รวม! วิธีเพิ่มขนาด ทำให้อวัยวะเพศชายยาว ใหญ่ขึ้น ทำได้อย่างไร ปลอดภัยไหม

รวม! วิธีเพิ่มขนาด ทำให้อวัยวะเพศชายยาว ใหญ่ขึ้น ทำได้อย่างไร ปลอดภัยไหม

เชื่อว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่ ล้วนมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นสุดยอดนักรัก ให้สาว ๆ คู่นอนของคุณได้จดจำลีลาอันเผ็ดร้อนของคุณตอนเวลามีกิจกรรมร่วมรัก ซึ่งถ้าคุณสามารถทำให้พวกคู่นอนมีความสุขได้ก็ถือเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งอย่างของคุณ

แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า ก็มีคุณผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ปัจจุบันมีปัญหาด้าน ขนาดอวัยวะเพศชาย เช่น น้องชายสั้น องคชาตเล็ก ซึ่งปัญหานี้อาจเป็นตัวการที่ทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจในความเป็นชาย และอาจนำไปสู่ปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก

ในบทความนี้เราเลยมาแนะนำวิธี วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว ใหญ่ขึ้น เพิ่มความยาว ขนาดเส้นรอบวง ยืดน้องชายให้พร้อมใช้งาน เสริมความมั่นใจคุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องไซส์องคชาต จะมีวิธีอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

อวัยวะเพศหรือองชาต ปกติแล้วมีขนาดเฉลี่ยเท่าไหร่ ?

ขนาดเฉลี่ยของอวัยวะเพศชายเมื่อมีการแข็งตัว จากงานวิจัยของ The British Journal Of Urology ที่ได้ทำการสำรวจเพศชายกลุ่มตัวอย่าง ที่มีอายุมากกว่า 17 ปี ประเทศละ 50 คนทั่วโลก พบว่า ขนาดอวัยวะเพศชาย เมื่อแข็งตัวอยู่ที่ 5.16 นิ้ว หรือประมาณ 13.12 เซนติเมตร และมี เส้นรอบวง เฉลี่ยที่ 4.59 นิ้ว หรือประมาณ 11.66 เซนติเมตร

โดยประเทศที่มี ขนาดอวัยวะเพศชาย ใหญ่ที่สุดคือ ประเทศคองโกและประเทศซูดาน ที่เป็นประเทศในทวีปแอฟริกา มีความยาวของอวัยวะเพศชายเฉลี่ย 7.1 นิ้ว รองลงมาคือ ประเทศเอกวาดอร์ ความยาวเฉลี่ย 6.9 นิ้ว และอันดับ 3 ตกเป็นของ ประเทศเบลเยียม ด้วยความยาวเฉลี่ย 6.4 นิ้ว

ส่วนประเทศไทย ไซส์อวัยวะเพศชาย มีความยาวเฉลี่ยที่ 4.0 นิ้ว ซึ่งมีประเทศที่มีขนาดเฉลี่ยความยาวของอวัยวะเพศชาย เท่ากับไทยคือ อินเดีย ส่วนประเทศที่มีขนาดเฉลี่ยความยาวของอวัยวะเพศน้อยที่สุด คือ เกาหลีใต้ที่ 3.7 นิ้ว

อวัยวะเพศหรือองชาต-ปกติแล้วมีขนาดเฉลี่ยเท่าไหร่

อายุมีผลต่อขนาดอวัยวะเพศหรือไม่ ?

ตามธรรมชาติ ร่างกายของมนุษย์เพศชาย ที่มีอายุตั้งแต่ 9-14 จะถือเป็นวัยที่ร่างกาย และอวัยวะสวนต่าง ๆ กำลังเจริญเติบโต ทั้งขนาดของส่วนสูง น้ำหนัก เสียงที่แตกหนุ่ม หนวด เคราตามร่างกาย รวมถึงขนาดของอวัยวะเพศ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วย

โดยร่างกายจะเริ่มหยุดการขยาย ขนาดของอวัยวะเพศ และการเจริญเติบโตของร่างกาย ตอนอายุ 18 ปี หรือบางคนเมื่อเลยช่วง 18 ปีไปแล้วก็ยังร่างกายก็ยังเจริญเติบโตอยู่ จนถึงช่วงอายุประมาณ 20 ปี

ถ้าหากแบ่ง ขนาดอวัยวะเพศตามอายุ จะพบว่าในช่วงอายุ 9-18 ปี จะเป็นช่วงที่อวัยวะเพศมีการเปลี่ยนแปลงของขนาดที่ใหญ่ขึ้น ดังนี้

 • อายุ 10 – 11: 1.6 นิ้ว (4 เซนติเมตร)
 • อายุ 12 – 13 : 2.0 นิ้ว (5 เซนติเมตร)
 • อายุ 14 – 15 : 2.4 นิ้ว (6 เซนติเมตร) จนถึง 3.1 นิ้ว (8 เซนติเมตร)
 • อายุ 16 – 17 : 3.9 นิ้ว (10 เซนติเมตร)
 • อายุ 18: 4.3 นิ้ว (11 เซนติเมตร) จนถึง 6.7 นิ้ว (17 เซนติเมตร)

กลไกการแข็งตัว ขยายตัวของอวัยวะเพศชาย

กลไกในการแข็งตัวของ อวัยวะเพศชาย นั้นเกิดจาก 2 กลไกหลัก ๆ ของการทำงานภายในร่างกาย ได้แก่ ระบบสมอง และ ระบบไหลเวียนโลหิต

คือเมื่อ สมอง ได้รับสิ่งเร้าที่มีผลต่อความรู้สึกหรือสิ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ สมองจะส่งสัญญาณผ่าน เส้นประสาทไขสันหลัง ทำให้ สารเคมีในสมอง ถูกหลั่งออกมาเพื่อทำให้ หลอดเลือดแดงบริเวณอวัยวะเพศชาย มีการพองตัว และทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศชาย ที่มีคุณสมบัติเหมือนฟองน้ำ เต็มไปด้วยเลือดจนเกิดการเป็นขยายตัว ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว (Erection) ในที่สุด

รวม! วิธีเพิ่มขนาด ทำให้อวัยวะเพศชายยาว ใหญ่ขึ้น ทำได้อย่างไรบ้าง ?

1. รับประทานอาหารเสริมผู้ชาย

การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย เป็นวิธีทําให้อวัยเพศชายยาว ที่ได้ผลดีที่สุด เพราะเป็นการรักษาอาการจากต้นเหตุ ปลอดภัย และยังเป็นการช่วยบำรุงร่างกายในส่วนอื่น นอกเหนือจากอวัยวะเพศด้วย แนะนำว่า ในการเลือกรับประทานอาหารเสริมผู้ชาย

เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาวขึ้นนั้น ควรเลือกอาหารเสริมผู้ชายที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เช่น ถั่งเช่า กระชายดำ โสม และอื่น ๆ จะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด

ด้วย Code อาหารเสริมผู้ชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มขาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาวขึ้น จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าเข้มข้น แก้ปัญหา นกเขาไม่ขัน เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชายกลับมาอีกครั้ง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถังเฉ้าสกัดเข้มข้น Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่ สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code-x6-เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

Code-x2-เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

2. ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

การผ่าตัดเพิ่มขนาด ถือเป็น วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการรับประทานอาหารเสริม หรือทำวิธีเพิ่มขนาดแบบอื่น ๆ โดยเป็นการเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะเพศชาย โดยการนำเนื้อเยื่อหรือไขมันในร่างกายของเรา มาเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ หรือจะเลือกใช้เป็นวัสดุสังเคราะห์ เช่น ซิลิโคนหรือเนื้อเยื่อเทียม ก็ทำได้เช่นเดียวกัน

แต่วิธีการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด นั้นจะเหมาะกับผู้ที่มีกำลังทรัพย์ที่มากพอ เพราะค่าใช้ค่อนข้างสูง, มีเวลาพักฟื้นที่ไม่กระทบกับหน้าที่การงาน และยังต้องเป็นผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง มีการเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัดเป็นอย่างดี แพทย์ถึงจะลงมติยินยอมให้เริ่มการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด

3. ฉีดยา/ ฉีดไขมันเพิ่มขนาดน้องชาย

เป็น วิธีทำให้อวัยเพศชายยาว ผ่านการใช้ ยาฉีดเพิ่มขนาด ซึ่งมีหลักการคล้ายกับการผ่าตัดคือเป็นการฉีดไขมัน ที่ไปดูดมาจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย นำมาฉีดเข้าไปยังอวัยวะเพศ จนทำให้อวัยวะเพศมีรูปร่าง ยาว ใหญ่ ขึ้น หรือบางโรงพยาบาลจะเลือกใช้วิธีการ ฉีดเนื้อเยื่อ หรือฉีดยาเข้าไปในอวัยวะเพศชายแทนก็ฉีดไขมันก็มี

ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์เป็นกรณี ๆ ไป ว่าผู้เข้ารับการรักษาเหมาะกับการฉีดยาแบบไหนมากกว่ากัน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ยาว ใหญ่ขึ้น แต่ไม่พร้อมในการเข้ารับการผ่าตัด

ฉีดยา-ฉีดไขมันเพิ่มขนาดน้องชาย

4. นวดเพื่อเพิ่มขนาด

การนวดเพื่อเพิ่มขนาด เป็นวิธีทําให้อวัยเพศชายยาว ที่เริ่มต้นทำเองได้ง่าย ๆ และเป็นวิธีแบบธรรมชาติ ที่เป็นการนวดกดจุดบริเวณอวัยวะเพศชาย เพื่อกระตุ้นให้ กล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ทำงานได้สะดวกมากขึ้น

โดย วิธีนวดอวัยวะเพศชาย สำหรับผู้เริ่มต้นนั้นจะฝึกจากท่าง่าย ๆ มี 3 ขั้นตอนดังนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 – ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ ทำเป็นวง (เหมือนสัญลักษณ์ OK) แล้วรูดขึ้นลง แบบเบา ๆ บริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศ ถึงกลางอวัยวะเพศ รูดไปเรื่อย ๆ เป็นเวลา 3 นาที
 • ขั้นตอนที่ 2 – ใช้ฝ่ามือซ้าย รองอวัยวะเพศของคุณไว้ แล้วเอามือขวาประกบ ให้อวัยวะเพศของคุณอยู่ตรงกลาง แล้วค่อย ๆ คลึง วนไปมา (ใช้ความรู้สึกเหมือนนวดแป้ง) เพื่อให้กล้ามเนื้อและเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศเกิดการเคลื่อนไหว
 • ขั้นตอนที่ 3 – ใช้นิ้วโป้ง ประทับไปที่อวัยวะเพศตรงกลาง และเริ่มกดเบา ๆ และคลึงบริเวณอวัยวะเพศ โดยใช้น้ำหนักเบามือ ให้อวัยวะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ใช่รู้สึกเจ็บหรือปวด ทำเป็นระยะเวลา 1-2 นาที

5. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดน้ำหนัก

การออกกำลังกายเป็น วิธีทําให้อวัยเพศชายยาว ที่ทำให้คุณได้สุขภาพที่ดีเป็นของแถม โดยเราแนะนำให้คุณเน้นการออกกำลังกายเป็น Cardio เพราะเป็นการลดน้ำหนัก ช่วยให้ไขมันสะสมในร่างกายหรือหลอดเลือดของคุณลดน้อยลง ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ลดปริมาณไขมันที่ไปเกาะสะสมตามหลอดเลือด ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้อวัยวะเพศยาว ใหญ่ขึ้น เพราะเลือดจะถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้สะดวก

นอกจากนั้นการลด คุมน้ำหนัก ยังช่วยเพิ่มเรื่องความมั่นใจ เพราะการที่น้ำหนักลดลง ร่างกายก็จะดูเฟิร์มขึ้น หน้าท้องราบขึ้น ก็ช่วยทำให้อวัยวะเพศของคุณดูมีขนาดใหญ่ขึ้นได้เช่นกัน (จากแต่เดิมที่มีพุงใหญ่ ๆ คอยบัง) และยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดความต้องการของเพศตรงข้ามได้อีกด้วย

ออกกำลังกายสม่ำเสมอ-ลดน้ำหนัก-เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

6. ฝึกขมิบก้น กระดกน้องชายทุกวัน

การฝึกขมิบก้น กระดกน้องชายทุกวัน ก็เป็นวิธีทําให้อวัยเพศชายยาว ใหญ่ จัดเต็ม แบบไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์หรือเสียเงินมากมาย โดยให้เริ่มจากการ ฝึกขมิบกล้ามเนื้อบริเวณบั้นท้ายหรือก้น และ กระดกน้องชาย เพื่อฝึกการควบคุมและบริหารกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศชาย แนะนำควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-4 วัน วันละ 30 ครั้ง จะเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น

7. ทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็น วิธีทำให้อวัยเพศชายยาว ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายไม่แพ้วิธีอื่น ๆ ซึ่งอาหารที่รับประทาน เน้นย้ำว่าควรต้องมีสรรพคุณเป็น อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงน้องชาย เช่น โปรตีน, โอเมก้า 3, สังกะสี, แอล-อาร์จีนินและวิตามินต่าง ๆ เช่น

 • ถังเช่า – สมุนไพรอันดับ 1 ในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมถึงสารอาหารอีกเพียบที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • หอยนางรม – มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดี
 • เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีสรรพคุณช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยทำให้เลือดในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น
 • ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และเซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 • หน่อไม้ฝรั่ง –  มี วิตามินบีรวม และสาร โฟเลต, ฮีสตามีน (Histamine) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมอง ให้ตอบสนองต่อความรู้สึกทางเพศได้ดี
 • แตงโม – มีสารซิทรูลีน (Citrulline) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายได้ดีขึ้น ให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ได้ทั่วร่างกาย รวมถึงบริเวณน้องชายได้ดีขึ้น
 • กล้วย – มีวิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

อ่านบทความเพิ่มเติม >> 10 อาหารช่วยฟิต บํารุงสมรรถภาพเพศชาย อย่างเป็นธรรมชาติ

8. มีกิจกรรมทางเพศสม่ำเสมอ

การมี เซ็กส์ เป็นประจำ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าวิธีนี้ก็เป็น วิธีทำให้อวัยเพศชายยาว เหมือนกัน เพราะการที่อวัยวะเพศ ได้สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด จะให้ความรู้สึกเหมือนการนวดอวัยวะเพศ และทำให้อวัยวะ
เพศของคุณได้ขยายตัวอยู่เป็นประจำ ทำให้ระบบสมองและระบบไหลเวียนเลือด ได้ทำงานออกศึกอยู่ตลอด

มีกิจกรรมทางเพศสม่ำเสมอ-เพิ่มขนาดน้องช่าย

ข้อควรระวังในการเพิ่มขนาดองคชาต มีอะไรบ้าง

อย่างไรก็ตามสำหรับการเพิ่มขนาดองคชาต ก็ยังต้องมีข้อควรระวังที่คุณควรต้องคำนึงก่อนเสมอ เพราะเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกายของคุณทั้งสิ้น เช่น

 • ยา อาหารเสริม ไม่มีอ.ย. – ปัจจุบันมี อาหารเสริมผู้ชาย ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย อาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย ที่ช่วยให้อวัยวะเพศใหญ่ ยาวขึ้น วางขายเกลื่อนตามอินเทอร์เน็ต ที่ส่วนใหญ่จะไม่มี อ.ย. ทำให้ถ้าซื้อไปบริโภคอาจเกิดอันตรายได้ ดังนั้นคุณต้องพิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ยา อาหารเสริม ที่มีเครื่องหมาย อ.ย. รับรองความปลอดภัย ก่อนเสมอ

มองหาอาหารเสริมผู้ชาย ที่มีอ.ย. มีคุณภาพ คลิกเลย >>> https://codeformenthailand.com/product-category/sexual-health/

 • คลินิกเถื่อน – การเข้ารับการรักษา ตกแต่ง หรือผ่าตัดอวัยวะเพศ ควรรักษากับโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานความปลอดภัย มีเครื่องมือสะอาดและครบครัน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านระบบสืบพันธุ์ จะปลอดภัยที่สุด และควรหลีกเลี่ยงการเข้ารับการรักษากับ คลินิกเถื่อน ที่แพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญ เครื่องมือไม่ได้มาตรฐาน แม้จะมีราคาถูก แต่ก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายหรือต่อชีวิตของคุณเลยก็เป็นได้
 • ยาฉีด ยานวดที่ไม่ปลอดภัย – ยาฉีด ยานวดบางตัวอาจมีสารเคมีที่ไม่เหมาะแก่การฉีดเข้าสู่อวัยวะเพศและร่างกาย ดังนั้นควรถามแพทย์ถึงผลข้างเคียง ทุกครั้งที่มีการใช้ยาฉีด ยานวด หรือเลือกรักษาในโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญไปเลย และไม่ควรซื้อยามาฉีดด้วยตัวเองเด็ดขาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า