8 เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ให้กลับมาคึกคัก พร้อมมีความสัมพันธุ์ในชีวิตคู่

8 เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
สำหรับคุณผู้ชาย การมีสมรรถภาพทางเพศที่ดี น้องชายใหญ่ ยาว แข็ง พร้อมออกศึกได้ทุกเมื่อ คือความใฝ่ฝันของผู้ชายทุกคน แต่การที่จะมีสมรรถภาพทางเพศที่เป็นเลิศเช่นนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะเราต้องมีการดูแลสุขภาพร่างกายที่ดี ทั้งการกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย และการใช้ชีวิต ทำให้คุณผู้ชายหลายคน ต้องหันมาพึ่งพาตัวช่วยที่จะเข้ามาช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ให้น้องชายกลับมาคึก อึด ทน ฟิต ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่หาซื้อง่ายและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย หรือที่เรียกอีกชื่อว่า เครื่องดื่มกินแล้วคึก แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จักหรือยังไม่เคยลองดื่ม เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ในบทความนี้ Code For Men เลยขอมาแนะนำ 8 เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ให้กลับมาคึกคัก พร้อมมีความสัมพันธุ์ในชีวิตคู่ ที่หาซื้อง่ายและได้สรรพคุณกระตุ้นอารมณ์ทางเพศแบบจัดเต็ม จะมีอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

สมรรถภาพทางเพศ กับ อารมณ์ทางเพศของผู้ชาย

ต้องอธิบายก่อนว่า สมรรถภาพทางเพศ ของผู้ชายนั้นมีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางเพศของผู้ชาย เพราะการที่สมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายเริ่มเสื่อมลง ก็จะทำให้เกิดปัญหาอาการกวนใจต่าง ๆ เช่น นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว ที่ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายเริ่มเกิดความไม่มั่นใจในการมีกิจกรรมทางเพศ จนเกิดเป็นความอายและกลัวในการมีเพศสัมพันธ์ นอกจากนั้นอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ แน่นอนว่ามีต้นเหตุเกิดมาจากร่างกายที่ผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้น้อยลง ก็จะส่งผลโดยตรงให้ร่างกายมีอารมณ์ทางเพศน้อยลง ทำให้คุณรู้สึกไม่อยากมีเพศสัมพันธ์หรือมีกิจกรรมร่วมรัก จนอาจกลายเป็นปัญหา แฟนไม่ทำการบ้าน ซึ่งปัญหานี้ถือเป็นต้นเหตุสำคัญของการหย่าร้างและมือที่สาม บ้านเล็กบ้านน้อย ดังนั้นการที่หาเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย หรืออาหารเสริมผู้ชายที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการทำงานของสมรรถภาพทางเพศ และช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศของผู้ชาย จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่จะทำให้การมีเพศสัมพันธ์ของคุณกลับมาร้อนแรง เบิ้ลรอบได้ทั้งคืน จนคู่รักของคุณติดใจ
สมรรถภาพทางเพศ-กับ-อารมณ์ทางเพศของผู้ชาย

8 เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่เราแนะนำ

1. ไวน์

ไวน์ เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
จริงอยู่ว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่าง ไวน์ มีส่วนที่ทำให้เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ แต่ต้องบอกว่าเฉพาะผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปเท่านั้น หากรับประทานในปริมาณพอเหมาะต่อวัน ไวน์นี่แหละคือเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายชั้นดี โดยเฉพาะ “ไวน์แดง” หากรับประทานประมาณ 1-2 แก้ว/วัน ก็จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ เพราะในไวน์แดงนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตของร่างกายดีขึ้น ส่งผลให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดี ทำให้น้องชายแข็งตัว ใหญ่ ยาวขึ้น ได้ง่ายมากขึ้น ช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศให้คุณได้เป็นอย่างดี หมดปัญหานกเขาไม่ขัน หรือหลั่งเร็วระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก

2. น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
การดื่ม น้ำมะพร้าว จะช่วยเพิ่มพลังความร้อนในร่างกาย ทำให้ต่อมไทรอยด์โดยรวมทำงานดีขึ้น และเพิ่มเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ส่งผลโดยตรงด้านอารมณ์ทางเพศ แต่ทั้งนี้การจะดื่มน้ำมะพร้าวเป็น เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย นั้น ก็ต้องควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง หรือการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศธรรมชาติ วิธีอื่น ๆ ด้วยเช่นการรับประทานอาหารเสริม การออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์เป็นต้น

3. น้ำแตงโม

น้ำแตงโม เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
เพราะภายใน แตงโม นั้นอุดมไปด้วยสาร แอล-ซิทรูลีน และ แอล-อาร์จินีน ซึ่งถือเป็นกรดอะมิโนสำคัญต่อร่างกายช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี (เป็นอาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่เราแนะนำมาโดยตลอด) ซึ่งการรับประทานน้ำแตงโม คั้นสดนั้นจะทำให้หลอดเลือดขยายตัว ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น เลือดถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้เป็นอย่างดี ทำให้น้องชายแข็ง ฟิต ไม่มีอ่อนตัว และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้ชายได้อีกด้วย

4. กาแฟ

กาแฟ เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
กาแฟ เครื่องดื่มที่คุณผู้ชายหลายท่านรับประทานกันเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ถือเป็น เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่มีประสิทธิภาพสูงอีกอย่างหนึ่ง เพราะภายในกาแฟ มีสารคาเฟอีน ที่ออกฤทธิ์ช่วยผ่อนคลายหลอดเลือดแดงในอวัยวะเพศชาย ทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรต้องเป็นกาแฟดำ (อเมริกาโน่) ที่มีส่วนของกาแฟล้วน ๆ ไม่มีส่วนผสมของ นมหรือครีม ที่ทำให้เกิดไขมัน หรือจะเลือกรับประทาน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภท กาแฟเพิ่มพลังทางเพศ, กาแฟเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ที่เป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ชาย ประเภทอาหารเสริม รูปแบบกาแฟ ก็ช่วยได้เหมือนกัน

5. น้ำผึ้ง

น้ำผึ้ง เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
ภายใน น้ำผึ้ง นั้นมีวิตามินที่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และภายในน้ำผึ้งจะมีสารที่เรียกว่า สารโบรอน ที่จะช่วยให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเอสโทรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี และการรับประทานน้ำผึ้งเป็นประจำจะช่วยให้ร่างกายสามารถเพิ่มจำนวนตัวอสุจิให้สูงขึ้น และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ตัวอสุจิได้อีกด้วย

6. นม

นมสด เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
นม เครื่องดื่มที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายสูง ดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ก็เป็นหนึ่งใน เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่เราแนะนำเหมือนกัน เพราะนมคือแหล่งรวมของสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรตีน แมกนีเซียม เเละสังกะสี ที่เป็นสารอาหารสำคัญในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้แล้ว การดื่มนม เป็นประจำยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และสุขภาพดีได้อีกด้วย

7. น้ำมะเขือเทศ

น้ำมะเขือเทศ เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
ภายใน น้ำมะเขือเทศ อุดมไปด้วยสารไลโคปีน ที่เป็นสารสีแดงสดในมะเขือเทศ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไลโคปีน มีสรรพคุณช่วยในการดูแลบำรุงรักษาต่อมลูกหมาก แถมยังช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วยบำรุงอสุจิให้แข็งแรง และยังทำให้ผิวพรรณสดใส บริหารเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ น้ำมะเขือเทศ เป็นเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่คุณต้องลองดื่มให้ได้เป็นประจำ

8. น้ำเปล่า

น้ำเปล่า เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย
รู้หรือไม่ว่า น้ำเปล่า ที่เราดื่มกันจนเป็นกิจวัตรนี่แหละ ที่เป็นเครื่องดื่มกระตุ้มอารมณ์ผู้ชาย ชั้นดี เพราะการดื่มน้ำเปล่าในปริมาณที่ร่างกายต้องการต่อวันนั้น จะช่วยทำให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนเลือดให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้ง น้ำเปล่า ยังเป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีพลังงาน ไม่มีน้ำตาล ไม่มีพิษภัยอะไรใด ๆ ต่อร่างกายเลย โดยเราแนะนำว่าควรดื่มน้ำเปล่าให้ได้เกินวันละ 1.5 ลิตรขึ้นไป (เกิน1ขวดใหญ่) จะช่วยทำให้ร่างกายและสมรรถภาพทางเพศ มีสุขภาพที่ดีขึ้น

เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชาย แตกต่างกับ เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง หรือไม่

ไม่มีความแตกต่างกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ก็จะมีหลักการทำงานของระบบภายในร่างกายที่เหมือนกัน จะแตกต่างกันแค่เรื่องของฮอร์โมนบางอย่าง เช่น ฮอร์โมนเพศชาย ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งจะมีเฉพาะร่างกายของผู้ชายเท่านั้น แต่เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ไม่ว่าจะของเพศไหน ที่มีสรรพคุณหลักที่ช่วยในการทำงานของระบบไหลเวียนเลือด ก็จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง

วิธีกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชาย อื่นๆมีอะไรอีกบ้าง

นอกจากการดื่ม เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย แล้วอยากใช้วิธีกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชาย อื่น ๆ ควบคู่ไปด้วย Code For Men ก็มีวิธีดี ๆ มาแนะนำ อย่างเช่นการรับประทาน ยาปลุกอารมณ์ชาย ที่ออกฤทธิ์กระตุ้นการขยายตัวของหลอดเลือด ให้ระบบไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะเพศชาย ได้ดีขึ้นอีกด้วย และยังมีประโยชน์อื่น ๆ นอกเหนือจากกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย อีกเช่น ช่วยทำให้ประสาทสัมผัสไวต่อความรู้สึกทางเพศมากขึ้น ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความคึก อึด ทน ฟิต เมื่อมีเพศสัมพันธ์

สรุป

การดื่ม เครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย นั้นถือว่าเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณผู้ชาย และยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดีอีกด้วย แต่ต้องยอมรับว่า การดื่มเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ เหล่านี้อาจต้องใช้เวลาสักพักในการเห็นผลลัพธ์ หรือเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ดังนั้น หากคุณต้องการวิธีการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่เร็วขึ้น แนะนำว่าควรรับประทานผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ อย่าง ถั่งเช่า ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะเพศ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศแบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จะเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยต่อร่างกายและเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า