10 วิธีช่วยตัวเอง การช่วยตัวเอง ของผู้หญิงและผู้ชาย ถึงจุดสุดยอดได้ด้วยมือคุณ

การช่วยตัวเอง

ในบางครั้งที่คุณต้องอยู่คนเดียว หรือช่วยที่คู่รักของคุณไม่พร้อมในการมีเพศสัมพันธ์ นอกจากการทำออรัลเซ็กส์ ที่เป็นกิจกรรมทางเพศที่ไม่สอดใส่แล้ว การช่วยตัวเอง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้เสียวขั้นสุดยอด ที่ให้ความสุข ความฟิน แก่คุณได้ไม่แพ้การมีเพศสัมพันธ์

โดยการช่วยตัวเองนั้น ท่วงท่าและวิธีการต่าง ๆ จะมีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเพศ ความชอบ รสนิยมเป็นสำคัญ ซึ่งท่าคุณได้เรียนรู้วิธีการช่วยตัวเองให้แก่เพศตรงข้าม ก็จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดี หรือถ้าใครที่เป็นหนุ่มโสด การได้รู้วิธีการช่วยตัวเองด้วยท่าใหม่ ๆ ก็อาจทำให้คุณได้ลองเพิ่มความเสียวให้การช่วยตัวเองที่สุดแสนจะธรรมดาของคุณเพิ่มขึ้น

ในบทความนี้ Code For Men เลยขอมาแนะนำ 10 วิธีช่วยตัวเอง การช่วยตัวเอง ของผู้หญิงและผู้ชาย ถึงจุดสุดยอดได้ด้วยมือคุณ ทำอย่างไรได้บ้าง รวมถึงประโยชน์ของการช่วยตัวเองดีอย่างไร บทความนี้มีคำตอบให้คุณแน่นอน ไปติดตามกันต่อได้เลย

การช่วยตัวเอง คืออะไร

การช่วยตัวเอง (Masturbation) คือ การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของตนเองหรือผู้อื่นให้ไปถึงจุดสุดยอด โดยไม่ใช้การมีเพศสัมพันธ์ ถือเป็นวิธีที่ช่วยให้ได้ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศ เติมเต็มความสุขในการสำเร็จความใคร่ที่ปลอดภัย และไม่ใช่เป็นเรื่องที่ผิดปกติหรือน่าอาย แต่เป็นวิธีในการจัดการอารมณ์ทางเพศของมนุษย์ทุกคน 

โดยการช่วยตัวเองนั้น สามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผ่านการใช้ร่างกายของเราเช่น มือหรือนิ้ว ลูบไล้ลงไปบริเวณอวัยวะเพศ หรือเลือกใช้อุปกรณ์เสริมทางเพศสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศ (ของผู้หญิง) ซึ่งมนุษย์แต่ละคนเมื่อช่วยตัวเองก็จะมีความชอบ รสนิยม และเวลาที่ใช้ในการไปถึงจุดสุดยอดที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับกลไกทางสมองและสมรรถภาพทางเพศของแต่ละคนด้วยเช่นกัน

การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

ข้อดีของการช่วยตัวเองการช่วยตัวเองมีประโยชน์อะไร

ข้อดีของการช่วยตัวเอง บอกได้เลยว่าแทบจะไม่แตกต่างกันกับ ประโยชน์ของการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่จะทำให้ร่างกายของเราหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุข หรือฮอร์โมนเอนดอร์ฟิน (Endorphine) ออกมาซึ่งจะช่วยให้ร่างกายของเรา ได้ประโยชน์ดังนี้

 • สร้างความสุข ความผ่อนคลายให้ร่างกายและจิตใจ
 • เป็นวิธีตอบสนองอารมณ์ทางเพศที่เกิดขึ้น
 • ทำให้เลือดสูบฉีด ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น
 • ลดความเสี่ยงในการตั้งครรภ์ และติดโรคทางเพศสัมพันธ์
 • ช่วยทำให้นอนหลับง่าย หลับสบายมากขึ้นเนื่องจากสมองได้ผ่อนคลาย
 • กระตุ้นให้สมองและร่างกายตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา
 • ช่วยเพิ่มความเร้าใจ เพิ่มสีสันให้กับการมีเพศสัมพันธ์ได้
 • ช่วยทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้นานยิ่งขึ้น 
 • ปลดปล่อยความต้องการทางเพศ ช่วยทำให้จิตใจสงบ ไม่ฟุ้งซ่าน

ช่วยตัวเองมากเกินไปมีโทษไหม

การช่วยตัวเอง ควรทำในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ควรช่วยตัวเองมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดโทษ หรืออาการบาดเจ็บต่ออวัยวะเพศได้ โดยการช่วยตัวเองที่ ‘มากเกินไป’ จะมีโทษต่อร่างกายดังนี้

 • ถ้าช่วยตัวเองด้วยความรุนแรงมากเกินไป อาจทำให้อวัยวะเพศมีรอยช้ำ หรือเกิดบาดแผลจากเล็บได้
 • อาจทำให้อวัยวะเพศและระบบภายใน ที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะเพศบาดเจ็บได้ จากการช่วยตัวเองมากเกินไป
 • หากช่วยตัวเองบ่อยเกินไป จะทำให้ร่างกายเกิดอาการ ชินมือ ที่ทำให้เวลามีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกไม่สนุก ไม่เร้าใจ ไปไม่ถึงจุดสุดยอด เพราะร่างกายคุ้นชินกับน้ำหนัก ความเร็ว ของการใช้มือช่วยตัวเองมากกว่า
 • อาจทำให้สมองมีภาวะบางอย่างที่ทำให้ร่างกาย ติดการช่วยตัวเอง จนมีปัญหากับการดำเนินชีวิตประจำวัน

 

5 วิธีช่วยตัวเองของคุณผู้หญิง

มาเริ่มกันที่คุณผู้หญิงกันก่อนว่า หากมีความต้องการทางเพศ แต่ตัวเองยังโสดหรือคู่รักไม่สะดวกในการมีเพศสัมพันธ์ จะมีวิธี การช่วยตัวเอง ด้วยท่วงท่าแบบไหนบ้างที่จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องใช้การสอดใส่ หรือมีเพศสัมพันธ์

นอนคว่ำ ขยี้คลิตอริส 

เป็นวิธีช่วยตัวเองให้เสร็จ วิธีใช้นิ้วช่วยตัวเอง ผ่านการเล่นกับจุด คลิตอริส ซึ่งถือเป็นส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วที่สุด โดยเริ่มจากการนอนคว่ำ แล้วใช้หมอนข้าง หรือหมอนธรรมดา รองช่วงท้องเอาไว้ กางขาออกจากกันเล็กน้อย แล้วใช้นิ้วมือ หรือ อุปกรณ์ในการช่วยตัวเอง แหย่ไปที่จุดคลิตอริส ลูบขึ้น-ลงไปมา ผ่อนเบาหนักตามอารมณ์ของคุณในขณะนั้น 

และถ้าหากคุณเริ่มฟิน เริ่มเสียวมากขึ้น ให้คุณบีบรัดขาทั้งสองเข้าหากัน ความตึงของขาจะช่วยกระตุ้นให้คุณเสียวซาบซ่ามากขึ้น โดยให้คุณหมุนวนปุ่มคลิตอริสไปเรื่อยๆ และโยกสะโพกคุณขึ้น-ลงตามจังหวะ รับรองว่าถ้าได้ ช่วยตัวเอง ด้วยท่านี้ต้องไปถึงจุดสุดยอดกันทุกคนแน่นอน

ใช้ฝักบัวในห้องน้ำ

เป็นวิธีช่วยตัวเอง ที่คุณผู้หญิงสามารถทำได้ในห้องน้ำ หรือขณะที่เรากำลังอาบน้ำอยู่ เป็นอีกหนึ่งวิธีช่วยตัวเองให้เสร็จเร็ว โดยให้คุณอ้าขา ยกขาขึ้นข้างหนึ่ง แล้วให้ตัวยืนพิงกำแพงไว้ จากนั้นหยิบฝักบัวมาแล้วเปิดน้ำ แล้วนำไปจ่อไว้ที่คลิตอริส แค่นี้ก็เสียวได้โดยไม่ต้องใช้นิ้วหรืออุปกรณ์อะไรเลย

ใช้เก้าอี้เป็นตัวช่วย

อีกหนึ่งวิธีช่วยตัวเองที่เสียวสุด ๆ และเล่นกับ จุดอ่อนของผู้หญิง ขอเพียงแค่มีเก้าอี้ที่มีที่พักแขนสักหนึ่งตัว โดยเริ่มจากให้คุณนั่งแล้วเอาขาทั้งสองข้าง เกี่ยวกับที่พักแขนไว้ แล้วแหกขาให้กว้างที่สุด แล้วใช้นิ้วสอดเข้าไป แล้วแหย่ใช้นิ้ว วนไปวนมา จนเริ่มมีน้ำหล่อลื่นออกมาจากอวัยวะเพศ จากนั้นให้ใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศ วิธีนี้จะเป็นการช่วยตัวเอง ที่ทำให้คุณผู้หญิงเสียว และรู้สึกเหมือนกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่จริง ๆ 

หมอนข้างก็ช่วยได้ 

วิธีช่วยตัวเองที่อาศัยหมอนข้างของเราในการเป็นอุปกรณ์เสริม โดยให้คุณอ้าขาเหมือนกำลังมีเพศสัมพันธ์ แล้วใช้นิ้วค่อย ๆ ลูบไล้ไปจนเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ จากนั้นให้หยิบหมอนข้างขึ้นมาแล้ว นำมาถูขึ้น-ลงบริเวณอวัยวะเพศอย่างช้า ๆ หรือจะนอนตะแคงแล้วหนีบหมอนข้างไว้ที่บริเวณหว่างขา แล้วค่อย ๆ ซอยสะโพกให้เหมือนคุณมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ วิธีนี้จะช่วยเพิ่มสัมผัสในการช่วยตัวเอง ให้คล้ายการมีเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม หรือ Sex Toy ในการช่วยตัวเอง

คว่ำตัว นอนราบ แล้วบรรเลง

ให้คุณนอนคว่ำตัว ใช้มือล้วงไปแหย่หรือสอดใส่อวัยวะเพศจากด้านหน้าซึ่งน้ำหนักตัวทั้งหมดของเราจะกดลงไปที่มือ ทำให้คลิตอริสและอวัยวะเพศของคุณถูกกระตุ้นทำให้เสียวยกกำลังสองแน่นอน ถ้าได้ลองช่วยตัวเองด้วยวิธีนี้

วิธีช่วยตัวเองของ ผู้หญิง

5 วิธีช่วยตัวเองของคุณผู้ชาย

หลังจากที่เราได้รู้วิธี การช่วยตัวเอง ของคุณผู้หญิงกันไปแล้ว เราลองมาดู การช่วยตัวเอง ของคุณผู้ชายกันบ้างดีกว่า ว่าจะมีวิธีอย่างไรบ้าง ให้ไปถึงจุดสุดยอดแบบฟิน ๆ บอกเลยว่า หนุ่ม ๆ ขี้เหงาห้ามพลาด คุณจะได้ท่าใหม่ ๆ ไปใช้เพิ่มความเสียวให้การช่วยตัวเองของคุณแน่นอน

วิธีคลาสสิค

วิธีช่วยตัวเอง ของผู้ชายที่คลาสสิคและได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น การชักว่าว หรือการที่ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว แล้วใช้กำมือของเรารูดขึ้น-ลงด้วยความเร็ว จนทำให้อวัยวะเพศรู้สึกเหมือนกำลังมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ วิธีนี้เป็นวิธีการช่วยตัวเองของผู้ชายที่รวดเร็วที่สุด ทำง่าย และไปถึงจุดสุดยอดแน่นอน 

ใช้ท่าวงแหวน ท่าโดนัท

วิธีช่วยตัวเอง ที่เหมือนกับวิธีการชักว่าวในแบบแรก แต่เปลี่ยนจากการใช้กำมือของเรา เป็นการใช้นิ้วแค่ 2 นิ้วทำเป็นรูปวงกลม (หรือสัญลักษณ์ OK) แล้วค่อย ๆ รูดขึ้น-ลง บริเวณอวัยวะเพศอย่างรวดเร็ว วิธีนี้จะช่วยเพิ่มการสัมผัส ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้มีเพศสัมพันธ์จริง ๆ 

ใช้มือข้างที่ไม่ถนัดในการช่วยตัวเอง

โดยปกติแล้วหากเราช่วยตัวเอง เราจะใช้มือข้างที่ถนัดในการเป็นมือที่ช่วยตัวเอง เพราะเราจะสามารถควบคุมน้ำหนัก ได้ดีกว่าการใช้มืออีกข้าง แต่คราวนี้เราอยากให้คุณเปลี่ยนมาใช้มือข้างที่ไม่ถนัดดู เพราะบางทีร่างกายอาจคุ้นชินกับน้ำหนักมือข้างถนัดไปแล้ว จนทำให้การช่วยตัวเองปกติของคุณ ก็ไม่ได้เพิ่มความเสียวอะไรให้มากเท่าไร และการใช้มือข้างที่ไม่ถนัด คุณจะต้องมีจังหวะพัก เพราะความเมื่อย ซึ่งจะให้ความรู้สึกเสียว อารมณ์ทางเพศอยู่กับคุณนานขึ้น เหมือนตอนมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ ที่เราต้องมีการพักเหนื่อย สัก 10 วินาทีหรือพักเปลี่ยนท่า

ใช้การถู

หากคุณช่วยตัวเองบ่อยจนชินมือไปแล้ว แต่อยากเพิ่มความเสียวให้การช่วยตัวเองในครั้งใหม่ เราขอแนะนำให้คุณไม่ต้องใช้มือในการช่วยตัวเอง แต่ให้เน้นการถู ลูบ แทนเพราะจะทำให้ได้ความรู้สึกเสียว ซาบซ่านไปอีกแบบ และยังเป็นท่าที่สามารถทำในกางเกงใน บ๊อกเซอร์ได้ เพิ่มความตื่นเต้นในการช่วยตัวเองได้ดี

ใช้การประสานของมือ

วิธีการช่วยตัวเองวิธีนี้จะให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสอดใส่มากที่สุด โดยให้คุณนำมือ 2 ข้างมาประกบกัน เหมือนท่าสวัสดี แล้วประกบไปที่น้องชายของคุณ แล้วโยกเอว ซอยสะโพกให้เหมือนคุณมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ บอกเลยว่าให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสอดใส่จริงเลย แถมได้ท่วงท่า เพิ่มความเสียว ในการช่วยตัวเองของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี

วิธีช่วยตัวเองของ ผู้ชาย

ตัวช่วยอื่น ๆ ในการมีความสุขทางเพศ

หากคุณต้องการเพิ่มความสุขให้กิจกรรมทางเพศ นอกจากการทำออรัลเซ็กส์ การเล้าโลม หรือการช่วยตัวเองที่เราได้นำเสนอไปแล้วนั้น การรับประทาน อาหารเสริมถั่งเช่า ก็เป็นวิธีที่จะช่วยทำให้คุณมีความสุขทางเพศเพิ่มขึ้น 

เพราะการรับประทานอาหารเสริมถั่งเช่า จะช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้คุณกลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง เพิ่มอารมณ์ทางเพศ แก้ปัญหาอาการนกเขาไม่ขัน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ คืนความสุขให้น้องชายอีกครั้ง ให้คุณรู้สึกสนุก มันส์กับการมีเพศสัมพันธ์แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 

โดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย Code For Men อาหารเสริมถั่งเช่า ที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เสริมภูมิต้านทานโดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย Code For Men มีให้เลือกซื้อ 2 สูตร ได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเช่าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) – ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเฉพาะกิจผู้ชาย เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย แบบแคปซูล รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที ช่วยเพิ่มขนาดและการแข็งตัวของน้องชายให้ดีขึ้น เพิ่มอารมณ์ทางเพศ ชะลอการหลั่ง เบิ้ลรอบยาวได้ทั้งคืน ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผลิตจากสารสกัดของถั่งเช่าเข้มข้น และสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศนานาชนิด

ยาเฉพาะกิจผู้ชาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า