9 สมุนไพรเพิ่มพลังชาย บำรุงสมรรถภาพเพศ กระตุ้นการทำงานของน้องชาย

9 สมุนไพร เพิ่มพลังชาย บำรุงสมรรถภาพเพศ กระตุ้นการทำงานของน้องชาย

การรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพเพศชาย หรือที่คุ้นกันในชื่อ นกเขาไม่ขัน สามารถรักษาได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การรักษาด้วยแผนแพทย์ปัจจุบัน ที่มีความเชี่ยวชาญโดยแพทย์จะทำการตรวจเช็คร่างกายอย่างของคุณผู้ชายอย่างละเอียดว่า ต้นตอของอาการ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ที่เกิดขึ้นนั้น มีต้นเหตุมาจากอะไร และจะมีการให้ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หรือ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพื่อรักษาต่อไป

แต่นอกเหนือจากการรักษาด้วยแพทย์แผนปัจจุบันแล้ว การใช้สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีบำรุงสมรรถภาพเพศ กระตุ้นการทำงานของน้องชาย ที่ได้รับความนิยมและพิสูจน์แล้วว่ารักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพ ที่ได้ผลดีไม่แพ้แพทย์แผนปัจจุบัน

ในบทความนี้ เราเลยจะมาแนะนำ 9 สมุนไพรเพิ่มพลังชาย บำรุงสมรรถภาพเพศ กระตุ้นการทำงานของน้องชาย เพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ หาซื้อง่าย จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกัน

ปัจจัยที่ส่งผลต่อสมรรถภาพเพศชาย มีอะไรบ้าง ?

ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อสมรรถภาพเพศชาย ที่มีความเกี่ยวข้องกับปัญหาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั้นเกิดจาก ฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ หรือฮอร์โมนแห่งความเป็นชาย เป็นฮอร์โมนที่ช่วยในการสร้างเชื้ออสุจิ ช่วยให้ร่างกายเกิดอารมณ์ทางเพศ ความรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์ ทำให้อวัยวะเพศเกิดการแข็ง-ขยายตัว

ซึ่งเมื่อร่างกายของผู้ชาย เริ่มมีอายุมากขึ้นเกิน 40 ปีขึ้นไปหรือเข้าสู่ช่วง วัยทอง ก็จะเริ่มผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนน้อยลง จึงเป็นเหตุผลให้คุณผู้ชายในช่วงวัยนั้น มีความเสี่ยงของภาวะเสื่อมสมรรถภาพเพศชาย อวัยวะเพศไม่ค่อยแข็ง มากที่สุด ในบรรดาผู้ชายทุกช่วงอายุ

ซึ่งอาการนี้จะทำให้อวัยวะเพศของคุณผู้ชายไม่ตอบสนองต่ออารมณ์ทางเพศ ส่งผลให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก หรือที่เราเรียกกันว่า นกเขาไม่ขัน รวมถึงอาการข้างเคียงอื่น ๆ เช่น น้ำอสุจิน้อย ไม่สามารถควบคุมการหลั่งของอสุจิได้ อวัยวะเพศอ่อนตัวฉับพลันขณะมีเพศสัมพันธ์ เป็นต้น

ปัจจัยที่ส่งผลต่อสมรรถภาพเพศชาย

สารอะไรบ้างในสมุนไพรที่ช่วยเสริมฮอร์โมน เพิ่มสมรรถภาพ

ภายใน สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย จะมีส่วนประกอบของสารสำคัญที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงสมรรถภาพ ช่วยเสริมฮอร์โมน ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ หลัก ๆ ดังนี้

ธาตุสังกะสี (Zinc)

ธาตุสังกะสี (Zinc) ถือเป็นสารอาหารที่สำคัญในการช่วยเพิ่มฮอร์โมน เพิ่มสมรรถภาพ เพราะธาตุสังกะสีจะช่วยในเรื่องของการสร้างโปรตีนที่ควบคุมการทำงานของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบสืบพันธุ์ ระบบประสาท การสร้างฮอร์โมน ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตโดยรวมของร่างกาย

แต่ ธาตุสังกะสี (Zinc) เป็นสารที่ร่างกายมนุษย์ ไม่สามารถสร้างได้เองตามธรรมชาติ ต้องอาศัยการบริโภคเข้าสู่ร่างกายแต่เพียงอย่างเดียว ในปริมาณวันละอย่างน้อย 15 Mg ซึ่งมีอยู่ใน ยาเพิ่มฮอโมนเพศชาย และ สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เช่น ถังเช่า ปัญจขันธ์ เป็นต้น ซึ่งถ้าหากร่างกายของเราขาดธาตุสังกะสี ก็จะทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเพศชาย

แอล-อาร์จินิน (L-Arginine)

แอล-อาร์จีนิน (L-Arginine) สารอาหารลักษณะกรดอะมิโน มีส่วนช่วยในการสร้างโปรตีนและช่วยทำให้หลอดเลือดในร่างกายขยายตัวกว้างขึ้น ช่วยเรื่องของการไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้เร็วขึ้น กระตุ้นการแข็งตัว และช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนได้ดีมากยิ่งขึ้น

ซึ่ง L-Arginine ถือเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์โดยตรงต่อการเพิ่มสมรรถภาพ จึงมักถูกนำไปสกัดเป็นส่วนผสมของ อาหารเสริมผู้ชาย ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หรือยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ในปัจจุบัน โดย แอล-อาร์จีนิน (L-Arginine) จะมีอยู่ใน สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย จำพวก ถังเช่า หรือเนื้อสัตว์โปรตีนสูงทุกประเภท

Vitamin B3 (Niacin)

Vitamin B3 (Niacin) เป็นวิตามินสำคัญที่มีส่วนช่วยในการสังเคราะห์ฮอร์โมนของทุกเพศ เช่น เทสโทสเตอโรน เอสโตรเจน ที่มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศและการเจริญเติบโต นอกจากนั้นยังเป็นวิตามินที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดี เป็นหนึ่งในวิตามินที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีมาก

Vitamin B3 (Niacin) มักจะถูกพบในแหล่งอาหารโปรตีนสูง รวมถึงธัญพืชประเภทโฮลวีต แต่ก็พบเจอในสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย บางตัวด้วยเหมือนกัน เช่น กระชายดำ กระชายขาว และผักใบเขียวเกือบทุกชนิด

9 สมุนไพรเพิ่มพลังชาย บำรุงสมรรถภาพเพศ มีอะไรบ้าง ?

1. ถังเช่า

“ถังเช่า” หรือ “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย”  จัดว่าเป็นสุดยอด สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่เลื่องลือกันมาตั้งแต่สมัยจีนโบราณ อุดมไปด้วยสรรพคุณบำรุงสมรรถภาพเพศ มักถูกใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันบำรุงหลอดเลือดและการไหลเวียนของเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศได้ตามธรรมชาติ

และยังช่วยบำรุงกำลังและสมรรถภาพทางเพศ บำรุงระบบสืบพันธุ์ ช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ และทำให้อสุจิแข็งแรงขึ้น แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแม้แต่น้อย ทำให้ถังเช่า มักถูกนิยมนำมาสกัดมาทำเป็น อาหารเสริมเพศชาย ยาปรับฮอร์โมนเพศชาย และอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย

อ่านเพิ่มเติม: รู้ก่อนกิน “ถั่งเช่า” คืออะไร มีประโยชน์จริงหรือไม่

ถั่งเช่า สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

2. กระชายดำ

กระชายดำ เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีวิตามินและแร่ธาตุมากมายที่ช่วยในการบำรุงสมรรถภาพ เพศชาย ทั้ง วิตามินบี3, วิตามินบี 12 ที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ จนถูกจัดว่าเป็น สมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นความเป็นชาย

นอกจากนั้น สรรพคุณกระชายดำ ยังช่วยในเรื่องของการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะกระชายดำ จะมีสาร ‘เอทานอล’ ที่มีสรรพคุณช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีขึ้น มีฤทธิ์ยับยั้งการหดตัวของอวัยวะเพศ และยังช่วยให้สมองตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ดียิ่งขึ้นด้วย หากรับประทานกระชายดำติดต่อกันเป็นระยะเวลามากกว่า 1 เดือนขึ้นไป

กระชายดำ สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

3. เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือด รักษาโรคความดันโลหิตสูง มีส่วนช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดีขึ้น (เพราะปราศจากไขมันเกาตามหลอดเลือด) ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ง่ายและนานมากขึ้น

นอกจากนั้น ประโยชน์ของเห็ดหลินจือ ยังมีสรรพคุณป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็งและลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง เรียกได้ว่าเป็น สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีสรรพคุณรอบด้านจนนิยมนำมาสกัดเป็นอาหารเสริมผู้ชาย อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย ไม่แพ้ถังเช่าเลย

เห็ดหลินจือ สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

4. โสม

โสม เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย แบบดั้งเดิม ถือเป็นสมุนไพรของดีที่มีชื่อเสียงจากประเทศเกาหลี มาอย่างช้านาน มีสรรพคุณช่วยเรื่องของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้เลือดถูกไหลเวียนมาเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศเกิดการแข็งตัวได้ดี และช่วยยับยั้งพังผืดบริเวณอวัยวะเพศชาย

นอกจากนั้น โสม ยังมีสรรพคุณบำรุงร่างกายอื่น ๆ เช่น บำรุงการทำงานของระบบหัวใจและสมอง ทำให้ร่างกายผ่อนคลายจากความเครียด ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือโรคอีดี ได้

โสม สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

5. ปัญจขันธ์

ปัญจขันธ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘เจียวกู่หลาน’ เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ตระกูลพืชล้มลุก จากประเทศจีน ที่มีสรรพคุณที่ดีต่อร่างกายแบบจัดเต็ม เช่น มีสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยลดระดับไขมันในเลือด ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบหัวใจ ลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง

และยังมีสรรพคุณเพิ่มพลังชาย เพราะในปัญจขันธ์มีสารที่ชื่อว่า สารยิเพ็นโนไซด์ (Gypenosides) ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมน ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จนถูกยอมรับว่าเป็น สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีสรรพคุณทางยาแบบครอบจักรวาล

ปัญจขันธ์ สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

6. หญ้าแพะหงี่

หญ้าแพะหงี่  (Horny Goat Weed) เป็นหนึ่งใน สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย มีลำต้นขนาดเล็ก มีดอกสีม่วงอ่อนสวยงาม จากประเทศจีน มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดี เพราะในใบหญ้าแพะหงี่นั้น มีสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ที่เป็นสารที่ส่งผลต่อการทำงานของระบบสมอง ช่วยให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายขึ้น ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างรวดเร็ว เป็นสมุนไพรช่วยกระตุ้นความกำหนัด

นอกจากนั้น หญ้าแพะหงี่ ยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ทำให้เลือดส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ เพิ่มระดับความแข็งตัวได้ดี ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ ได้แบบธรรมชาติและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

หญ้าแพะหงี่ สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

7. รากปลาไหลเผือก

รากปลาไหลเผือก หรือ  “ตงกัตอาลี” คือสมุนไพรพื้นบ้านของไทย ส่วนมากมักพบในภาคใต้ เป็นสมุนไพรช่วยบำรุงสมรรถภาพเพศชายได้เป็นอย่างดี เพราะภายใน รากปลาไหลเผือก มีสารยูรีโคมาโนล (Eurycomanol) ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ช่วยให้เลือดลมและระบบการไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น

แถมยังมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ ได้ดีไม่แพ้สมุนไพรตัวอื่น ทำให้ร่างกายผลิตอสุจิได้เยอะ ควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้ และช่วยรักษาอาการนกเขาไม่ขันให้ดีขึ้นได้ด้วย จึงทำให้ รากปลาไหลเผือก มักถูกนิยมนำไปใช้ไปสารสกัดในการทำ ไวอากร้า หรือยาปลุกเซ็กส์ เช่นเดียวกัน

รากปลาไหลเผือก สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

8. หมามุ่ย

หมามุ่ย (Velvet bean) เป็นพืชใบเถาที่เราต่างได้ยินชื่อว่า เมื่อสัมผัสโดนใบของมัน ก็จะทำให้เกิดอาการคันหรือเกิดผื่นแดง แต่น้อยคนที่จะทราบว่า หมามุ่ย นั้นก็ถือเป็น สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มพลังชาย กระตุ้นการทำงานของน้องชายได้เหมือนกัน

เพราะภายใน หมามุ่ย จะมีสารที่ชื่อว่า เลโวโดปา (Levodopa) ซึ่งจะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนที่จำเป็นต่อการสืบพันธ์ุ เพิ่มความรู้สึกทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานและง่ายขึ้น และยังช่วยให้ร่างกายผลิตอสุจิที่ใช้ในการมีเพศสัมพันธ์ได้เยอะขึ้นด้วย

แต่ทั้งนี้การรับประทานหมามุ่ย เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ควรรับประทานเฉพาะส่วนเมล็ด หรือหาอาหารเสริมผู้ชาย ที่มีสารสกัดดังกล่าว จะปลอดภัยที่สุด

9. กวาวเครือแดง

กวาวเครือแดง เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ตระกูลไม้เลื้อยเถาวัลย์ ที่มักพบได้ตามชายเขาหรือในป่าลึก มีประโยชน์ในการบำรุงสมรรถภาพเพศชายได้เป็นอย่างดี มีฤทธิ์ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายธรรมชาติ เพิ่มปริมาณอสุจิ ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดีขึ้น

นอกจากนั้นยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยบำรุงร่างกาย ให้แข็งแรงเป็นอีกหนึ่ง สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ของดีจากขุนเขา

กวาวเครือแดง สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

บริโภคสมุนไพรอย่างไรให้ปลอดภัย และดีต่อสมรรถภาพทางเพศ ?

การบริโภค สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ให้ปลอดภัยนั้น อันดับแรกต้องศึกษาสรรพคุณทางยาของสมุนไพรแต่ละชนิดก่อนรับประทานเสมอ เพราะในสมุนไพรบางตัว อาจมีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ แนะนำว่า ควรเลือกสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่มีความปลอดภัยและคนส่วนใหญ่นิยมรับประทาน เช่น ถังเช่า เห็ดหลินจือ โสม กระชายดำ เป็นต้น

หรือควรเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ประเภท อาหารเสริมผู้ชาย ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย หรืออาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย แบบที่มีอ.ย. รับรอง จะเป็นผลดีต่อร่างกาย ปลอดภัย เห็นผลเร็ว และดีต่อสมรรถภาพทางเพศที่สุด

วิธีบำรุงสมรรถภาพทางเพศชายอื่นๆ

สำหรับใครที่อยากลองหาวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ หรือวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายแบบอื่น ๆ ควบคู่ไปกับการรับประทานสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย สามารถศึกษาได้จากวิธีต่าง ๆ ดังนี้

 • ดูแลสุขภาพ – ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต เริ่มต้นออกกำลังกาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ และควรรับประทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งอาหารบางชนิดสามารถบำรุงสมรรถภาพเพศชายได้อีกด้วย
 • หลีกเลี่ยงความเครียด – พยายามปรับเปลี่ยนความคิดของตัวเอง ให้มีความสุขขึ้น เพื่อลดความเสี่ยงจากการภาวะความเครียด หรืออาการซึมเศร้า ที่เป็นภัยเงียบทำลายทั้งร่างกายและสมรรถภาพทางเพศในระยะยาว
 • รับประทาน อาหารเสริมชาย – เป็นวิธีที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณได้ดีที่สุด แนะนำให้เลือก รับประทานอาหารเสริมชายที่มีส่วนผสมและสารสกัดจากสมุนไพร ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เช่น สารสกัดจากถังเช่า สารสกัดจากโสม สารสกัดจากเห็ดหลินจือ สารสกัดจากกระชายดำ สารสกัดจากหอยนางรม ก็จะช่วยเพิ่มพลังชาย บำรุงสมรรถภาพเพศ กระตุ้นการทำงานของน้องชาย ได้เป็นอย่างดี และเห็นผลอย่างรวดเร็ว

อาหารเสริมผู้ชายที่มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

Code For Men อาหารเสริมผู้ชายโค้ด ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย เพิ่มลีลาเรื่องบนเตียงของคุณกลับมาเร่าร้อนพร้อมออกศึกอีกครั้งมั่นใจ ปลอดภัย มีจำหน่ายในร้านขายยากว่า 1,000 ร้าน ผลิตภัณฑ์มีอ.ย. รับรอง (เลข อย. 13-1-21159-2-0037)ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถังเฉ้าสกัดเข้มข้น Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่ สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code-x6 สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า