นกเขาไม่ขันกินอะไรดี – สารอาหาร วิตามิน ยา อาหารเสริม ที่ควรกินมีอะไรบ้าง

นกเขาไม่ขันกินอะไรดี - สารอาหาร วิตามิน ยา อาหารเสริม ที่ควรกินมีอะไรบ้าง

นกเขาไม่ขัน ปัญหาใหญ่ของคุณผู้ชาย วัยทอง ที่ส่งผลให้ อวัยวะเพศแข็งไม่เต็มที่, อวัยวะเพศแข็งไม่สุด, อวัยวะเพศไม่แข็งตอนเช้า หรือเรียกอาการเหล่านี้สั้น ๆ ว่า นกเขาไม่ขัน ที่ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายขาดความมั่นใจในการออกศึก จนเป็นต้นเหตุของปัญหา แฟนไม่ทำการบ้าน และด้านความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รัก 

ซึ่งอาการ นกเขาไม่ขัน ก็ไม่ใช่อาการที่เมื่อเกิดขึ้นแล้วจะไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ความเป็นจริงสามารถรักษาให้หายขาดได้ แบบไม่จำเป็นต้องถึงมือแพทย์ด้วยซ้ำ เพียงแค่คุณรู้จักการเลือก รักประทานอาหารที่มีประโยชน์ และมีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

ในบทความนี้เราเลยขอพาคุณผู้ชายทุกท่านมาหาคำตอบว่า นกเขาไม่ขันกินอะไรดี ? สารอาหาร วิตามิน ยา อาหารเสริม ที่ควรกินมีอะไรบ้าง จะมีอาหารอะไรที่คุณควรต้องรีบหามาซื้อเพื่อบำรุงน้องชายบ้าง ไปติดตามกัน

นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ คืออะไร สาเหตุเกิดจากอะไร ?

นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ คือหนึ่งในอาการของ โรคเสื่อมสมรรถภาพ ทางเพศ (Erectile Dysfunction , โรคอีดี) ซึ่งเป็นอาการที่อวัยวะเพศชาย ไม่แข็งตัวระหว่างการมีเพศสัมพันธ์หรือแข็งตัวยาก ส่วนมากมักจะพบอาการ นกเขาไม่ขัน ในผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป

อาการ นกเขาไม่ขัน สาเหตุเกิดจากการร่างกายที่ผลิต ฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ ได้น้อยลง จากปัจจัยด้านอายุที่เพิ่มมากขึ้น เข้าสู่ช่วงวัยทอง

ซึ่ง ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ก็คือฮอร์โมนสำคัญ ที่ควบคุมระบบการทำงานของอวัยวะเพศและการสืบพันธุ์ ช่วยสร้างเชื้ออสุจิ ช่วยให้ร่างกายเกิดอารมณ์ทางเพศ และทำให้อวัยวะเพศเกิดการแข็งตัว โดยเมื่อ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน น้อยลง อวัยวะเพศก็จะไม่สามารถแข็งตัวได้เหมือนเดิมหรือแข็งตัวได้ยากขึ้นนั่นเอง

นกเขาไม่ขัน-น้องชายไม่สู้-คืออะไร-สาเหตุเกิดจากอะไร

อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต มีกลไกในการแข็งตัวอย่างไรบ้าง ?

กลไกในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต นั้นเกิดจากระบบการทำงาน 2 ชนิดในร่างกายได้แก่ ระบบสมอง และ ระบบไหลเวียนโลหิต

โดยเริ่มจากการที่ สมอง ได้รับสิ่งเร้าที่มีผลต่อความรู้สึกและอารมณ์ทางเพศ เช่นภาพวาบหวิว หรือสื่อต่าง ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศ สมองจะส่งสัญญาณผ่านเส้นประสาทไขสันหลัง ซึ่งสัญญาณนี้จะทำให้ให้ สารเคมีในสมอง ถูกหลั่งออกมา

เพื่อทำให้หลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศชายมีการพองตัว และยังทำให้กล้ามเนื้อบริเวณ อวัยวะเพศชาย ที่มีคุณสมบัติเหมือนฟองน้ำ หรือที่เรียกว่า Corpora Cavernosa เริ่มเกิดการขยายตัวใหญ่ขึ้นจนมีรูปร่าง เป็นแข็งเป็นแท่งตรง

อวัยวะเพศชาย-หรือ-องคชาต-มีกลไกในการแข็งตัวอย่างไรบ้าง

นกเขาไม่ขันกินอะไรดี ?

นกเขาไม่ขันกินอะไรดี ? คำถามคาใจของคุณผู้ชายที่อยากเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้กลับมาคึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง

อาหารแก้อาการนกเขาไม่ขัน

หรือ อาหารบำรุงสมรรถภาพเพศชาย ที่มีประโยชน์ ในที่นี้ควรต้องเป็น ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพของอวัยวะเพศ โดยอาหารที่คุณรับประทานจะต้องเน้นสารอาหารจำพวก โปรตีน, โอเมก้า 3, ธาตุสังกะสี (Zinc), แอล-อาร์จีนินและวิตามิน B รวม ฯลฯ ตัวอย่างเช่น

 • ไข่ไก่ – มีโปรตีนสูง วิตามินและกรดอะมิโน เช่น วิตามินเอ วิตามินดี มีโคลีนและโอเมก้า3 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง
 • ปลาแซลมอนหรือปลาทูน่า –  เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพจากทะเล มีรสชาติอร่อย นำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย และมีโอเมก้า 3 สูงช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายได้
 • ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และเซเลเนียม หนึ่งในสารอาหารที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 • กล้วย – ผลไม้ที่มีวิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
 • ผักใบเขียว – เช่น คะน้า บล็อกโคลี หน่อไม้ฝรั่ง ผักกาดขาว แตงกวา หรืออื่น ๆ  มี แมกนีเซียม (Magnesium) ที่ถือเป็นสารอาหารที่ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน และยังมีวิตามิน บี ซี อีกมากมาย ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง

อ่านเพิ่มเติม >>> 10 อาหารช่วยฟิต บํารุงสมรรถภาพเพศชาย อย่างเป็นธรรมชาติ

สมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศ

การรับประทาน สมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยรักษาอาการนกเขาไม่ขันได้ กระตุ้นการทำงานของน้องชาย ที่ได้รับความนิยมและพิสูจน์แล้วว่ารักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพ ที่ได้ผลดีไม่แพ้แพทย์แผนปัจจุบัน โดย สมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ที่เราอยากแนะนำมีดังนี้

 • ถังเช่า – สมุนไพรอันดับ 1 ในการเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมถึงสารอาหารอีกเพียบที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • หอยนางรม – ยาโด๊ปแห่งธรรมชาติ มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดี
 • เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือด ช่วยทำให้เลือดในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น
 • ปัญจขันธ์ –  หรือ ‘เจียวกู่หลาน’ เป็นสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ตระกูลพืชล้มลุก มีสารที่ชื่อว่า สารยิเพ็นโนไซด์ (Gypenosides) ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมน

แต่ทั้งนี้การรับประทานสมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศนั้น ควรต้องศึกษาวิธีการกินที่ถูกต้อง เพราะสมุนไพรบางชนิดไม่สามารถกินดิบได้ ต้องผ่านการนำไปแปรรูป หรือสกัดเป็น อาหารเสริมผู้ชาย เสียก่อนถึงจะรับประทานได้อย่างถูกสุขลักษณะ

อ่านเพิ่มเติม >>> 9 สมุนไพรเพิ่มพลังชาย บำรุงสมรรถภาพเพศ

สมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศ

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย แก้นกเขาไม่ขัน

แต่ถ้าคุณผู้ชายท่านใด ที่ไม่อยากรับประทานอาหารหรือสมุนไพร ตามที่เรายกตัวอย่างไป น่าจะมีคำถามแล้วว่าถ้า นกเขาไม่ขันกินยาอะไรดี หรือควรต้องรับประทานยาอะไรที่ช่วยบรรเทาอาการนี้

ซึ่งจริง ๆ แล้วยาที่ช่วยรักษาอาการนกเขาไม่ขัน ก็คือยาจำพวก ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่เข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบสมองให้ทำหน้าที่หลั่ง ฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเทอโรน’ ออกมามากขึ้น ซึ่งฮอร์โมนนี้เองจะไปช่วยทำให้ร่างกายของคุณตอบสนองกับอารมณ์ทางเพศได้ดียิ่งขึ้น จนนำไปสู่การแข็งตัวของอวัยวะเพศที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จนคู่นอนของคุณต้องแปลกใจ

แนะนำว่า ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่ดีนั้นควรมีส่วนผสมและสารสกัดของ แร่สังกะสี (Zinc) ที่เป็นสารอาหารที่มีสรรพคุณในการช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม >>> 10 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย อึด ฟิต นาน ในร้านขายยา ที่ดีที่สุด 2021

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย-แก้นกเขาไม่ขัน

อาหารเสริมแก้อาการนกเขาไม่ขัน

อาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดี อาหารเสริมแบบไหนกินแล้วดีสุด อีกหนึ่งคำถามคาใจของคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่ความจริงแล้วคำตอบไม่ได้ยากเลย…

เพราะการเลือก อาหารเสริมแก้อาการนกเขาไม่ขัน นั้นก็ควรเลือกจากส่วนผสมและสารสกัดของอาหารเสริมแต่ละยี่ห้อว่า มีสรรพคุณช่วยบำรุงน้องชายหรือแก้อาการนกเขาไม่ขัน ได้อย่างไรบ้าง แต่เราแนะนำว่าควรเลือก อาหารเสริมแก้อาการนกเขาไม่ขัน ที่มีส่วนผสมและสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และต้องปลอดภัยต่อร่างกาย 100%

อย่าง Code อาหารเสริมถั่งเช่า สำหรับผู้ชาย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มขาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาวขึ้น จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าเข้มข้น แก้ปัญหา เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Code มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่

สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน จัดเต็มด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิด เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและอื่น ๆ
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ลดความดัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
Code-x6 แก้นกเขาไม่ขัน

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ได้แล้วตอนนี้ ราคาเพียงกล่องละ 450 บาท หรือดูโปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 1200 บาท >> คลิกที่นี่

และสูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา คึก อึด ทน ฟิต อีกครั้ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติ แบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจากส่วนผสมของถั่งเฉ้าเข้มข้น ถั่งเฉ้าทิเบต

Code-x2 แก้นกเขาไม่ขัน

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-2 ได้แล้วตอนนี้ ในราคาเพียงซองละ 250 บาท พิเศษ โปรโมชั่นประจำเดือน ซื้อ 3 แถม 1 ในราคา 650 บาทเท่านั้น >> คลิกที่นี่

Code ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถังเช่าสกัดเข้มข้น หาซื้อง่าย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Code ทั้ง X6 และ X2แบบออนไลน์พร้อมจัดส่ง ได้เลยที่ >> www.codeformenthailand.com (สินค้ามีอ.ย.รับประกันทุกตัว)

สรุป

หวังว่าหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้ไปแล้ว คำถามคาใจว่า นกเขาไม่ขันกินอะไรดี คุณผู้ชายทั้งหลายน่าจะได้คำตอบไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจริง ๆ แล้วปัญหานกเขาไม่ขัน สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกคน และสามารถรักษาให้หายได้เช่นกัน หากคุณมีพฤติกรรมการรับประทานอาหารและการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

อ่านเพิ่มเติม >>> 5 เทคนิควิธี ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่ เพิ่มการแข็งตัวของน้องชาย

แต่ถ้าเกิดใครที่ยังมีปัญหา นกเขาไม่ขัน อยู่และอยากเริ่มรักษา ฟื้นฟูสภาพร่างกาย แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร หรือมีคำถามว่า นกเขาไม่ขันกินอะไรดีในเซเว่น แนะนำให้ลองเลือก อาหารที่มีประโยชน์รับประทาน

แทนที่จะเลือกซื้อขนม หรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์ เช่น ไข่ไก่ต้ม นมถั่วเหลือง ถั่วอัลมอนด์ เนื้ออกไก่ต้ม ปลาทูน่าประป๋อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มต้นฟื้นฟูอาการนกเขาไม่ขัน ได้แล้ว จากอาหารในร้านสะดวกซื้อง่าย ๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า