัยวะเพศชาย ขนาดเฉลี่ยเท่าไหร่ ?

โดยเฉลี่ยแล้ว ขนาดอวัยวะเพศชาย เมื่อมีการแข็งตัว จากการสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างเพศชายที่อายุมากกว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะเพศชายเมื่อแข็งตัวอยู่ที่ 5.16 นิ้ว หรือประมาณ 13.12 เซนติเมตร และมีเส้นรอบวง ไซส์อวัยวะเพศชาย เฉลี่ยที่ 4.59 นิ้ว หรือประมาณ 11.66 เซนติเมตร

แต่ถ้าวัดกันที่ประเทศ จะพบว่าประเทศที่มี ขนาดอวัยวะเพศชาย ใหญ่ที่สุดคือประเทศคองโกและประเทศซูดาน ในทวีปแอฟริกาด้วยความยาวเฉลี่ย 7.1 นิ้วเมื่อแข็งตัว ส่วนรองลงมาก็จะเป็นประเทศในทวีปอเมริกาใต้ เช่น บราซิล เปรู เม็กซิโก ด้วยความยาวเฉลี่ย 5.3-5.8 นิ้ว ส่วนประเทศไทย มีความยาวเฉลี่ยอยู่ที่ 4.0 นิ้ว ด้วยความที่เป็นประเทศจากเอเชียตะวันออกที่ ไซส์อวัยวะเพศชาย จะมีขนาดที่เล็กกว่าเมื่อเทียบกับประเทศฝั่งชาติตะวันตก (ยุโรป,อเมริกา)

ซึ่งถ้าสังเกตดี ๆ จะพบว่าประเทศที่อยู่ในโซนเอเชียตะวันออก หรือประเทศในอาเซียนเหมือนกับไทยก็จะมีค่าเฉลี่ยของ ขนาดองคชาต ที่ใกล้เคียงกับประเทศทั้งหมดที่ 4.0 นิ้ว เช่น เมียนมาร์ ลาว กัมพูชา สิงคโปร์ มาเลเซีย เป็นต้น


อ่านเพิ่มเติม >> วิธีวัดขนาดน้องชาย และการเลือกไซส์ถุงยางที่เหมาะกับขนาดน้องชายเรา

ขนาดอวัยวะเพศชาย-ขนาดเฉลี่ยเท่าไหร่

อายุมีผลต่อขนาดน้องชายหรือไม่ ?

อายุ มีผลต่อขนาดของน้องชายจริง เพราะร่างกายของผู้ชายเมื่อถึงช่วงอายุตั้งแต่ 9-14 จะถือเป็นวัยที่อวัยวะร่างกายกำลังเจริญเติบโต ทั้งขนาดของส่วนสูง กล้ามเนื้อ รวมถึงขนาดของอวัยวะเพศ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วย โดยร่างกายของผู้ชาย จะเริ่มหยุดการขยายขนาดของจู๋ ตั้งแต่ช่วงอายุ 20 ปี หรือบางส่วนร่างกายก็จะเริ่มหยุดการขยายขนาดตั้งแต่อายุ 18 ปีก็มี

และถ้าหากแบ่ง ขนาดอวัยวะเพศตามอายุ จะพบว่าในช่วงอายุ 9-18 ปี จะเป็นช่วงที่อวัยวะเพศมีการเปลี่ยนแปลงของขนาดที่ใหญ่ขึ้น ดังนี้

 • อายุ 10 – 11: 1.6 นิ้ว (4 เซนติเมตร) 
 • อายุ 12 – 13 : 2.0 นิ้ว (5 เซนติเมตร)
 • อายุ 14 – 15 : 2.4 นิ้ว (6 เซนติเมตร) จนถึง 3.1 นิ้ว (8 เซนติเมตร)
 • อายุ 16 – 17 : 3.9 นิ้ว (10 เซนติเมตร) 
 • อายุ 18: 4.3 นิ้ว (11 เซนติเมตร) จนถึง 6.7 นิ้ว (17 เซนติเมตร)
อายุมีผลต่อขนาดน้องชายหรือไม่

9 วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย ให้ใหญ่ ยาวขึ้น มีอะไรบ้าง ?

1. รับประทานอาหารเสริมผู้ชาย

การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ ที่ได้ผลดีที่สุด เป็นวิธีรักษาที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักเลือกใช้ เพราะปลอดภัยต่อร่างกาย เป็นการรักษาอาการจากต้นเหตุ ทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นในระยะยาว และยังเป็นการช่วยบำรุงร่างกายในส่วนอื่น นอกเหนือจากอวัยวะเพศด้วย

แนะนำว่า ในการเลือกรับประทานอาหารเสริมผู้ชาย เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาวขึ้นนั้น ควรเลือกอาหารเสริมผู้ชายที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ
เช่น ถั่งเช่า กระชายดำ โสม และอื่น ๆ จะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด

อย่าง Code อาหารเสริมผู้ชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มขาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาวขึ้น จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าเข้มข้น แก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย ให้คุณพร้อมออกศึกได้ทั้งคืน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่ ได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code-x6-วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

Code-x2-วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

2. นวดเพื่อเพิ่มขนาด

การนวดอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาด ถือเป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติที่คุณผู้ชายสามารถเริ่มต้นทำเองได้ง่าย ๆ โดยวิธีนี้เป็นการนวดกดจุดบริเวณอวัยวะเพศชาย และลูกอัณฑะ เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้ออวัยวะเพศและระบบการไหลเวียนเลือด ให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้สะดวกมากขึ้น

โดย วิธีนวดอวัยวะเพศชาย สำหรับผู้เริ่มต้นนั้นจะฝึกจากท่าง่าย ๆ มี 3 ขั้นตอนดังนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 – ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ ทำเป็นวง (เหมือนสัญลักษณ์ OK) แล้วรูดขึ้นลง แบบเบา ๆ บริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศ ถึงกลางอวัยวะเพศ รูดไปเรื่อย ๆ เป็นเวลา 3 นาที 
 • ขั้นตอนที่ 2 – ใช้ฝ่ามือซ้าย รองอวัยวะเพศของคุณไว้ แล้วเอามือขวาประกบ ให้อวัยวะเพศของคุณอยู่ตรงกลาง แล้วค่อย ๆ คลึง วนไปมา (ใช้ความรู้สึกเหมือนนวดแป้ง) เพื่อให้กล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศเกิดการเคลื่อนไหว
 • ขั้นตอนที่ 3 – ใช้นิ้วโป้ง ประทับไปที่อวัยวะเพศตรงกลาง และเริ่มกดเบา ๆ และคลึงบริเวณอวัยวะเพศ โดยใช้น้ำหนักเบามือ ให้อวัยวะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ใช่รู้สึกเจ็บหรือปวด ทำเป็นระยะเวลา 1-2 นาที

 

3. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ โดยเฉพาะช่วงล่าง

การออกกำลังกายโดยเน้นไปที่กล้ามเนื้อช่วงล่างอย่างบริเวณ อุ้งเชิงกราน หรือกล้ามเนื้อส่วนหลังและบั้นท้าย ถือเป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ ที่ได้ผลอีกวิธีหนึ่ง นอกจากนั้นยังเป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้ร่างกายคุณฟิต แข็งแรงได้อีกด้วย หากทำติดต่อกันเป็นเวลา 2 เดือน

โดยท่าที่แนะนำ ที่คุณสามารถเริ่มทำได้ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลยคือท่า ‘Kegels’ ให้คุณนอนราบกับพื้นแล้วยกเข่าทั้ง 2 ข้างขึ้น ดันกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานให้สูงขึ้นตามเข่า (ตามภาพตัวอย่าง) โดยที่หัวไหล่และศีรษะยังติดพื้นอยู่ ทำติดต่อกัน 3-5 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ท แนะนำให้ทำเป็นประจำวันละ 3 เซ็ท

ออกกำลังกาย-วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ

4. ฝึกขมิบก้น กระดกน้องชายทุกวัน

การฝึกขมิบก้น กระดกน้องชายทุกวัน ก็เป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหรืออุปกรณ์อะไรเยอะเลย โดยให้คุณผู้ชายใช้เวลาว่าง ฝึกขมิบกล้ามเนื้อบริเวณบั้นท้ายหรือก้น หรือกระดกน้องชาย ฝึกการควบคุมกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศ

วิธีเหล่านี้จะช่วยให้สมรรถภาพทางเพศของคุณเพิ่มขึ้น ออกศึก มีกิจกรรมร่วมรักได้อย่างเต็มลีลา และช่วยให้อวัยวะเพศของคุณผู้ชาย มีส่วนขยายใหญ่ขึ้นด้วย โดยแนะนำควรทำแต่อย่างเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-4 วัน วันละ 30 ครั้ง

5. ทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ในที่นี้ควรต้องเป็น อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายและส่งผลดีต่อสุขภาพ โดยอาหารที่คุณรับประทานจะต้องมีสารอาหารจำพวก โปรตีน, โอเมก้า 3, ธาตุสังกะสี (Zinc), แอล-อาร์จีนินและวิตามิน B ฯลฯ ตัวอย่างเช่น

 • ถังเช่า – สมุนไพรอันดับ 1 ในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมถึงสารอาหารอีกเพียบที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • หอยนางรม – ยาโด๊ปแห่งธรรมชาติ มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดี
 • เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือด ช่วยทำให้เลือดในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น 
 • กล้วย – ผลไม้ที่มีวิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง 
 • ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และเซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 • แตงโม – อุดมไปด้วย สารซิทรูลีน (Citrulline) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายได้ดีขึ้น ให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ได้ทั่วร่างกาย รวมถึงบริเวณน้องชายได้ดีขึ้น
กินอาหารที่มีประโยชน์-วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ

6. ลด คุมน้ำหนัก

เป็นวิธีที่ช่วยให้ไขมันสะสมในร่างกายหรือหลอดเลือดของคุณลดน้อยลง ซึ่งการที่ไขมันในร่างกายของคุณลดลงนั้น จะช่วยระบบการไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะเลือดจะถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้สะดวกมากขึ้น

นอกจากนั้นการลด คุมน้ำหนัก ยังช่วยเพิ่มเรื่องความมั่นใจ เพราะการที่น้ำหนักลด ก็เท่ากับการที่ร่างกายของคุณมีไขมันน้อยลง อย่างบริเวณหน้าท้อง เมื่อไขมันหน้าท้องลดลง ก็จะช่วยทำให้อวัยวะเพศของคุณดูมีขนาดใหญ่ขึ้น จากแต่ก่อนที่มีพุงบัง และยังช่วยให้คุณมีหุ่นที่เฟิร์มและมีเสน่ห์ดึงดูดความต้องการของเพศตรงข้ามได้ดียิ่งขึ้นด้วย

ลดน้ำหนัก-วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ

7. เลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่

เพราะในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ มีสารเคมีที่ส่งผลเสียต่อร่างกายและสมรรถภาพทางเพศ ทำให้ระดับไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ เพิ่มสูงขึ้น เกิดเป็นความเสี่ยงของไขมันในเลือดสูง ซึ่งเป็นโรคที่ส่งผลเสียต่อสมรรถภาพทางเพศโดยตรง 

รวมถึงสารพิษจากควันบุหรี่ที่จะเข้าไปทำลายระบบไหลเวียนโลหิตในระยะยาว ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเส้นเลือดอุดตัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้อวัยวะเพศไม่สามารถขยายตัวได้อย่างปกติ และยังทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ด้วย

8. อาบน้ำอุ่น แช่น้ำร้อน

การอาบน้ำอุ่นและแช่น้ำร้อน คืออีกหนึ่งวิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ ที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกันกับวิธีอื่น ๆ โดยการอาบน้ำอุ่นและแช่น้ำร้อน ที่มีอุณหภูมิพอเหมาะ จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจได้มากถึง 28% จากปกติ

นอกจากนั้นน้ำอุ่นและน้ำร้อนจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ คลายความเมื่อยล้า ให้กับร่างกายของคุณ ยิ่งถ้าได้แช่น้ำร้อนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก ก็จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายได้ดีขึ้น จัดเต็มลีลาได้ทุกท่า เพิ่มความฟิตให้ร่างกายออกศึกได้หลายยก

9. มีกิจกรรมทางเพศสม่ำเสมอ

การมี เซ็กส์ กับคนรักเป็นประจำ ก็ถือเป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศวิธีธรรมชาติได้ด้วย เพราะการที่องคชาตได้สอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของฝ่ายหญิง จะให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้นวดอวัยวะเพศ และเป็นส่วนช่วยให้อวัยวะเพศของคุณได้ขยายตัวบ่อย ๆ ก็จะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น 

แนะนำว่าสำหรับคู่รัก ควรมีเซ็กส์หรือกิจกรรมทางเพศให้ได้อย่างน้อย 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างด้วย ทั้งเรื่องของ เวลา สถานที่ อารมณ์ และความรู้สึกของทั้ง 2 ฝ่ายที่ต้องเห็นชอบร่วมกัน

วิธีเพิ่มขนาดองคชาตที่ควรระวัง

1. การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ คือวิธีการเพิ่มขนาดให้อวัยวะเพศชาย โดยใช้การผ่าตัดเสริมแท่งแกนเทียม เข้าไปในอวัยวะเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศของคุณกลับมาแข็งตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นวิธีสำหรับคนที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือนกเขาไม่ขันอาการหนัก

แต่สิ่งที่ควรระวังคือเรื่องของความปลอดภัย เพราะองคชาตเป็นอวัยวะที่บอบบางและไวต่อความรู้สึก ดังนั้นการผ่าตัด ควรต้องรักษากับโรงพยาบาลที่มีแพทย์เฉพาะทางจริง ๆ และการผ่าตัดอาจมีความเสี่ยงดังนั้นควรต้องเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ

2. อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ คืออุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มขนาดขององคชาต ได้แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้ยา แต่จะอาศัยการใช้แรงดึง แรงสปริงของอุปกรณ์แต่ละตัวแทน วิธีนี้เริ่มเป็นที่นิยมในสมัยปัจจุบัน แม้จะไม่มีสารเคมีอะไรที่เข้าสู่ร่างกาย แต่การใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ก็มีอันตรายอยู่เหมือนกัน

เพราะหากคุณไม่รู้จักวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แต่ละตัวก็จะเกิดอันตรายต่ออวัยวะเพศของคุณได้ รวมถึงวิธีเป็นวิธีรักษาที่ปลายเหตุ ได้ผลแค่ครั้งคราว ระยะสั้น เพราะร่างกายไม่ได้ถูกบำรุงจากภายในจริง ๆ (ไม่ได้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุของปัญหา)

3. ถ่วงน้ำหนัก

การถ่วงน้ำหนัก เป็นความเชื่อในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่มีมาตั้งแต่อดีต ซึ่งก็คือการหาของหนัก มาผูกกับเชื่อ และปลายเชื่ออีกด้านหนึ่งจะผูกกับองคชาตไว้ แม้วิธีนี้จะมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายรวมถึงความแข็งแรงได้จริง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยคงามเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นมากมาย 

เพราะหากคุณถ่วงน้ำหนักที่หนักเกินไป ก็จะทำให้อวัยวะเพศได้รับอาการบาดเจ็บ และอาจต้องใช้เวลารักษานาน รวมถึงกล้ามเนื้อและกระดูกบางส่วนก็อาจเกิดอาการบาดเจ็บได้ด้วย เช่นกระดูกสันหลัง กระดูกอุ้งเชิงกรานเป็นต้น

สรุป

หากคุณผู้ชายท่านใดที่ต้องการเพิ่มขนาดขององคชาต เราหวังว่า 9 วิธีเพิ่มขนาดอวัยะเพศชายวิธีธรรมชาติ ที่เราได้นำมาฝากกันในบทความนี้ จะเป็นส่วนช่วยที่ทำให้คุณเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้จริง 

แต่อย่างไรก็ตามเราแนะนำว่า ถ้าใครที่มีปัญหาด้านสมรรถภาพเพศอยู่ ควรรักษาที่ต้นเหตุจะเหมาะกว่า เพราะนอกจากอวัยวะเพศจะกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว ยังช่วยบำรุงร่างกายได้ในระยะยาว ทำให้สุขภาพโดยรวมของร่างกายดีกว่า เช่น การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย หรือเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมรรถภาพทางเพศ จะเป็นวิธีที่เราอยากแนะนำที่สุด 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า