10 จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ โดนเมื่อไหร่มีเคลิ้ม

จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์

สำหรับการมีกิจกรรมร่วมรักหรือการมีเซ็กส์นั้น หากต้องการทำให้สาว ๆ คู่นอนของคุณไปถึงจุดสุดยอดได้นั้น ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ใช่เฉพาะเพียงขั้นตอนของการสอดใส่เท่านั้น แต่การที่จะทำให้คู่นอนของคุณไปถึงจุดสุดยอดแบบฟิน ๆ นั้นต้องเริ่มจากการเล้าโลมก่อนเสมอ

โดยคุณผู้ชายหลายคนอาจจะละเลยถึงจุดสำคัญส่วนนี้ไป ซึ่งการเล้าโลมก็เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบด้วย เพราะเป็นการช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศของพวกเธอให้พลุ่งพล่านมากขึ้น แต่ทว่าการเล้าโลมที่ดีนั้น คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ถึง จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ เสียก่อน

ในบทความนี้ Code For Men เลยจะมาบอก 10 จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ โดนเมื่อไหร่มีเคลิ้ม
เพื่อที่จะได้เล้าโลมได้อย่างถูกจุด ทำสาว ๆ หรือคู่นอนของคุณต้องมีความสุขฟิน เสียว จิกหมอนตั้งแต่เริ่มกิจกรรม พร้อมมีเซ็กซ์ทุกวันกับคู่รักแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปติดตามกัน

การเล้าโลม วิธีการเล้าโลมผู้หญิง สำคัญอย่างไร

การเล้าโลม หรือ วิธีการเล้าโลมผู้หญิงนั้น ถือเป็นศิลปะของการมีเซ็กส์ ที่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงควรต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่จะชื่นชอบการเล้าโลมเป็นพิเศษ เนื่องจากผู้หญิงจะมีความต้องการทางเพศที่ช้ากว่าผู้ชาย จึงจำเป็นที่จะต้องเริ่มจุดไฟให้ฝ่ายหญิงเริ่มมีความรู้สึกทางเพศ พร้อมที่จะเซ็กส์กับเราต่อไป

ดังนั้นการมีเซ็กซ์จึงควรเริ่มจากเล้าโลมซึ่งกันและกันก่อน จะทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายเกิดอารมณ์ร่วมในการบรรเลงเพลงรักกันอย่างเต็มที่ เกิดเป็นอารมณ์ทางเพศเต็มเปี่ยม เพิ่มความมั่นใจในการมีเซ็กส์ของทั้ง 2 ฝ่าย

และยังช่วยในเรื่องของการสอดใส่ด้วย เพราะเมื่อฝ่ายหญิงเกิดอารมณ์ทางเพศ อวัยวะเพศก็จะผลิตสารหล่อลื่นจากธรรมชาติขึ้นมาภายใน ทำให้การสอดใส่ของฝ่ายชายทำได้ง่าย และช่วยลดการบาดเจ็บจากการเสียดสีอีกด้วย

วิธีการเล้าโลมผู้หญิง

10 จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ กระตุ้นอารมณ์ได้มากที่สุด

ลองมาดูกันว่าอวัยวะบริเวณส่วนไหน ที่ถือเป็น จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ กระตุ้นอารมณ์ให้พวกเธอแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวบนเตียงได้ดีที่สุด

1. ริมฝีปาก

การจูบเบา ๆ บริเวณริมฝีปาก ถือเป็นวิธีทําให้ผู้หญิงเคลิ้ม ที่ได้ผลมากที่สุด เปรียบเสมือนประตูยานแรกในการเล้าโลมที่คุณจะต้องทำมันออกมาให้เพอร์เฟค เริ่มจากการค่อย ๆ จูบอย่างนุ่มนวล ริมฝีปากประกบกันเบา ๆ แล้วค่อย ๆ ไล่เลเวลของการจูบให้ดูดดื่มมากยิ่งขึ้น โดยการใช้ลิ้นหรือ French Kiss หรือจะใช้ปากคุณขบเบา ๆ บริเวณริมฝีปากของฝ่ายหญิงก็เป็น จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่เราแนะนำ

วิธีทําให้เกิดอารมณ์

2. ต้นขา ขาอ่อน

บริเวณต้นขาของผู้หญิง หรือที่เราคุ้นกันในชื่อของ ขาอ่อน นั้นก็ถือเป็น จุดอ่อนของผู้หญิง ที่ขึ้นชื่อว่าสัมผัสทีไรก็ต้องมีอารมณ์กันบ้าง เพราะบริเวณนี้ไวต่อการสัมผัสไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เลย ดังนั้นถ้าคุณอยากจะเริ่มลองเล้าโลมบริเวณนี้ ควรต้องเริ่มจากการลูบไล้เบา ๆ ถูไปมา หรือบีบนวดก่อน แล้วค่อยเริ่มใช้ริมฝีปากเล่นกับส่วนนี้มากขึ้น เช่น จูบ ใช้ลิ้นเลียไปมา หรือขบเบา ๆ ก็จะช่วยทำให้คู่นอนของคุณต้องร้องครางออกมาทันทีอย่างแน่นอน

3. ข้อพับ

ข้อพับ บริเวณที่ขึ้นชื่อว่าเป็น จุดกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ชั้นดีโดยเฉพาะการเล้าโลมบริเวณ ข้อพับเข่า ถือเป็นจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่หลายคนมักมองข้ามไปเพราะบริเวณนี้เป็นทางผ่านของเส้นประสาทหลายสาย ทำให้ไวต่อความรู้สึก โดยสำหรับการเล้าโลมบริเวณนี้ควรเริ่มจากการใช้มือลูบไล้เบา ๆ แล้วค่อย ๆ ถูไปมา จากนั้นจึงค่อยใช้ริมฝีปากของคุณจูบไปเบา ๆ หรือถ้าใช้ปากงับหรือขบไปด้วย รับรองว่าทำให้คู่นอนของคุณต้องฟินกันบ้าง

4. ซอกคอ

ซอกคอ อีกหนึ่ง จุดเสียวของผู้หญิง ยอดนิยมที่ปรมาจารย์ด้านเซ็กส์ทุกคนยอมรับว่าบริเวณนี้ คือจุดอ่อนของผู้หญิงส่วนใหญ่ และเป็นจุดที่พวกเธอชอบที่จะโดนเล้าโลมมากที่สุด โดยวิธีการเริ่มต้นนั้น เราแนะนำให้คุณ รนวด โดยอาจจะค่อยๆ เริ่ม เพื่อทำให้เธอเคลิบเคลิ้ม และจากนั้นจึงค่อยใช้ริมฝีปากดูด ไซร้ หรือถ้าคุณมีหนวด ก็อาจจะลองใช้คางของคุณไซร้เพิ่มเข้าไป จะยิ่งทำให้คู่นอนของคุณฟิน เสียวจนต้องมีจิกหมอน หรือจิกหลังคุณแน่นอน

5. ใบหู

ใบหู คือบริเวณส่วนที่เป็นเหมือน จุดไวต่อความรู้สึกของผู้หญิง ไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เช่นกัน โดยเฉพาะบริเวณหลังหู เป็นจุดที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์ได้มากที่สุด โดยจุดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้มือเข้าช่วย ให้ใช้ปากของคุณบรรเลงเพลงรักได้เลย โดยเริ่มจากการขบเบา ๆ ใช้ลมหายใจรดอย่างช้า พูดด้วยเสียงกระซิบใกล้ ๆ หู และค่อยเริ่มใช้ลิ้นของคุณเลียไปที่บริเวณใบหูของเธอ รับรองว่ามีฟิน เสียวกันทั้งคืน

6. หน้าท้อง ท้องน้อย

บริเวณหน้าท้อง ท้องน้อย เป็นจุดที่เซ็กซี่อีกส่วนหนึ่งบนร่างกายของผู้หญิง สำหรับการเล้าโลมบริเวณหน้าท้องและท้องน้อยนั้น คุณสามารถเริ่มต้นได้จากการใช้มือค่อย ๆ ลูบไล้ไปอย่างช้า ๆ ตั้งแต่บริเวณสะดือไปจนถึงปากถ้ำ แต่แนะนำว่าคุณควรอย่าเพิ่งรีบไปสนใจที่จุดอื่น ควรใช้เวลาอยู่ตรงส่วนนี้ก่อน แล้วจากนั้นค่อยเริ่มใช้ลิ้นลากไปลากมาที่หน้าท้องดูบ้าง ถ้าเธอเริ่มมีเสียงครางเมื่อไร แสดงว่าไฟได้จุดติดแล้ว ถึงค่อยลงไปที่จุดนั้นของสาว ๆ ได้เลย

7. แก้มก้น

หากสาว ๆ คนไหนที่ได้ถูกสัมผัสบริเวณแก้มก้นนั้น ความรู้สึกทางเพศจะวิ่งพล่านไปทั่วร่างกาย เพราะถือเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกและอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากอวัยวะเพศ เป็นอีกหนึ่งจุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่คุณผู้ชายหลายคนมักจะพลาดไป โดยวิธีการเล้าโลมก็ไม่ยาก เพียงใช้ฝ่ามือของคุณลูบไล้ จับอย่างถนอมมือ พร้อมนวดคลึงไปในเวลาเดียวกัน ทำไปเรื่อย ๆ อย่างช้า ๆ หรือถ้าฝ่ายหญิงเครื่องเริ่มจุดติดแล้ว ก็อาจลองตีเบา ๆ เพิ่มความเร้าใจ ก็ถือเป็นเทคนิคที่ปรมาจารย์ด้านเซ็กส์ส่วนใหญ่ เลือกใช้กัน

จุดกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิง

8. แผ่นหลังช่วงล่าง

แผ่นหลังช่วงล่าง เป็นจุดอ่อนของผู้หญิง ที่มีความไวต่อการสัมผัส เช่นเดียวกับบริเวณท้องน้อย หรือแก้มก้นที่อยู่ใกล้กัน โดยวิธีการเล้าโลมของบริเวณนี้ เราแนะนำให้คุณลองใช้มือและริมฝีปากหรือลิ้นของคุณ ค่อยๆ ลากเลื้อย ตรงส่วนแผ่นหลังช่วงหลังเพื่อสร้างความเสียวเลเวล 99 ให้กับฝ่ายหญิง ซึ่งจุดนี้สามารถต่อยอดไปจุดอ่อนของผู้หญิงส่วนอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงกันต่อได้เลย หรือถ้าเห็นว่าเครื่องติดแล้ว พร้อมออกสตาร์ท ก็สามารถเริ่มบรรเลงเพลงรักกันได้เลย

9. หน้าอก

จุดที่คุณผู้ชายหลายคนเลือกมองก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเป็นจุดที่เซ็กซี่ที่สุดของร่างกายผู้หญิง นอกจากนั้นยังเป็นจุดที่เมื่อ นวดแล้วมีอารม และยังเป็น วิธีทำให้ผู้หญิงเสียว อันดับต้น ๆ ตลอดกาลอีกด้วย โดยวิธีเล้าโลมกับส่วนที่สำคัญอย่างหน้าอกนั้น ฝ่ายชายควรต้องตั้งใจและใช้เวลาอยู่กับบริเวณนี้ให้นานกว่าส่วนอื่น โดยเริ่มจากลูบไล้ บีบคลึง กับหน้าอกหน้าใจของฝ่ายหญิงก่อนเสมอ แล้วจากนั้นจึงค่อยใช้ริมฝีปากของคุณบรรเลงลงไป และที่สำคัญที่สุดควรต้องใช้ ปากและลิ้นกับบริเวณ ยอดปทุมถัน ที่เป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศของฝ่ายหญิงมากที่สุดด้วย

10. คลิตอริส

คลิตอริส หรือ ปุ่มกระสัน คือจุดที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์มากที่สุด เพราะเป็นส่วนที่อยู่ภายในอวัยวะเพศของผู้หญิง อยู่เหนือปากช่องคลอด ถือเป็นบริเวณที่มีเส้นปลายประสาทจำนวนมากอยู่ภายใน ทำให้เป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมากที่สุด ทำให้เมื่อได้รับการถูกสัมผัสเพื่อกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศจึงทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่าย โดยวิธีการเล้าโลมบริเวณนี้ แนะนำว่าต้องใช้มือหรือนิ้วสัมผัสคลิตอริสขึ้น-ลง ช้าๆ อย่างอ่อนโยน และลองใช้ ลิ้น ของฝ่ายชายในการพาคู่นอนของคุณไปส่งยันสวรรค์ชั้น 7 ค่อย ๆ เลีย ขบ หรือจูบเบา ๆ ใช้เวลากับส่วนนี้ให้มากหน่อย รับรองว่าฟิน เสียว ถึงจุดสุดยอด ตั้งแต่ยังไม่เริ่มกิจกรรมแน่นอน

สุดท้าย ใช้ Code for men เพิ่มความฟิต อึด ทน ของคุณผู้ชาย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ผู้หญิงฟินแน่นอน 

Code For Men อาหารเสริมผู้ชาย ที่ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าแท้ ถั่งเช่าทิเบต ช่วยแก้ปัญหา เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการฟื้นฟู สมรรถภาพทางเพศธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
วิธีกินถั่งเช่า Code-x6

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท ส่งฟรี!! >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

วิธีกินถั่งเช่า Code-x2

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

สรุป

ในการมีเซ็กส์หรือการเล้าโลม จะไม่มีความหมายอะไรเลยถ้าหากคุณไม่ได้รู้จักถึง จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่ถูกต้อง เพราะหากคุณเล้าโลมไปแบบผิดที่ ผิดบริเวณ นอกจากฝ่ายหญิงจะไม่รู้สึกฟิน เสียวแล้ว อาจทำให้เกิดความรู้สึกหงุดหงิด รำคาญ พานจะทำให้กิจกรรมร่วมรักของคุณพังไม่เป็นท่า

ดังนั้นการรู้จัก จุดอ่อนของผู้หญิง วิธีทําให้เกิดอารมณ์ ที่ถูกต้องที่ทาง Code For Men ได้แนะนำมาในวันนี้ ก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีเพิ่มลีลา เพิ่มความเร่าร้อนให้กับการมีเซ็กส์ หรือ การมีกิจกรรมร่วมรักของคุณให้ร้อนแรง เร้าใจ โดยไม่ต้องง้ออุปกรณ์ใด ๆ ทั้งนั้นเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า