9 จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ โดนปุ๊ปพร้อมออกศึกแน่นอน

9 จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ โดนปุ๊ปพร้อมออกศึกแน่นอน

ในการมีเพศสัมพันธ์แบบที่คู่รักหลายคู่ใฝ่ฝัน นอกจากเรื่องของบรรยากาศ สถานที่ หรือขนาดของอวัยวะเพศชายแล้วนั้น เรื่องของลีลาการเล้าโลมตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การมีเซ็กส์มีความฟิน เพิ่มความเร่าร้อนมากขึ้น

โดยเฉพาะการเล้าโลมที่โดน จุดอ่อนของผู้หญิง ตรงบริเวณที่ไวต่อการถูกกระตุ้นก็จะยิ่งทำให้อารมณ์ทางเพศของคู่รักของเรา เพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว นำไปสู่การมีเซ็กส์ที่คู่รักหลายคู่ใฝ่ฝัน

แต่สำหรับคุณผู้หญิง ที่อยากรู้ว่าแล้ว จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่จะทำให้คุณผู้ชายของเรารู้สึกฟินอยู่ตรงไหนบ้าง ในบทความนี้ Code For Men เลยขอมาแนะนำ 9 จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ โดนปุ๊ปพร้อมออกศึกแน่นอน จะมีส่วนไหนของร่างกายบ้าง ไปติดตามกัน

กระตุ้นอารมณ์ผู้ชายสำคัญอย่างไร

การกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายนั้น มักจะเป็นจุดที่คุณผู้หญิงหลายคนมักจะมองข้ามไปเมื่อถึงคราวต้องมีเซ็กส์ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะเป็นวิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็ง ยิ่งถ้าคุณทำให้ฝ่ายชายเกิดอารมณ์ทางเพศมากขึ้นเท่าไร ลีลา ความเร่าร้อนของการมีเซ็กส์ก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น รวมถึงขนาดของอวัยวะเพศชาย ก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมด้วย ช่วยเพิ่มความฟินในการสอดใส่เวลามีเซ็กส์

แต่ถ้าคุณผู้หญิง ข้ามขั้นตอนของการ กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย หรือทำแบบผ่าน ๆ ไม่ได้ตั้งใจทำ ก็จะทำให้ฝ่ายชายยังไม่มีอารมณ์ทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็ง ซึ่งอาจทำให้การมีเซ็กส์ที่คุณใฝ่ฝันนั้น ล่มไม่เป็นท่า ขืนถ้าปล่อยไว้เรื่อย ๆ ก็อาจจะมีปัญหาด้านความสัมพันธ์ มีบ้านเล็กบ้านน้อยตามมาได้

กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

9 จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ กระตุ้นอารมณ์ได้มากที่สุด

1. ริมฝีปาก

ริมฝีปาก ถือเป็นบริเวณแรกที่มีการสัมผัสขณะอยู่ในขั้นตอนของการเล้าโลม ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ และยังเป็นบริเวณสำคัญของการจูบอีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่าริมฝีปากนั้น สำหรับผู้ชายบางคน นี่คือจุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ได้ง่ายมากที่สุด

ซึ่งการจูบนั้น เป็นวิธีทำให้เกิดอารมณ์ที่ง่ายที่สุด ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี เป็นสูตรสำเร็จ เพิ่มความเร่าร้อนของการเริ่มต้นมีเซ็กส์ และการจูบยังช่วยให้คู่รักมีความรู้สึกผูกพันธ์กันมากขึ้นอีกด้วย

ริมฝีปาก

2. ต้นขา ขาอ่อน

บริเวณ ต้นขา ขาอ่อน ก็เป็นจุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ เหมือนกันเพราะเป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทอยู่เยอะ จึงทำให้ไวต่อการสัมผัส ทั้งยังอยู่ใกล้กับอวัยวะเพศชายด้วย ทำให้บริเวณต้นขา ขาอ่อนเป็นจุดสำคัญในการเล้าโลมที่คุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

เพียงแค่คุณผู้หญิงลองลูบไล้เบา ๆ ด้วยมืออันอ่อนโยนของคุณ หรือลองลงไปจูบเบา ๆ ดู เพียงเท่านี้ก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายให้พร้อมมีเซ็กส์มากขึ้นเป็นเท่าตัว หรือสำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่ชอบความเร้าใจก็อาจลองเอามือแวะไปเล่นกับน้องชายของคู่รักคุณ นำร่องเป็นอินโทรก่อนได้เช่นกัน

3. คอ

คอ ถือเป็นบริเวณที่รวมของปลายประสาทจำนวนมาก ซึ่งโดยทั่วไปไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย คอถือว่าเป็นส่วนที่เปราะบางและไวต่อความรู้สึก ทำให้การที่คุณผู้หญิงเล้าโลมบริเวณ คอ นั้นจะยิ่งช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้ชายได้มากขึ้น

โดยเราแนะนำว่าลองเล้าโลมด้วยการสัมผัสหลาย ๆ อย่างที่บริเวณคอนี้ จูบ เลีย หรือลูบไล้เบา ๆ แล้วพ่นลมหายใจเบา ๆ บริเวณคอของคุณผู้ชาย แค่นี้ก็ทำให้น้องชายของคู่รักของคุณแข็งปั๋งตั้งแต่อยู่ในกางเกงเลย

4. ใบหู

ใบหู จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ อีกหนึ่งส่วนที่คุณผู้หญิงจะมองข้ามไม่ได้ เพียงแค่คุณลองกระซิบเบา ๆ ด้วยถ้อยคำหวาน ๆ แล้วลองใช้ลิ้นของคุณแหย่เข้าไปในรูหูของคู่รักของคุณ รับรองได้เลยว่าเจอแบบนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องยอมแพ้ราบคาบแน่นอน

หรือบางคนอาจไม่กล้าใช้ลิ้นแหย่เข้าไปในรูหูของคู่รัก ก็ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีการงับที่ใบหูเบา ๆ แล้วลองใช้ลิ้นเลียบริเวณรอบ ๆ ใบหูของคู่รัก ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชายได้เป็นอย่างดี

ใบหู

5. หัวนม

หัวนม ไม่ว่าจะเป็นหัวนมของผู้ชายหรือผู้หญิงนั้นมีเส้นประสาทอยู่จำนวนมาก และสามารถกระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้เป็นอย่างดี ถือเป็นจุดคลาสสิคที่ผู้หญิงทุกคนควรต้องเล้าโลมและใช้เวลาอยู่กับส่วนนี้ให้เยอะหน่อย เพราะถ้าเล้าโลมดี บวกกับผู้ชายคนไหนที่มีจุดอ่อนอยู่ตรงที่หัวนม อารมณ์ทางเพศก็จะเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

แต่การจะเล้าโลมบริเวณหัวนม ให้คู่รักของคุณรู้สึกฟินได้นั้นคงจะต้องใช้การสัมผัสหลายส่วน ไล่ตั้งแต่การใช้นิ้วหรือปากจูบและเลียเบา ๆ โดยถ้าคุณเห็นว่าคู่รักของคุณเริ่มเครื่องติดเมื่อไรก็ลองเปลี่ยนมาเป็นการดูด หรือ งับหัวนมเพิ่มความเร่าร้อนก่อนการมีเซ็กส์ ฟินกระจายแน่นอน

6. อวัยวะเพศชาย

อวัยวะเพศชาย หัวใจสำคัญของการมีเพศสัมพันธ์ และการออรัลเซ็กซ์ บริเวณนี้ถือเป็นจุดที่เป็น จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ได้ดีมากที่สุด ทั้งยังเป็นจุดที่คุณผู้หญิงทั้งหลาย ควรต้องใช้เวลาในการเล้าโลมส่วนนี้ให้มากที่สุดด้วยเช่นกัน

โดยวิธีการเล้าโลมกับอวัยวะเพศชายนั้น สามารถทำได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นใช้นิ้ว มือ สัมผัสและลูบไล้เบา ๆ ให้น้องชายของคู่รักคุณเริ่มแข็งตัวสู้มือ จากนั้นก็ลองใช้ปากลงไปจูบ เลีย หรือหายใจเบา ๆ ใส่ เพื่อให้น้องชายแข็งตัวอย่างเต็มที่ จากนั้นค่อยปิดท้ายด้วยการ ออรัลเซ็กส์ ถ้าทำตามวิธีเหล่านี้ เรียกว่าเป็นสิ่งที่คุณผู้ชายทั้งหลายใฝ่ฝันเลยทีเดียว

7. ลูกอัณฑะ

ลูกอัณฑะ เป็นจุดอ่อนของผู้ชาย ที่สำคัญไม่แพ้อวัยวะเพศเลย เพราะเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกเป็นอย่างมาก เพียงแค่คุณผู้หญิง ลูบไล้เบา ๆ หรือลงไปจูบ, เลีย ด้วยความอ่อนโยน เพียงแค่นี้ น้องชายของหนุ่ม ๆ ก็แข็งตั้งตรงเป็นเสาธงชาติแน่นอน

แต่เราแนะนำว่า การเล้าโลมบริเวณลูกอัณฑะนั้น ต้องใช้ความระมัดระวังและต้องทำอย่างอ่อนโยน เบามือที่สุด เพราะเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกเช่นกัน ดังนั้นต้องค่อย ๆ ทำอย่างนิ่มนวล ห้ามบีบหรือทำให้กระทบกระเทือนแรง ๆ

ลูกอัณฑะ เป็นจุดอ่อนของผู้ชาย ที่สำคัญไม่แพ้อวัยวะเพศเลย เพราะเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกเป็นอย่างมาก เพียงแค่คุณผู้หญิง ลูบไล้เบา ๆ หรือลงไปจูบ, เลีย ด้วยความอ่อนโยน เพียงแค่นี้ น้องชายของหนุ่ม ๆ ก็แข็งตั้งตรงเป็นเสาธงชาติแน่นอน

แต่เราแนะนำว่า การเล้าโลมบริเวณลูกอัณฑะนั้น ต้องใช้ความระมัดระวังและต้องทำอย่างอ่อนโยน เบามือที่สุด เพราะเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกเช่นกัน ดังนั้นต้องค่อย ๆ ทำอย่างนิ่มนวล ห้ามบีบหรือทำให้กระทบกระเทือนแรง ๆ

8. จุดเพอริเนียม (Perineum)

จุดเพอริเนียม (Perineum) อยู่ตรงบริเวณรอยต่อระหว่างอวัยวะเพศชายกับทวารหนักของผู้ชาย เป็นอีกหนึ่งจุดที่เป็นจุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ชั้นยอดที่คุณผู้หญิงส่วนใหญ่น่าจะยังไม่รู้ เพราะจุดเพอริเนียมเป็นพื้นที่ที่รวมปลายประสาททั้งหมดของร่างกายผู้ชาย

โดยวิธีการเล้าโลมบริเวณจุดเพอริเนียม เพียงแค่ลองใช้นิ้วกดและนวดเบา ๆ ที่รอยตะเข็บของลูกอัณฑะเรื่อยไปจนถึงทวารหนักด้านหลัง แค่นี้ก็ทำให้คู่รักของคุณฟินจนร้องเสียงหลงแน่ ๆ หรือถ้ามีการออรัลเซ็กส์กันอยู่ ก็ลองใช้ลิ้นแวะไปเลียเบา ๆ ตรงจุดเพอริเนียม เพียงเท่านี้ก็ฟินเกินร้อยแล้ว

จุดเพอริเนียม

5. หัวนม

ก้น ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนของร่างกาย ที่เป็นจุดอ่อนของผู้ชายเหมือนกัน โดยผู้ชายบางส่วนมักจะแพ้การเล้าโลมตรงบริเวณก้น เรียกได้ว่าแค่เพียงลูบไล้เบา ๆ น้องชายก็แข็งตั้งแต่ยังไม่เริ่มก็มี

โดยการเล้าโลมบริเวณก้น นั้นไม่ต้องใช้ขั้นตอนอะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณผู้หญิงลองลูบไล้ บีบนวดเบา ๆ หรือลองใช้ลิ้นเลียด้วยความอ่อนโยน เพียงเท่านี้ก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายให้พร้อมมีเซ็กส์ได้อย่างรวดเร็วแล้วหล่ะ

นอกจากการกระตุ้น อยากให้คุณผู้ชายคึกคักมีตัวช่วยอะไรอีกบ้าง

นอกจากการกระตุ้นจุดอ่อนของผู้ชายแล้ว อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยทำให้คุณผู้ชายรู้สึกคึกคัก มีอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็คือการรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย

อย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย Code For Men ที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เพิ่มความเร่าร้อนให้การมีเพศสัมพันธ์ของคุณ จากสรรพคุณของถั่งเช่าแท้ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย Code For Men มีให้เลือกซื้อ 2 สูตร ได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเช่าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) – ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเฉพาะกิจผู้ชาย เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย แบบแคปซูล รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที ช่วยเพิ่มขนาดและการแข็งตัวของน้องชายให้ดีขึ้น เพิ่มอารมณ์ทางเพศ ชะลอการหลั่ง เบิ้ลรอบยาวได้ทั้งคืน ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผลิตจากสารสกัดของถั่งเช่าเข้มข้น และสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศนานาชนิด

ยาเฉพาะกิจผู้ชาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

สรุป

การที่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายเล้าโลมก่อน หรือเป็นคนที่เปิดเกมรุกใส่ฝ่ายชายก่อนนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือแปลกอะไรเลย เพราะการมีเพศสัมพันธ์นั้นเป็นกิจกรรมที่ต้องอาศัยแรง ความพยายาม และความร่วมมือกันของทั้ง 2 ฝ่าย ที่จะช่วยกันทำให้ไปถึงจุดสุดยอด ได้ความฟินกันไปทั้งคู่

ซึ่งเรียนรู้ร่างกายของกันและกันนั้น ไม่ใช่แค่เพียงการช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศอย่างเดียว แต่จะทำให้คู่รักของคุณได้รู้ถึงความต้องการของคุณด้วยเช่นกัน เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้างให้ชีวิตคู่ของคุณยืนยาวได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า